ใหม่ เจริญปุระ ขนลุก! หลังเจอเงาเสียงเหมือนเป๊ะกลางรายการ | Sanook Music

ใหม่ เจริญปุระ ขนลุก! หลังเจอเงาเสียงเหมือนเป๊ะกลางรายการ

ใหม่ เจริญปุระ ขนลุก! หลังเจอเงาเสียงเหมือนเป๊ะกลางรายการ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ทำเอาเวทีรายการ  “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” ลุกเป็นไฟ เมื่อศิลปินคุณภาพและทรงพลังอย่าง ใหม่ เจริญปุระมาเยือนเวทีอีกครั้ง พร้อมขนแดนเซอร์ชุดใหญ่ มาโชว์เมดเลย์เพลงฮิต “เสียใจได้ยินไหม” และ “ควักหัวใจ” ทำเอาคนในสตู ฯ รวมถึงเหล่าคณะกรรมการลุกขึ้นแดนซ์กันเต็มเหนี่ยว

โดยในรายการนี้ 4 ผู้เข้าแข่งขัน “กลอริยะห์-โอปอล์-เอื้อย-เอ๋” ก็ไม่ธรรมดาเลย เพราะต่างคนต่างโชว์ของออกมา ทำเอาร็อกเกอร์สาวอย่าง “ใหม่” ถึงกับเอ่ยปาก ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ฟังน้ำเสียงแล้วขนลุกจริงๆ     

โดยเจ้าตัวเล่าว่า "ดีใจที่ได้มาเยือนเวทีกิ๊กดู๋อีกครั้ง ได้เจอป๋ากิ๊กทำเอาใหม่ขำหนักมาก ตามมุกป๋าไม่ทันเลยทีเดียว (ยิ้ม) ส่วนผู้เข้าแข่งขันวันนี้บอกเลยว่าเซอร์ไพร์ส  เพราะแต่ละคนเล่นเสียงได้เหมือนใหม่จริง ๆ ขยี้อารมณ์  นึกไม่ถึงเลย ขนลุกมาก คือทุกคนทำได้ดี ใหม่ต้องหลับตาไม่มองหน้าผู้เข้าแข่งขันฟังแต่น้ำเสียง ต้องแกะน้ำเสียงของแต่ละคนเลย  ว่าท้ายสุดแล้วใครที่มีเสียงคล้ายใหม่มากที่สุด"  

"อยากให้แฟน ๆ ชมเทปนี้ เพราะแยกไม่ออกจริง ๆ ว่าเสียงไหนเสียงใหม่ เสียงไหนเสียงผู้เข้าแข่งขัน มาลุ้นไปด้วยกัน ว่าใครจะเป็นสุดยอดเงาเสียงใหม่ เจริญปุระ ได้มาร้องเพลงคู่กันบนเวที ห้ามพลาดในรายการ “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง” วันอังคารที่ 3 ตุลาคมนี้เวลา22.40น. ทางช่อง7สี"

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ ใหม่ เจริญปุระ ขนลุก! หลังเจอเงาเสียงเหมือนเป๊ะกลางรายการ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook