“ดีเจ.ซานิ & หญิง” ชวนสาวๆไปฟินกินเที่ยวฟรี มีผู้ชายดูแลใน “สวย สด แซ่บ แรลลี่” | Sanook Music

“ดีเจ.ซานิ & หญิง” ชวนสาวๆไปฟินกินเที่ยวฟรี มีผู้ชายดูแลใน “สวย สด แซ่บ แรลลี่”

“ดีเจ.ซานิ & หญิง” ชวนสาวๆไปฟินกินเที่ยวฟรี มีผู้ชายดูแลใน “สวย สด แซ่บ แรลลี่”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

2 สาว “ซานิ นิภาภรณ์ - หญิง กัญญา ไรวินท์ คู่หูดีเจ.จาก คลื่น 103 Like fm. ประกาศหาแก๊งค์เพื่อนสาวสุดจี๊ด มาสนุกกับกิจกรรม “สวย สด แซ่บ แรลลี่” แบบฟรีทุกอย่างทั้ง กิน-เที่ยว-พัก แถมมีสารถีหนุ่มหน้าตาดีมาขับรถให้ตลอดทริปอีกด้วย ซึ่งจะยกแก๊งค์ไปกินหรูอยู่สบายตลอด 2 วัน 1 คืน ที่โรงแรม SIAM @ SIAM DESIGN HOTEL PATTAYA ในวันที่ 17-18 ธันวาคม

 

 

โดย ซานิ-หญิง เล่าให้ฟังว่า แรลลี่ครั้งนี้บอกเลยว่าพิเศษสุดไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน เราจะคัดเอาแก๊งค์เพื่อนสาวสุดจี๊ดที่คิดว่าตัวเอง สวย สด แซ่บ ไปแรลลี่กับเรา ที่สำคัญไม่ต้องเอารถมา ไม่ต้องเหนื่อยขับรถเอง เพราะเราคัดนายแบบหนุ่มหล่อหุ่นดีมาคอยเทคแคร์ขับรถให้แก๊งค์คุณได้นั่งเป็นเจ้าหญิงเม้าท์มอยกันไม่ต้องเครียดเพราะกลัวหลง

 

และตลอดทางก็ไม่ต้องกลัวเหงาเพราะเซเลบหนุ่มหล่ออย่าง ฟิลลิปส์ The Face Men Thailand คนแรกของโลก จะมาชวนคุณเล่นเกมส์สนุก ๆ ตามฐานต่าง ๆ ด้วย ส่วนงานปาร์ตี้กลางคืนที่โรงแรมสยามแอดสยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา 

 

นอกจากจะได้ทานอาหารอร่อย ๆ แล้วยังมีมินิคอนเสิร์ตเพลงเพราะ ๆ จาก โย่ง อาร์มแชร์ ส่งสาว ๆ ให้นอนหลับฝันดีอีกด้วย งานนี้ใครได้มาต้องฟิน! เหมือนได้ชาร์ตพลังให้กายใจพร้อมกลับไปสู้งานกันแน่นอน ใครอยากร่วมทริป “สวย สด แซ่บ แรลลี่” ง่ายนิดเดียว แค่รวมแก๊งค์เพื่อนสาวให้ได้ 4 คน จะสาวแท้ สาวเทียมไม่ว่ากัน ร่วมสนุกได้ที่ facebook.com/103likefm แก๊งค์ไหน สวย สด แซ่บ ถูกใจทีมงานแพ็คกระเป๋าไปได้เลย อย่าช้านะคะเพราะเรารับแค่ 10 แก๊งค์ 40 คนเท่านั้น ประกาศผลวันศุกร์ที่ 1 ธ.ค.นี้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook