ควอน ฮยอนบิน ส่งคลิปมาทักทาย ก่อนเจอตี๋น้อยขี้อ้อนตัวจริง 22 ก.ย. นี้ | Sanook Music

ควอน ฮยอนบิน ส่งคลิปมาทักทาย ก่อนเจอตี๋น้อยขี้อ้อนตัวจริง 22 ก.ย. นี้

ควอน ฮยอนบิน ส่งคลิปมาทักทาย ก่อนเจอตี๋น้อยขี้อ้อนตัวจริง 22 ก.ย. นี้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

พร้อมกันหรือยัง? กับวินาทีแห่งการช่วงชิงบัตรงานแฟนมีทติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของ “ควอน ฮยอนบิน” หนุ่มตี๋ที่หนึ่งในใจสาวๆ กับงาน KWON HYUNBIN 1ST FAN MEETING IN BANGKOK ~One Step CLOSER~ ที่จะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 22 กันยายน ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี หลังจากผู้จัดขวัญใจแฟนคลับ RegiStar (รีจิสตาร์) ประกาศผังพร้อมสิทธิพิเศษให้แฟนๆ ได้ฮือฮา จนส่งให้ #KwonHyunBin1stFMinBKK  ติดเทรนด์อันดับต้นๆ ในโลกทวิตเตอร์กันไปแล้วนั้น อยากบอกว่าไม่ใช่แค่แฟนๆ ที่ตื่นเต้น แต่ ควอน ฮยอนบิน เอง ก็เก็บอาการตื่นเต้นไว้ไม่อยู่เช่นกัน เร่งหา Activity เตรียมมาเอาใจแฟนคลับแบบฟูลออฟชั่น เรียกน้ำย่อยกันก่อนด้วยคลิปทักทาย ที่บอกเลยว่าตี๋อ้อนหนักมาก!! กับวลีเด็ดที่สาวๆ ฟังแล้วต้องอายม้วนแน่นอน

 

 

"สวัสดีครับ… ควอน ฮยอนบิน มาแล้วครับ ( ภาษาไทย ) ผมดีใจที่จะได้พบกับแฟนๆ ทุกคนที่ประเทศไทยอีกครั้ง กับงาน ‘KWON HYUNBIN 1ST FAN MEETING IN BANGKOK ~One Step CLOSER~’ มากๆ เลยครับ ผมมีความทรงจำดีๆ เกิดขึ้น ระหว่างที่ผมไปประเทศไทยมากมาย แทบจะอดใจรอเจอกับทุกคนเร็วๆ ไม่ได้เลยครับ และก็หวังว่าทุกคนจะรู้สึกเหมือนกับผมด้วย อย่างนั้น วันเสาร์ที่ 22 กันยายนนี้ มาเจอกันที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี นะครับ "รอตี๋ด้วยนะครับ" (ภาษาไทย) "เอ็นดูฮยอนบิน ต้องมาฟินให้ได้นะครับ” (ภาษาไทย)

อ้อนหนักขนาดนี้ จะไม่ใจอ่อนมาเจอตี๋ขี้อ้อนกันจริงๆ เหรอ กาปฏิทินเตือนความจำกันไว้ให้ดี งาน KWON HYUNBIN 1ST FAN MEETING IN BANGKOK ~One Step CLOSER~  รายละเอียดคลิกที่นี่เลย

 

#KwonHyunBin1stFMinBKK

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook