"เตนล์" ร่วมฉลองปาร์ตี้วันเกิดกับแฟนชาวไทย พร้อมสร้างความทรงจำดีๆ ในบรรยากาศสุดอบอุ่น

"เตนล์" ร่วมฉลองปาร์ตี้วันเกิดกับแฟนชาวไทย พร้อมสร้างความทรงจำดีๆ ในบรรยากาศสุดอบอุ่น
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

วันเกิดปีนี้พิเศษยิ่งกว่าเดิม สำหรับหนุ่ม เตนล์” (TEN) แห่งวง WayV (เวย์วี) ที่ทาง SM True ได้พาบินลัดฟ้ากลับบ้านเกิดมาจัดปาร์ตี้วันเกิดสุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกในงาน 2019 TEN BIRTHDAY PARTY in BANGKOK ในวันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเอสพละนาด ซึ่งเจ้าตัวได้เตรียมเซอร์ไพรส์ และของขวัญมากมายมาฝากแฟนคลับชาวไทยแบบจัดเต็ม ทั้งร้อง, เต้น, เล่นเกม รวมถึงแบ่งปันเรื่องราวต่าง ๆ ให้ได้รู้จักตัวเขามากยิ่งขึ้น

เซอร์ไพรส์แรกเริ่มต้นเมื่อหนุ่มเตนล์ปรากฏตัวขึ้นในชุดแมว กับเพลงสุดฮิตอย่าง "Taki Taki" ที่เขาได้ออกแบบท่าเต้นสุดสร้างสรรค์ด้วยตัวเอง พร้อมเอ็นเตอร์เทนแฟน ๆ ไปรอบเวที ซึ่งก็ได้รับเสียงกรี๊ดต้อนรับแบบกระหึ่ม โดยเตนล์ เผยว่าเขาเป็นคนเลือกชุดนี้ตัวเอง เพราะอยากโชว์อะไรน่ารักๆ ในงานปาร์ตี้วันเกิด และอยากให้ทุกคนได้สนุกสนานไปด้วยกันในบรรยากาศแบบสบายๆ

 

[image2]2019tenbirthdayp

หลังจากนั้นก็มาตกหลุมรักผู้ชายคนนี้ด้วยกันอีกครั้ง ในช่วงสัมภาษณ์ที่ทำให้ทุกคนได้สัมผัสเสน่ห์ และใกล้ชิดตัวตนของเตนล์มากขึ้น โดยเขาได้กล่าวถึงความรู้สึกดีใจที่ได้มาจัดงานวันเกิดของตัวเองที่ประเทศไทย พร้อมขอบคุณกระแสตอบรับอันร้อนแรงจากแฟนคลับที่ทำให้บัตรทุกที่นั่งถูกจำหน่ายหมดทันทีที่เปิดจอง และมาร่วมงานกันในวันนี้ รวมถึงเล่าเรื่องราวสนุก ๆ ที่เคยเกิดขึ้นในวันเกิดปีนี้ และปีที่ผ่านๆ มา อีกทั้งยังพูดถึงการทำกิจกรรมในฐานะบอยแบนด์จีน WayV (เวย์วี) ซึ่งเขาได้มีโอกาสเรียนรู้ภาษา และวัฒนธรรมใหม่ๆ โดยมีสมาชิกในวงคอยช่วยเหลือ และฝึกซ้อมด้วยกันมาอย่างยาวนาน จนออกมาเป็นผลงานเพลงที่ได้รับกระแสตอบรับดีสุดๆ อย่าง "Regular", "Dream Launch", "Come Back" และยังฝากให้ติดตามถึงผลงานใหม่ที่จะออกมาในเร็วๆ นี้ ไม่เพียงเท่านี้ สมาชิกในวง WayV ยังได้ส่งคลิปมาเซอร์ไพรส์สุขสันต์วันเกิดให้กับเตนล์อีกด้วย

 

[image6]2019tenbirthdayp

 

