เพชร สหรัตน์ ชวน "โรเบิร์ต สายควัน" รับบทพระเอกเอ็มวีใหม่สุดฮา "วันแช่ง (แห่งชาติ)"

เพชร สหรัตน์ ชวน "โรเบิร์ต สายควัน" รับบทพระเอกเอ็มวีใหม่สุดฮา "วันแช่ง (แห่งชาติ)"
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ถึงแม้จะเจอเหตุการณ์ที่ทำให้เขาต้องเลิกรากับภรรยาอย่าง ตั๊กแตน ชลดา (ชลดา ทองจุลกลาง) แต่ศิลปินหนุ่ม เพชร สหรัตน์  (สห สหเจริญพาณิชย์) ก็ยังคงเดินหน้าทำผลงานเพลงเรื่อยๆ รวมถึงปรากฏตัวในรายการ The Producer ในฐานะโปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงที่นำเพลงดังมาทำใหม่ให้ศิลปินอาชีพร้องในรายการ 

 

เพชร สหรัตน์

 

ล่าสุด เพชร สหรัตน์ ได้ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง "วันแช่ง (แห่งชาติ)" ซิงเกิลใหม่ที่เขาพูดถึงความรู้สึกแค้นเคืองคนรักเก่าที่ทำร้ายหัวใจเขา และพยายามทำทุกทางให้คนคนนั้นไม่มีความสุข โดยผลงานเพลงนี้เพชรได้ผสมผสานดนตรีลูกทุ่งกับป็อปร็อค และเครื่องเป่าเข้ามาจนทำให้เพลงนี้มีกลิ่นอายความเป็นสากลมากกว่าซิงเกิลที่ผ่านมา และ ยังได้ใส่ท่อนแร็ปเข้าไปในเพลงด้วย 

 

เพชร สหรัตน์

 

ในส่วนของเอ็มวี เพชร ก็ได้ โรเบิร์ต สายควัน(ไพฑูรย์ พุ่มรัตน์) นักแสดงตลกชื่อดัง มารับบทผู้ชายที่อกหักและพยายามจะพังงานแต่ง โดยนอกจากโรเบิร์ตแล้ว เอ็มวียังมี ค่อม ชวนชื่น(อาคม ปรีดากุล), ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง และ บอล เชิญยิ้ม (ชัชชัย จำเนียรกุล) เพื่อนนักแสดงของโรเบิร์ตจากซิทคอม บริษัท ฮา ไม่จำกัด และ  บ๊อบบี้-นิติกร สิมาลี สมาชิกวง 3.50 (สามบาทห้าสิบ) มาร่วมแสดงและสร้างสีสันในเอ็มวี 

 

คลิกชมเอ็มวี วันแช่ง (แห่งชาติ) - เพชร สหรัตน์

 

 

สำหรับ เพชร สหรัตน์ เป็นศิลปินลูกทุ่งหมอลำอีสาน ที่โด่งดังจากผลงานซิงเกิล  "ปล่อยน้ำใส่นาน้อง", "ล้างหอยคอยอ้าย", "ขอตอกแหน่" และยังเป็นผู้เขียนผลงานเพลง "ไหง่ง่อง" และ "โยนใจให้หมากิน" ของ ตั๊กแตน ชลดา ด้วย จนทำให้เขาเป็นศิลปินลูกทุ่งชายที่หลายคนจับตามองในเวลานี้ 

ขอบคุณภาพจาก Facebook เพชร สหรัตน์ ท็อปไลน์ 

Story : Sidhipong W.

>> เพชร สหรัตน์ - เจมส์ เรืองศักดิ์ เปลี่ยนแนว ทำเพลงร็อคปักษ์ใต้ "ตัวอัยรั๊ย" 

>> เพชร สหรัตน์ - ลำไย ไหทองคำ จับมือทำเพลงกระแสแรง "หมอลำลงตับ"

>> เพชร สหรัตน์ เลื่อนการปล่อยเพลง "อดีตผัว" หลังถูกวิจารณ์เรื่องสร้างกระแส