กรี๊ดฮอลล์แตก! ป๋อมแป๋มร่วมแจมกับขุ่นแม่ใน BRITNEY SPEARS LIVE IN BANGKOK 2017

กรี๊ดฮอลล์แตก! ป๋อมแป๋มร่วมแจมกับขุ่นแม่ใน BRITNEY SPEARS LIVE IN BANGKOK 2017
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ตสุดร้อนแรง BRITNEY SPEARS LIVE IN BANGKOK 2017” คอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทยของ Britney Spears เมื่อค่ำคืนวันที่ 23 - 24 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี  ที่จัดขึ้นรอบ 2 ด้วยกัน ท่ามกลางสาวกนับหมื่นรวมทั้งเหล่าคนบันเทิงและแฟนคลับ ที่แท็กทีมแปลงโฉมเลียนแบบศิลปินดังที่สรรหามาประชันกัน แบบชนิดว่าไม่มีใครยอมใคร  ได้แก่ แมทธิว ดีน,ลีเดีย ศรัณย์รัชต์, เจนนี่ ปาหนัน,โอปอล ปาณิศรา ฯลฯ

เหมือนฝันที่เป็นจริง เมื่อเจ้าหญิงแห่งวงการเพลงป๊อปขุ่นแม่ของพวกเรามาเยือนเมืองไทย ต้องบอกว่าเป็นช่วงเวลาสำคัญของประวัติศาสตร์วงการเพลง สำหรับคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทยของ Britney Spears ซึ่งงานนี้เป็นเสมือนการปาร์ตี้คืนสู่เหย้าของบรรดาแฟนเพลงให้ได้มาพบเจอของกันและกันโดยมีองค์แม่บริตนีย์เป็นศูนย์รวม 

ไฮไลท์สำคัญ ต้องกรี๊ดฮอลล์แตก! เมื่อ ป๋อมแป๋ม - นิติ ชัยชิตาทร เป็นผู้โชคดีได้รับเลือกขึ้นโชว์ลีลาแดนซ์ระหว่างโชว์เพลง Freakshow กับขุ๊นแม่และเหล่าแดนเซอร์ ซึ่งเมื่อจบโชว์ บริทนีย์ได้ถามป๋อมแป๋มว่าชื่ออะไร โดยป๋อมแป๋มตอบว่า “แพม” และบริทนีย์ก็ไม่พลาดที่จะเซ็นลายเซ็นให้บนเสื้ออีกด้วย เรียกเสียงกรี๊ดรัวๆ พากันฟินไปอีก  

อีกทั้งยังมีตอนเพลง  Make Me... แฟนเพลงทุกคนพร้อมใจกันเปิดแฟลชในมือถือแสงสวยมาก และเพลง Till The World Ends ก็เปิดแฟลชรอกัน น่ารักมากๆ ซึ่งทั้งหมดนี้การแสดงบนเวทีเป็นไปอย่างกระชับรวดเร็วโดยจบลงอย่างภายใน 1 ชม. ครึ่ง ที่ผ่านพ้นไปด้วยความประทับใจ เรียกได้ว่าเต็มอิ่มด้วยบทเพลงฮิตที่รอคอย