“คูล ฟาเรนไฮต์” ปรับโฉมใหม่! รุกตลาดออนไลน์เอาใจคน GEN C | Sanook Music

“คูล ฟาเรนไฮต์” ปรับโฉมใหม่! รุกตลาดออนไลน์เอาใจคน GEN C

“คูล ฟาเรนไฮต์” ปรับโฉมใหม่! รุกตลาดออนไลน์เอาใจคน GEN C
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

“คูลฟาเรนไฮต์” ปรับโฉมใหม่! ตอกย้ำความเป็นผู้นำสถานีเพลง เรตติ้งอันดับ 1 ล่าสุด!ได้รีแบรนด์จาก คลื่น 93 คูลฟาเรนไฮต์ เป็น คูลฟาเรนไฮต์ พร้อมรุกแพลตฟอร์มออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น คูลลิซึ่มแอพ เว่อร์ชั่นใหม่ เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้ฟังอย่างคน GEN C ซึ่งมีให้ดาวน์โหลดและร่วมกิจกรรมมากมาย

คูลเจแนน-กัญดา กล่าวว่า......ด้วยทุกวันนี้การฟังวิทยุของผู้ฟังมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป และเพื่อเป็นการตอบสนองให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนGEN C (The Connected Consumer) ที่เชื่อมต่อกับโลกดิจิตอลอยู่ตลอดเวลา คลื่น คูลฟาเรนไฮต์ จึงได้เดินหน้ารุกตลาดออนไลน์แบบจัดหนัก เสริฟความบันเทิงให้แทรกซึม และกระจายไปทุกที่ด้วย “คูลลิซึ่มแอพ” เว่อร์ชั่นใหม่ เพื่อเอาใจคนที่ชอบฟังเพลงผ่านโซเชียล พร้อมด้วยฟังก์ชั่นคูลๆที่ตอบสนองความต้องการของผู้ฟังในยุคดิจิตอลอย่างแท้จริงค่ะ


คูลเจอาร์ม-พิพัฒน์ เสริมว่า......การฟังวิทยุวันนี้ไม่ได้ลดลง แต่เปลี่ยนช่องทางการฟังไปสู่วิทยุออนไลน์มากขึ้น ซึ่ง คูลฟาเรนไฮต์ ของเรายังคงเสริฟความบันเทิง ผ่าน 8 คูลเจ ไม่ว่าจะเป็น คูลเจตั้ม , คูลเจซีเจ , คูลเจขวัญ , คูลเจแนน , คูลเจนิค , คูลเจไปป์ , คูลเจกัญ และ ผมคูลเจอาร์ม รวมทั้งมีกิจกรรมดีๆ ที่เตรียมไว้เพื่อเอาใจชาวคูลตลอดทั้งปีเหมือนเดิม โดยทุกเวลาการฟังผ่านคูลลิซึ่มแอพ จะเปลี่ยนเป็นคะแนนดีกรี (COOL degree Beyond Reward) เพื่อแลกลุ้นรับของรางวัลสุดโดนใจกันทุกเดือน เรียกว่าแค่ฟังคูลฟาไรนไฮต์ที่เดียว ได้ครบทุกความบันเทิงและกิจกรรมดีๆเลยครับ