คู่จิ้นแห่งปี “คริส-สิงโต” ปล่อยเพลงพิเศษ “เธอทำให้ฉันโชคดี” ขอบคุณแฟนๆ | Sanook Music

คู่จิ้นแห่งปี “คริส-สิงโต” ปล่อยเพลงพิเศษ “เธอทำให้ฉันโชคดี” ขอบคุณแฟนๆ

คู่จิ้นแห่งปี “คริส-สิงโต” ปล่อยเพลงพิเศษ “เธอทำให้ฉันโชคดี” ขอบคุณแฟนๆ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คู่จิ้น “คริส-สิงโต” จากซีรี่ส์วัยรุ่นสุดฮิต “Sotus The Series” พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง” จาก “จีเอ็มเอ็มทีวี” สุดซาบซึ่งและประทับใจ เมื่อแฟนๆ นับพันร่วมแจม ในโปรเจคพิเศษ “Krist-Singto Million Thanks” ที่ทำขึ้นเพื่อขอบคุณแฟนๆ โดยในวันถ่ายทำมิวสิกวีดิโอ ทำเอาสตูฯ แตกเลยทีเดียว

ที่มาของโปรเจคเริ่มต้นจากการที่ คริส-สิงโต เล่นซีรี่ส์ด้วยกัน ทั้ง 2 เลยคิดว่า และได้รับการตอบรับที่ดีมากจากแฟนๆ เลยคิดว่าควรจะทำอะไรเพื่อตอบแทนแฟนๆ จึงมาปรึกษากับที่บริษัทฯ ทำให้เกิดโปรเจคพิเศษ “Krist-Singto Million Thanks” ขึ้นมา

เนื้อหาของเพลงจะพูดถึงว่า....อยากขอบคุณในความรักที่แฟนๆ มอบให้กับเรา จนทำให้เรามีวันนี้ ใช้ชื่อเพลงว่า “เธอทำให้ฉันโชคดี” ได้ทำเพลงภาษาไทย และทำเป็นภาษาจีนด้วย เพื่อขอบคุณแฟนๆ ชาวจีนที่ให้การต้อนรับ

ซึ่งเพลงนี้ได้ “โจ แพนเค้ก” มาแต่งเพลงนี้ให้ ส่วนเวอร์ชั่นภาษาจีนได้ “เวฟ คูเป่ยจง” มาแปลจากภาษาไทยเป็นภาษาจีนอีกที ใช้ชื่อว่า “你让我幸福” (หนี่-ร่(ย)าง-หว่อ-ซิ่ง-ฝู) “My Smile” เป็นซิงเกิ้ลแรกในชีวิต และเป็นการร้องเพลงในห้องอัดครั้งแรกของทั้งสองด้วย ซึ่งทั้งคู่ได้เล่าว่าใช้เวลานานมาก ยากมาก แต่ก็ดีใจที่ได้ทำสนุกดี

ซึ่งต้องถ่ายทำมิวสิกวีดิโอทั้ง 2 เวอร์ชั่น ที่ GMM Studio ในฉากที่เซ็ทก็จะเป็นของขวัญที่แฟนๆ ให้มา รูปงานต่างๆ ที่มีความทรงจำมากมาย และมีซีนพิเศษถ่ายกับแฟนๆ พร้อมดอกกุหลาบที่ช่วยกันทำเพื่อมอบให้ทุกคนด้วย รู้สึกดีใจและประทับใจ แฟนๆทุกคนตั้งใจเต็มที่ บางคนมาไกลจากต่างจังหวัด บางคนมาจากต่างประเทศ แฟนๆ ชาวจีนก็มากันเยอะ ถือเป็นความทรงจำที่ดีร่วมกัน ติดตามชมมิวสิกวีดิโอ “เธอทำให้ฉันโชคดี” และ “你让我幸福” (หนี่-ร่(ย)าง-หว่อ-ซิ่ง-ฝู) “My Smile” จากโปรเจค “Krist-Singto Million Thanks” ของ “คริส-สิงโต” ได้เร็วๆนี้ที่  JOOX

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ คู่จิ้นแห่งปี “คริส-สิงโต” ปล่อยเพลงพิเศษ “เธอทำให้ฉันโชคดี” ขอบคุณแฟนๆ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook