“เพชร สหรัตน์” แต่งชุดจัดเต็ม! พร้อมแจมรายการ “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง” | Sanook Music

“เพชร สหรัตน์” แต่งชุดจัดเต็ม! พร้อมแจมรายการ “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง”

“เพชร สหรัตน์” แต่งชุดจัดเต็ม!  พร้อมแจมรายการ “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

พอรู้ว่า “เพชร สหรัตน์” มาเป็นเงาเสียง แฟน ๆ เลยแห่กันเข้ามาสมัครแข่งขันเงาเสียงของหนุ่มผู้บ่าวไทบ้าน กันอย่างล้นหลาม งานนี้สองพิธีกรคู่หู “กิ๊ก – ดู๋” เลยจัดให้แบบเต็ม ๆ ซะเลย  โดยการชวนหนุ่ม “เพชร”  มาโชว์เพลงฮอต เพลง “ลำลา” พร้อมสร้างสีสันในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” โดยมีเหล่าคณะกรรมการ “ชมพู สุทธิพงษ์, ไก่ สมพล, ตั๊ก ศิริพร, แอ๊ด วีรศักดิ์, ต้นหอม ศกุนตลา” ร่วมตัดสินอย่างดุเด็ด  เผ็ดมันส์ ซึ่งหนุ่ม “เพชร” จัดเต็มเสื้อผ้าหน้าผมมาสีสัน มาพร้อมรองเท้าคู่ใจที่เจ้าตัวบอกว่าใส่มาตั้งแต่อัลบั้มชุดแรก

และงานนี้ 4 ผู้เข้าแข่งขัน ที่ได้รับคัดเลือกให้มายืนบนเวทีแห่งนี้ ต่างเตรียมตัวกันมาอย่างดี แต่ละคนต่างเลียนแบบศิลปินต้นฉบับตั้งแต่หัวจรดเท้า

โดยหนุ่ม “เพชร สหรัตน์” เผยว่า “วันนี้ได้มาเยือนรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” รูปแบบใหม่ ที่มีแต่การแข่งขันเงาเสียงกันแบบเต็ม ๆ กับการแข่งขันที่ปรับกติกาให้ได้ลุ้นกันมากขึ้น ผมก็ได้มีโอกาสตัดสินให้คะแนนเงาเสียงตั้งแต่คนแรก ว่าผู้เข้าแข่งขันคนไหนที่มีเสียงเหมือนผม โดยผมจะเลือกแผ่นป้าย 2 แผ่น เปิดออกมาเป็นชื่อผู้เข้าแข่งขัน ถ้าเป็นชื่อใคร ก็จะได้มายืนแข่งคนแรก หากใครชนะ ก็มีสิทธิ์เลือกผู้เข้าแข่งขันคนต่อไป และหากยังชนะอีก  ไปจนถึงคนสุดท้าย ก็รับเงินรางวัลกันไปเต็ม ๆ เลย

บอกเลยว่าผมลุ้นมาก ๆ  เพราะรู้ว่าทุกคนตั้งใจฝึกซ้อม และสมัครเข้ามาในรายการ เพื่อร้องเพลงของผม ก็ลำบากใจเหมือนกัน แต่ยังไงก็ต้องมีแค่คนเดียว ที่ทั้งกรรมการ และตัวผมเลือกให้เป็นสุดยอดเงาเสียงที่มีเสียงเหมือนที่สุด คน ๆ นั้นจะเป็นใคร มารอลุ้นไปพร้อมกันนะครับ รับรอง “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง” ไม่ทำให้ผิดหวัง ในวันอังคารที่ 12 กันยายนนี้ เวลา 22.40น. ทางช่อง7สี”

 

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ “เพชร สหรัตน์” แต่งชุดจัดเต็ม! พร้อมแจมรายการ “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง”

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook