ลาบานูน ส่งพลัง! ปล่อยเอ็มวี "ตายดาบหน้า" ครึ่งวันครึ่งล้านวิว!

ลาบานูน ส่งพลัง! ปล่อยเอ็มวี "ตายดาบหน้า" ครึ่งวันครึ่งล้านวิว!
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกได้ว่าการกลับมาของวงร็อกแดนใต้อย่าง ลาบานูน กับค่าย Genie Records นั้นได้สร้างกระแส Talk of the town อย่างมาก เพราะนอกจากจะปล่อยเพลงในอัลบั้ม N.E.W.S ทำสถิติร้อยล้านวิวเป็นว่าเล่นแล้ว พวกเขาก็จัดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่จนคนดูล้นหลามและได้รับรางวัลศิลปินแห่งปีจากหลายเวทีรวมถึง JOOX AWARD ด้วย 

โดยล่าสุดวง ลาบานูน ได้ปล่อยเอ็มวีพิเศษเพลง ตายดาบหน้า ออกมา ซึ่งเพลงนี้นั้นเป็นเพลงเร็วแนวให้กำลังใจอีกหนึ่งซิงเกิ้ลจากอัลบั้ม N.E.W.S ที่ต่างจากเพลง พลังงานจน ตรงที่ซิงเกิ้ลนี้นั้นให้กำลังใจทุกๆคน ไม่ว่าจะมีฐานะรวยหรือจนให้ก้าวต่อไป ซึ่งเพลงนี้นั้นก็มาจากปลายปากกาของสองนักแต่งเพลง กบ บิ๊กแอส, โป โปษยะนุกูล และดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ของวงลาบานูน ซึ่งมือกลองอย่างคุณ สมเมย์ ก็เคยเผยว่าเขาชื่นชอบเพลงนี้มากด้วย เพราะมันเล่าถึงความรู้สึกตอนเริ่มต้นใหม่ของวงได้ดีมาก 

คลิกฟังเพลง ตายดาบหน้า - ลาบานูน ได้ที่นี่

ในส่วนของมิวสิควีดีโอเพลง ตายดาบหน้า นั้นทางวงได้นำภาพความสนุกสนานและการซ้อมของคอนเสิร์ตเปิดกล่อง มาตัดต่อเป็นเรื่องราวให้ทุกคนได้ชมกันด้วย ซึ่งถึงแม้จะไม่ได้เป็นเรื่องราวความรัก แต่ก็แสดงให้เห็นเส้นทางสู่คอนเสิร์ตที่เปลี่ยนชีวิตสมาชิกได้ดีเลย 

คลิกชมมิวสิควีดีโอ ตายดาบหน้า - ลาบานูน ได้ที่นี่

สำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานของวง ลาบานูน นั้นเพลง ตายดาบหน้่า และอัลบั้ม N.E.W.S ของวงลาบานูนเป็นผลงานที่ห้ามพลาดจริงๆ ซึ่งแฟนเพลงสามารถฟังเพลงทั้งอัลบั้มได้ที่ Sanook! Music และ JOOX MUSIC ได้เช่นกัน 

ขอบคุณภาพจาก Facebook Labanoon