5 วีรกรรมสุดฮา ที่ทำให้แฟนเพลงรู้ว่า "ปาล์มมี่" เป็นคนตลก

5 วีรกรรมสุดฮา ที่ทำให้แฟนเพลงรู้ว่า "ปาล์มมี่" เป็นคนตลก
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

นอกจากการสร้างสรรค์เพลงฮิต "อยากร้องดังดัง", "Tick Tock", "คิดมาก" และเพลงล่าสุดอย่าง "ซ่อนกลิ่น" ที่มียอดวิวถล่มทลาย รวมถึงการแสดงสดบทเวทีที่ไม่มีใครเหมือนแล้ว ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ ก็เป็นศิลปินที่มีอารมณ์ขันแบบไม่มีใครเหมือน จนทำให้หลายคนหลงรักตัวตนของเธอควบคู่ไปกับบทเพลงที่ทำออกมา และวันนี้ทาง Sanook! Music ก็ได้รวมรวมวีรกรรมสุดฮาของเธอมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน

 

 

การร่วมงานกับ โน้ส อุดมในเดี่ยวไมโครโฟน "หมู่"

เหตุการณ์ที่ทำให้แฟนเพลงหลายคนได้รู้จักปาล์มมี่ ในฐานะศิลปินที่ตลกก็คือการงานร่วมของเธอกับ โน้ส-อุดม แต้พานิช ใน "หมู่" วาไรตี้โชว์ ซึ่งเธอได้รับบทเป็นคนรักของโน้ตที่มีชื่อว่า พรประภา โดยเธอได้แสดงบทเป็นผู้หญิงที่กำลังเจอความทุกข์ แต่ในขณะเดียวกันก็แฝงความตลกหน้าตาย จนทำให้กระแสของตัวละครพรประภาเป็นที่พูดถึงอย่างมาก หลัง "หมู่" วาไรตี้โชว์ได้เริ่มแสดง

 

คลิกชมคลิป หมู่ วาไรตี้โชว์ พาร์ทที่ปาล์มมี่ร่วมแสดงได้ที่นี่

 

 

ป่วนแก๊งสามแยกปากหวานในรายการและคอนเสิร์ต 

ถ้าพูดถึงกลุ่มศิลปินที่มาพร้อมความฮาแล้ว หลายคนคงนึกถึง ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้งอ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ และ ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ ที่รวมตัวจัดคอนเสิร์ตและรายการ สามแยกปากหวาน โดยปาล์มมี่เองก็เป็นแขกรับเชิญที่เคยร่วมสร้างเสียงหัวเราะในคอนเสิร์ต สามแยกปากหวาน Season4 : กลับชาติมากัด และเคยได้เดินทางไปโปรโมตเพลง "นวด" ในรายการ สามแยกปากหวาน ด้วย โดยในรายการทางทีม 3 แยกปากหวาน ได้เล่นเกมถามปุ๊บตอบปั๊บและถามปาล์มมี่ว่าถ้าเป็นผู้บริหาร GMM Grammy แล้ว สิ่งแรกจะทำอะไร ซึ่งเธอก็ได้ตอบว่า "ขอปลดรายการ สามแยกปากหวาน" จนทำให้ทั้ง 3 พิธีกรไปไม่เป็นเลยทีเดียว 

 

คลิกชมปาล์มมี่ในรายการ สามแยกปากหวาน ได้ที่นี่

 

 

ครั้งแรกในการออกรายการ "I Can See Your Voice"

หลังจากที่ออกรายการ สามแยกปากหวาน ปาล์มมี่ก็ได้มาออกรายการ I Can See Your Voice Thailand เพื่อหาศิลปินคู่ฟีทเจอริ่งในรายการ โดยนอกจากจะพลาดเลือกศิลปินที่ร้องเพี้ยนแล้ว เธอยังเล่นมุกกับเหล่ากรรมการในแบบที่ทุกคนคาดไม่ถึง โดยในรายการเธอได้บอก แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม ว่าจะกลับบ้านไปหักซีดีเขาทิ้งหลังแมวทำทีเหมือนจีบนักร้องปริศนา พร้อมทั้งสร้างวลีเด็ด "วงการบันเทิงเนอะ" ตอนพูดกับดีเจ มะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร เรื่องเพลง "กา กา กา" ในรายการ จนทำให้ทางทีมงานถึงกับต้องตัดคลิปพิเศษที่รวมความฮาของปาล์มมี่ให้แฟนๆ ได้ชมด้วย  

 

คลิกชมความตลกของปาล์มมี่ในรายการ I Can See Your Voice

 

 

การตอบคอมเมนต์แฟนคลับที่ฮาสุดๆ 

ถึงแม้จะเป็นศิลปินโพสต์โซเชียลมีเดียไม่บ่อย  แต่หลายๆ ครั้งที่ปาล์มมี่เล่นโซเชียล เธอก็มักจะพูดคุยกับแฟนคลับเอง ซึ่งคำตอบของเธอก็แสดงถึงคาแรคเตอร์ที่ตลกธรรมชาติของเธอ จึงไม่แปลกว่าทำไมแฟนเพลงถึงชอบเข้ามาเล่นมุกเเซวปาล์มมี่ในเฟสบุ๊คและอินสตาแกรมบ่อยครั้ง 

 

คอมเมนต์ของปาล์มมี่ 

คอมเมนต์ของปาล์มมี่ถึงแฟนคลับ

 

โปสเตอร์คิวงานที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับหลายคน  

ล่าสุดปาล์มมี่ได้ลงโพสต์คิวงานเดือนธันวาคมให้แฟนๆ ได้ติดตาม ซึ่งโพสต์ดังกล่าวเป็นพูดถึงอย่างมาก เพราะปาล์มมี่ได้ลงรูปคนที่ขี่มอเตอร์ไซค์ด้วยท่าที่แปลก ราวกับว่าเป็นรูปตัวเธอที่กำลังเดินทางไปงาน จนทำให้โพสต์ดังกล่าวมีคนเข้ามาคอมเมนต์ชมเป็นจำนวนมาก หลายพันคอมเมนต์โดยหลายคนได้เเซวว่านึกว่าปาล์มมี่โดนแฮ็คแฟนเพจ 

 

 

เรียกได้ว่านอกจากเพลงที่ได้รับความนิยมแล้ว คาแรคเตอร์ความตลกของปาล์มมี่ก็เป็นสิ่งที่ทำให้หลายคนชื่นชอบเธอด้วย ซึ่งหลังจากทาง Sanook! Music จะนำผลงานใหม่ และเรื่องราวน่ารักๆ ของเธอมาอัปเดตแฟนๆ แน่นอน 

ขอบคุณภาพจาก Facebook Palmy

Story : Sidhipong W.

>> "สารเสพติด" ในชีวิต "ปาล์มมี่" ที่ทำให้หัวใจนี้ไม่ล้มเลิก!

>> ปาล์มมี่ โพสต์เปิดใจ เหตุผลที่นำชีวิตชาวนาอีสานมาทำเพลง "แม่เกี่ยว"

>> 3 เรื่องน่ารู้ของเอ็มวี "ซ่อนกลิ่น" ผลงานใหม่ที่เต็มไปด้วยความเศร้าของ "ปาล์มมี่"