นอกจากนี้เตนล์ได้พูดถึงงานอดิเรก ทั้งการชมภาพยนตร์ เขียนกลอนเนื้อเพลง หรือ งานอดิเรกล่าสุดอย่างการถ่ายภาพจากกล้องฟิล์ม โดยให้เหตุผลว่า “เราได้เก็บวินาทีนั้นไว้ในรูปภาพ เมื่อไหร่ก็ตามที่เรากลับมาดูจะได้ย้อนความรู้สึกนั้น เพื่อเป็นพลัง หรือแรงผลักดันให้กับตัวเอง” ซึ่งเขาได้เตรียมภาพถ่ายแบบอันซีนของตัวเองตั้งแต่เด็กจนโตมาแชร์กับแฟนๆ พร้อมเล่าถึงความทรงจำของภาพเหล่านั้น อีกทั้งยังมีช่วง #YOU_ASK_TEN_ANSWERS ที่เปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้ส่งคำถามที่อยากรู้มาให้เตนล์ตอบแบบสดๆ บนเวที แถมด้วยช่วงลุ้นระทึก กับการจับฉลากมอบของขวัญที่เขาตั้งใจเตรียมมาให้กับแฟนๆ ไม่ว่าจะเป็นโฟโต้บุ๊คลิมิเต็ดอิดิชั่นพร้อมลายเซ็นของ WayV ครบทุกสมาชิก คัพเค้กสำหรับคนที่เกิดวันเดียวกับเตนล์ โปสการ์ดที่เตนล์วาดภาพกับเขียนข้อความด้วยตัวเอง และสร้อยข้อมือที่ทำขึ้นเป็นพิเศษเนื่องในโอกาสวันเกิดของเตนล์

 

[image3]2019tenbirthdayp

[image5]2019tenbirthdayp

 

และช่วงเวลาสำคัญก็มาถึงกับการร่วมร้องเพลง และเป่าเค้กฉลองวันเกิดกับหนุ่มเตนล์ โดยแฟนคลับได้เตรียมของขวัญเซอร์ไพรส์มาให้เป็นคลิปวีดีโอที่รวบรวมผลงานของเตนล์ และข้อความสุดซึ้งจากแฟนๆ รวมถึงแบนเนอร์ "ขอบคุณที่เกิดมาเป็นรอยยิ้มของเรา" ซึ่งทางด้านเตนล์ก็เป็นปลื้ม และประทับใจอย่างมาก พร้อมกล่าวว่า “ขอบคุณมาก ๆ ครับ สำหรับกำลังใจ และความเชื่อมั่น เตนล์จะตอบแทนด้วยการพยายามให้มากกว่านี้ ผลิตผลงานให้มากขึ้น ขอบคุณที่ทำให้เตนล์ยิ้มได้ครับ” ก่อนปิดท้ายด้วยเพลงเพราะๆ “Some Other Day” ของวง Singular ที่เตนล์ตั้งใจเลือกเพลงนี้มาร้องเพื่อสื่อความรู้สึกกับแฟนๆ ดังนี้ “ช่วงที่เราไม่ได้เจอกัน ก็ไม่ต้องเสียใจนะครับ เพราะว่าพวกเรามีความทรงจำดีๆ ด้วยกันมาตลอด ในบางวันที่ไม่ได้เจอกันก็ยังมีความสุข เพราะเรามีความทรงจำดีๆ ด้วยกันครับ ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้เตนล์มาตลอดครับ” เรียกได้ว่า งานปาร์ตี้วันเกิดในครั้งนี้ หนุ่มเตนล์กับแฟนคลับชาวไทยได้ร่วมกันสร้างความทรงจำดีๆ อันแสนอบอุ่น รับความสุขกลับบ้านกันอย่างอิ่มเอมใจ และอบอวลไปด้วยความรักตลอดทั้งงาน

 

 

[image10]2019tenbirthday

 

#TEN_BIRTHDAYPARTYinBKK