รัดเกล้า-ลุลา น้ำตาร่วง เด็กๆ ร้องเพลงพาอิน ใน The Voice Kids | Sanook Music

รัดเกล้า-ลุลา น้ำตาร่วง เด็กๆ ร้องเพลงพาอิน ใน The Voice Kids

รัดเกล้า-ลุลา น้ำตาร่วง เด็กๆ ร้องเพลงพาอิน ใน The Voice Kids
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เห็นเป็นตัวเล็กๆ แค่นี้ แต่ความสามารถในการร้องเพลง ตีความหมายเพลง อินไปกับอารมณ์ของเพลงได้ดีไม่แพ้พี่ๆ The Voice Thailand รุ่นใหญ่เลยทีเดียว ถึงขนาดทำให้ 2 โค้ชตัวแม่ โค้ชรัดเกล้า-โค้ชลุลา กลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่ไหว เพราะลูกทีมที่ผ่านเข้ามารอบน็อคเอาท์ ฝีมือพัฒนาไปอีกขั้น เสียงและเทคนิคข้ามรุ่น ฟีลลิ่งที่ออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ ขนาด โค้ชติ๊ก ชีโร่ ยังเกือบกอดคอร้องไห้ไปกับเค้าด้วย เพราะต้องเลือกเพียงทีมละ 2 คนเท่านั้น เพื่อเป็นตัวแทนทีมเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ (Final Round) ณ นาทีนี้จึง รู้สึกกดดันเกินกว่าใครจะเข้าใจจริงๆ

 367737

 

มาถึงรอบน็อคเอ้าท์ รอบที่จะได้เห็นตัวตนของน้องๆ ใน 1 เพลงถนัดที่ต้องเลือกเอง โดยมีโค้ชทั้ง 3 คอยเสริมเทคนิควิชาให้โปรขึ้น และเมื่ออารมณ์มาเหนือเทคนิคเมื่อไหร่ เสียงมหัศจรรย์จะเกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว โดยเฉพาะ โค้ชลุลา ที่จะเน้นย้ำเรื่องอารมณ์เพลงเป็นพิเศษ ให้กับลูกทีม 4 คนสุดท้าย นำโดย คู่พี่น้องเสียงประสานเริ่ด น้องข้าวใหม่ ธีธัช และ น้องข้าวหวาน-ธีรดา ชองทอง, น้องลูกหยี-วรรณชญา ทับทิมเล็ก,  น้องฮัจซามีห์-ณัฐลิณี หมัดสมาน และ น้องเนม-ชลพัชร ชื่นบุญงาม ที่ระเบิดอารมณ์กันเต็มเหนี่ยว จน โค้ชลุลา แทบล้มฟุบกองกับพื้น

 

343791

 

ด้านสายพลังเสียงที่ โค้ชรัดเกล้า ภูมิใจ นำโดย น้องป่าน-ปานชีวา มนต์สิริ, น้องฮูโต๋-ญาดา สัจจากุล, น้องพลอย-สุกัญญา คำชมภู และน้องติม-วรณัฏฐ์ วิจิตรวาทการ 1 ใน 4 คนนี้คือ เจ้าของเสียงที่ทำให้โค้ชรัดเกล้า และโค้ชลุลา ต้องเสียน้ำตา แต่จะเป็นใครต้องติดตาม

 

 

894369 

ปิดรอบน็อคเอ้าท์ไปกับทีมโค้ชติ๊ก ชีโร่ แต่ละคนตัวตนชัด สไตล์เด่น นำโดย น้องอาย-นันทนัช จิตต์นิยม, น้องณิก้า-อาณิก้า ฮอร์แมน, น้องแน็ท-ศิริพงษ์ ศรีสุขา และ น้องนัทตี้-นาตาลี ลียุนกรัส ขนาดโค้ชรัดเกล้ายังยอมในศักยภาพ ชมเทคนิคขั้นเทพทุกคน

 

อย่าพลาดชมความสามารถด้านเสียงร้อง และลีลาสุดน่ารักของเด็กไทยได้ใน เดอะวอยซ์ คิดส์ ประเทศไทย ซีซั่น 5 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3 HD (ช่อง 33)

 

343191

700509

277189

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook