"อีจุนกิ" เสิร์ฟความสนุกจัดเต็ม ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในไทย | Sanook Music

"อีจุนกิ" เสิร์ฟความสนุกจัดเต็ม ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในไทย

"อีจุนกิ" เสิร์ฟความสนุกจัดเต็ม ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในไทย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ไม่ผิดหวังสำหรับการรอคอยชมคอนเสิร์ตของนักแสดงหนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยมทั้งการแสดง ร้อง เต้น อีจุนกิ (Lee Joongi) ใน 2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR ‘DELIGHT’ in Bangkok ณ GMM Live House, Central World เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม ที่ผ่านมา

ไม่เพียงแค่ “อีจุนกิ” ที่ครบเครื่องทั้งร้อง เต้น เท่านั้น งานนี้ยังจัดเต็มทั้งแสง สี เสียง เริ่มจากเปิดโชว์เรียกพลังจากแฟนๆ ด้วยเพลง "Bring Da Beat + Lost Frame" และ "Accepted" แฟนส่งเสียงเชียร์ต้อนรับกระหึ่มฮอลล์ จากนั้น อีจุนกิ รัวภาษาไทยใส่แฟนๆ เป็นชุด “คิดถึงจังเลย” “คิดถึงผมไหม” “รักที่สุด” ก่อนส่งเข้าโชว์อย่างต่อเนื่อง อาทิเพลง "아낌없이 주는 나무", "Tonight", "Together", "As Long As You Love Me", "Ma Lady", "Can't Be Slow", "Thank You", "한마디만" (Rock ver.) เรียกได้ว่าทั้งร้อง ทั้งเต้นไม่หยุด แฟนๆ ที่มาดูถึงกับลุกขึ้นส่งเสียงเชียร์และโยกตามทั้งฮอลล์

 

thumbnail_image1

 

ต่อด้วยเพลงช้าซึ้งๆ ที่ทุกคนร้องตามได้อย่าง "너를 위해" แถมความพิเศษที่ อีจุนกิ นำมาฝากมาอย่าง "Baby Shark" ที่เเปลงเนื้อ ปรับดนตรี ดัดเสียงร้องให้มันส์มากขึ้น แถมแจกตุ๊กตาฉลามน้อยกับแฟนๆ อีกด้วย จากนั้นปรับโหมดมาสู่อะคูสติก สบายๆ กับเพลง "Falling Slowly" และ "I’m Yours" พร้อมด้วยความพิเศษอีกอย่างสำหรับแฟนไทยโดยเฉพาะกับเพลงภาษาไทยที่เจ้าตัวบอกยากแต่ซุ่มซ้อมเพื่อมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ เพลง "Finn" (ของ room39) ต่อด้วย "Let It be" (The Beatles), "칭찬해줘", "Fiery Eyes", "For Us"

 

thumbnail_image5

thumbnail_image11

 

ถึงคราวที่แฟนๆ ทำเซอร์ไพรส์คืนด้วย VTR และแฟนโปรเจคสวยๆ ทำเอา อีจุนจิ ปล่อยโฮด้วยความตื้นตัน “ผมซาบซึ้ง ที่ร้องไห้เพราะไม่คาดคิดเลย ขอบคุณความรักที่ยิ่งใหญ่มาก ทุกครั้งที่ได้ยินคนพูดว่าทำไมจุนกิมีแฟนๆติดตามเยอะขนาดนี้ ผมจะรู้สึกขอบคุณทุกครั้ง ผมสัญญาว่าจะเติบโตและพัฒนาให้ดีขึ้น จะตอบแทนความรักที่ทุกคนมอบให้ เห็นคลิปแล้วรู้สึกผิดที่ไม่ได้ทำตามสัญญาที่บอกจะกลับมาหาเร็วๆ ทุกคนนับวันรอนานมากใช่ไหมครับ รักมากๆเลยนะครับ แล้วเจอกันบ่อยๆ นะครับ” ก่อนปิดท้ายด้วยเพลง "For a While" และเปิดฮอลล์เต้นกันเต็มที่ในช่วงอังกอร์กับเมดเลย์ DJ Performance และ NOW งานนี้เรียกว่าครบรสจริงๆ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ "อีจุนกิ" เสิร์ฟความสนุกจัดเต็ม ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในไทย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook