"สุนารี ราชสีมา" อึ้ง! หลังนักร้องชายแห่สมัครแข่งเงาเสียงใน "กิ๊กดู๋"

"สุนารี ราชสีมา" อึ้ง! หลังนักร้องชายแห่สมัครแข่งเงาเสียงใน "กิ๊กดู๋"
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่เพิ่งมาร่วมรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ไปเมื่อเดือน กันยายน พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมา ล่าสุด สุนารี ราชสีมา (ทิม สอนนา) ศิลปินลูกทุ่งแถวหน้าเจ้าของเพลง "กราบเท้าย่าโม"  ก็กลับมาเยือนรายการอีกครั้ง ตามคำเรียกร้องของผู้สมัครจากทางบ้านที่อยากเข้ามาแข่งขันเป็นเงาเสียง

 

สุนารี ราชสีมา

ซึ่งการมารายการคราวนี้ สุนารี ก็ได้เจอกับศิลปินที่เป็นเพื่อนสนิทอย่าง ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด จนทำให้เกิดบรรยากาศการต่อปากต่อคำที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชม รวมถึงวงดนตรีที่เคยทำงานกับเธอในอดีตด้วย แต่สิ่งที่ทำให้ผู้ชมเซอร์ไพรส์มากที่สุด ก็คือการที่ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 4 เป็นผู้ชายที่ร้องเพลงและโชว์ลีลาได้คล้าย สุนารี ซึ่งแฟนๆ ต้องมาติดตามว่าใครจะชนะไม่ต้องเข้าตู้ลงโทษและได้ร้องคู่กับศิลปินต้นฉบับ  

 

โฉมหน้าผู้เข้าแข่งขันทั้ง 4

โฉมหน้าผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงทั้ง 4 

 

ส่วนการแข่งขันหาเงินให้ชุมชนสัปดาห์นี้ก็เป็นการเจอกันของตัวแทนจังหวัด สุพรรณบุรี ดวลกับ จังหวัด สกลนคร ซึ่งถึงแม้จะเป็นวัยรุ่น แต่ก็มีประสบการณ์การแข่งขันมาเยอะมาก โดยเราต้องมาติดตามว่าใครจะเข้ารอบชิงเงินล้านเพื่อนำไปพัฒนาชุมชน 

 

สุนารี ราชสีมา และผู้เข้าแข่งขันตัวแทนชุมชน

 

โดย สุนารี กล่าวถึงการกลับมาหาเงาเสียงว่า “ดีใจมากที่ได้กลับมาอีกครั้ง และยังรู้สึกดีทุกครั้งที่รู้ว่ามีคนอยากเป็นเงาเสียงเรา สมัครเข้ามาจนรายการต้องขอคิวเราให้มาเป็นศิลปินต้นฉบับอีก รอบนี้ผู้เข้าแข่งขันทำพี่สุประทับใจมากเพราะเป็นผู้ชายล้วนเลย แต่เขาร้องเพลงเราได้ออกมาดีเลยทีเดียว แสดงว่าเขาตามผลงานเรามาตลอดถึงร้องได้ขนาดนี้ มีพลาดให้ติน้อยมาก คนที่หนักใจในการให้คะแนนคือพี่สุแล้ว (หัวเราะ) และต้องขอบคุณทีมงานที่พาวงดนตรีที่เคยทำงานด้วยกันสมัยแรกๆ มาเจออีกครั้ง เซอร์ไพรส์มากเพราะตั้งแต่แยกย้ายกันไป เราก็ไม่ค่อยได้ติดต่อกันเท่าไหร่ แต่ก็พอรู้ว่าแต่ละคนได้ทำงานที่ตัวเองรักและยังเป็นงานที่เกี่ยวกับเพลงเหมือนเดิม"

 

สุนารี ราชสีมา

 

แฟนๆ สามารถชมความสนุกสนานรายการ กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน และแขกรับเชิญอย่าง สุนารี ราชสีมา ได้ในวันอังคารที่ 14 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.15 น. และสามารถรับชมรีรันได้ทุกวันเสาร์เวลา 16.15 น. ทางช่อง PPTV HD กด 36  รวมถึงชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu และทาง LineTV ช่อง กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

Story : Sidhipong W.

>> ย้อนเส้นทางรักราชินีลูกทุ่ง "สุนารี ราชสีมา" นักร้องเมืองย่าโม!