เปิดคลิป “ขันเงิน” ไม่รับไหว้เพื่อน แห่ถามเหน็บ “มิกซ์ VKL” กลับหรือไม่?

เปิดคลิป “ขันเงิน” ไม่รับไหว้เพื่อน แห่ถามเหน็บ “มิกซ์ VKL” กลับหรือไม่?
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

สดๆ ร้อนๆ เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา เกิดความเคลื่อนไหวในเฟซบุ๊กเพจวงฮิปฮอปแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง Thaitanium เมื่อมีการโพสต์คลิปวิดีโอสมาชิกวง Thaitanium เดินเข้ามาไหว้ ขันเงิน เนื้อนวล แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่มีปฏิกิริยาตอบรับใดๆ จนชาวเน็ตแอบแซวว่า นี่เป็นการเหน็บ VKL หรือ มิกซ์-เพทาย วงษ์คำเหลา กลับ หลังจากเกิดดราม่าเรื่องเพลงของแร็ปเปอร์รุ่นน้องหรือไม่

ขันเงิน Thaitanium

โดยก่อนหน้านี้กรณีดราม่าจากเพลง “ทางการ” ในอัลบั้ม Vong Vision ที่ มิกซ์ VKL เล่าผ่านเนื้อร้องประมาณว่า ยกมือไหว้ไป 3 รอบ แต่ ขันเงิน กลับไม่รับไหว้เขา ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ในโซเชียลกันอย่างหนาหู ก่อนที่ ขันเงิน จะออกมาชี้แจงดราม่าดังกล่าว ว่าอาจจะมองไม่เห็น อีกทั้งเขายังสายตาสั้นอีกด้วย

ซึ่งในคลิปล่าสุดดังกล่าว เพื่อนสมาชิกวง Thaitanium ไม่ว่าจะเป็น เวย์ (ปริญญา อินทชัย) หรือ เดย์ (จำรัส ทัศนละวาด) ก็เดินเข้ามาไหว้ ขันเงิน ทีละคนในระยะประชิด ทว่า ขันเงิน ก็เอาแต่เช็ดแว่นตาของตนเองและเดินออกจากห้องนั้นไป จนมีคอมเมนต์จากแฟนๆ เข้ามาอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว ไปดูกันดีกว่าว่า คลิปนี้จะเป็นการหยอกเอินแร็ปเปอร์รุ่นน้องจริงหรือไม่

 

Story by: Chanon B.
Photo by: IG - @khanthaitay / Ditsapong K.

>> "ขัน ไทยเทเนี่ยม" ตอบดราม่า ทำไมไม่รับไหว้ "มิกซ์" ลูกชาย "หม่ำ จ๊กมก"

>> “VKL” กับวิสัยทัศน์แห่งตระกูลวงษ์คำเหลา และการเทหมดหน้าตักในอัลบั้ม “Vong Vision”

ติดตามSanook! Music

ติดตาม Sanook! Music อัปเดตเพลงใหม่ๆ รีวิวคอนเสิร์ต และติดตามประเด็นสุดฮอตในวงการเพลงทั้งไทยและเทศได้บน www.sanook.com/music/