วงร็อคแดนใต้ “L.กฮ.” เจอเซอร์ไพรส์! หลังตลกดังมาแข่งเป็นเงาเสียงใน "กิ๊กดู๋" | Sanook Music

วงร็อคแดนใต้ “L.กฮ.” เจอเซอร์ไพรส์! หลังตลกดังมาแข่งเป็นเงาเสียงใน "กิ๊กดู๋"

วงร็อคแดนใต้ “L.กฮ.” เจอเซอร์ไพรส์! หลังตลกดังมาแข่งเป็นเงาเสียงใน "กิ๊กดู๋"
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นอีกหนึ่งวงดนตรีขวัญใจชาวร็อคแดนใต้ที่มีแฟนเพลงติดตามกันอย่างมากมาย สำหรับวง L.กฮ. เจ้าของเพลงร้อยล้านวิว "เสร็จแล้ว", "7 นาที" และ "กอดจูบลูบคลำ" งานนี้รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง  เลยชวนพวกเขามานั่งแท่นศิลปินต้นฉบับเพื่อเอาใจแฟนๆ 

 

วง L.กฮ.

 

การมาครั้งนี้ พวกเขาเปิดเวทีด้วยเพลง “กอดจูบลูบคลำ” ด้วยเสียงนุ่ม ๆ ของ ปุ้ย-ศรีสกล สมทรง นักร้องนำ เเละเมื่อโชว์จบลงก็ถึงเวลาเปิดตัวเหล่าผู้เข้าแข่งขันที่ไม่ธรรมดา เพราะมีดีกรีนักร้องมืออาชีพแทบทั้งนั้น แถมพวกเขาไม่ได้มาเลียนแบบแค่เงาเสียง แต่แต่งตัวสุดแนวพร้อมทำผมหยิกยาว และที่ฮาสุดคือติดไฝมาจนเหมือน ปุ้ย นักร้องนำแบบเด๊ะ ๆ จนเกือบจะแยกไม่ออก

 

ปุ้ย L.กฮ.

 

แต่ที่เซอร์ไพรส์สุดคือหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงเป็นคือนักแสดงหน้ามึนชื่อดังอย่าง ดาว ขำมิน ที่เจ้าตัวซุ่มฝึกซ้อมเพื่อลงสมัครแข่งขันเงาเสียง นักร้องนำวง L.กฮ. และหวังได้เป็นแชมป์กลับบ้านไปครอง ทำเอาพิธีกรอย่าง กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ และ ดู๋-สัญญา คุณากร รวมถึงคอมเมนเตเตอร์และศิลปินต้นฉบับถึงกับตะลึง แต่งานนี้คนที่หนักใจสุด ๆ เห็นจะเป็น ปุ้ย ที่เอ่ยปากว่าให้คะแนนไม่ถูกเลยทีเดียว 

 

ดาว ขำมิน

 

โดยปุ้ยได้เล่าถึงประสบการณ์ครั้งนี้ว่า “ตื่นเต้นที่ได้มารายการใหญ่อย่างรายการกิ๊กดู๋นะครับ  ครั้งที่แล้วผมได้มาเป็นครั้งแรกพร้อมกับพี่ แสน นากา (อมร ศุขพิมาย)  ครั้งนี้ถึงจะเป็นครั้งที่สองแต่ได้มากับวงเดียวครั้งแรก ก็แบบตื่นเต้นเข้าไปใหญ่ วันนี้ผมรอเจอเงาเสียงตัวเอง เพราะตอนแรกไม่กล้าคิดว่าจะมีใครมีเสียงเหมือนเรานะ แต่พอมาเจอผู้เข้าแข่งขัน ผมรู้สึกตัดสินใจยากมาก เพราะแต่ละคนเป็นนักร้องกันทั้งนั้นเลย ซึ่งก็แน่นอนว่าต้องร้องเพลงดีกันทุกคน

 

ยิ่งมาเจอพี่ดาว ขำมินนี่ อึ้งเหมือนกัน เคยเห็นเป็นเงาเสียงของศิลปินดังหลายคน ก็ไม่คิดว่าจะมาแข่งเงาเสียงเรา พี่เขาร้องเพลงเก่งมากครับ ได้เกือบทุกแนว ส่วนคนแข่งคนอื่นนี่ก็ลงทุนมากครับ ทั้งทำผมหยิกยาว ฟู และก็ติดไฝ (หัวเราะ) ยังไงผมก็เอาใจช่วยทุกคน และก็ต้องขอขอบคุณที่มาแข่งเงาเสียงผมนะครับ"

 

ปุ้ย L.กฮ.

 

แฟนๆ วง L.กฮ. สามารถชมรายการกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียงได้ใน วันอังคารที่ 4 กันยายนนี้ เวลา 22.40 น. ทางช่อง 7HD กด 35 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu รวมถึงชมได้ทาง LineTV ช่อง กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง 

Story : Sidhipong W.

>> ทำความรู้จัก "L.กฮ." วงร็อกแดนใต้ ผู้ทุบสถิติ 200 ล้านวิว!

>> วง L.กฮ. ทำเซอร์ไพรส์! ส่งเพลง "7 นาที" ทะลุร้อยล้านวิวในเวลา 3 เดือน

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ วงร็อคแดนใต้ “L.กฮ.” เจอเซอร์ไพรส์! หลังตลกดังมาแข่งเป็นเงาเสียงใน "กิ๊กดู๋"

วง L.กฮ.
วง L.กฮ.
วง L.กฮ.
วง L.กฮ. กิ๊กดู๋
วง L.กฮ. กิ๊กดู๋
ดาว ขำมิน กิ๊กดู๋
ดาว ขำมิน กิ๊กดู๋
ดาว ขำมิน กิ๊กดู๋
ดาว ขำมิน กิ๊กดู๋