เพชร สหรัตน์ เปิดตัวเพลงเศร้า "อดีตผัว" พร้อมชี้เเจงเรื่องดราม่าสร้างกระแส | Sanook Music

เพชร สหรัตน์ เปิดตัวเพลงเศร้า "อดีตผัว" พร้อมชี้เเจงเรื่องดราม่าสร้างกระแส

เพชร สหรัตน์ เปิดตัวเพลงเศร้า "อดีตผัว" พร้อมชี้เเจงเรื่องดราม่าสร้างกระแส
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากที่เจอมรสุมความรักกับอดีตภรรยาอย่าง ตั๊กแตน - ชลดา ทองจุลกลาง ไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา ศิลปินลูกทุ่งหมอลำมากความสามารถอย่าง  เพชร สหรัตน์ (สห สหเจริญพาณิชย์) ก็ได้ประกาศเลื่อนกำหนดการปล่อยเพลง "อดีตผัว" ออกไปอย่างไม่มีกำหนด เพราะเจอกระแสวิจารณ์ว่านำกระแสเรื่องราวความรักมาโปรโมตเพลง

 

 

โดยล่าสุด เพชร สหรัตน์ เองก็ได้ปล่อยผลงานเพลง "อดีตผัว" ออกมาให้แฟนได้ฟังเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งผลงานเพลงนี้เพชรได้ทำออกมาเพื่อเล่าถึงความรู้สึกของผู้ชายที่ต้องเห็นอดีตคนรักตัวเองไปอยู่กับคนอื่น 

 

 

ในส่วนของดนตรีเพลงนี้ เพชร ได้นำซาวด์ดนตรีร็อคลูกทุ่งมาใช้กับเพลงเพื่อแสดงออกถึงความรู้สึกเจ็บปวด ซึ่งก่อนหน้าที่จะปล่อยเพลงออกมาไม่นาน เพชรได้โพสต์ในเเฟนเพจส่วนตัวว่าซิงเกิลเพลง "อดีตผัว" นั้นถูกแต่งเสร็จตั้งแต่วันที่ 4 ตุลาคมปี พ.ศ. 2560 และไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ดราม่าเมื่อเดือนที่ผ่านมา 

 

 

คลิกฟังเพลง อดีตผัว - เพชร สหรัตน์

 

 

นอกจากผลงานเพลง "อดีตผัว" แล้ว เพชร สหรัตน์ เองก็เป็นศิลปินลูกทุ่งที่มีผลงานออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น "ปล่อยน้ำใส่นาน้อง", "ฮักเจ้าจนตาย", "ถืกตอก" รวมถึงเพลง "เจ็บละเนาะ" ที่ทำสถิติร้อยล้านวิวเมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งแฟนๆสามารถฟังเพลงทั้งหมดของเขาได้ที่ JOOX และ Sanook Music เลยครับ 

ขอบคุณภาพจาก Facebook เพชร สหรัตน์ ท็อปไลน์ 

Story : Sidhipong W.

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ เพชร สหรัตน์ เปิดตัวเพลงเศร้า "อดีตผัว" พร้อมชี้เเจงเรื่องดราม่าสร้างกระแส

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook