สายโจ๊ะเตรียมแซ่บ! “แคนดี้ – เพชร” ผนึกกำลังความมันส์ในเพลง “I love U” | Sanook Music

สายโจ๊ะเตรียมแซ่บ! “แคนดี้ – เพชร” ผนึกกำลังความมันส์ในเพลง “I love U”

สายโจ๊ะเตรียมแซ่บ! “แคนดี้ – เพชร” ผนึกกำลังความมันส์ในเพลง “I love U”
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

พอถึงช่วงฤดูร้อนของทุกปี เหล่าศิลปินรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ก็เตรียมช่วงชิงแอร์ไทม์ ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่สุดโจ๊ะ ให้ได้เอาไปเต้นยับรับเทศกาลแห่งความสุขทุกปี โยล่าสุดเจ้าแม่หมอลำขาแดนซ์ “แคนดี้ รากแก่น” จับมือกับซุปตาร์หมอลำร็อก เจ้าของซิงเกิ้ลฮิต “ปล่อยน้ำใส่นาน้อง” “เพชร สหรัตน์” พร้อมปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด “I ฮัก U" (I love U) เพลงหมอลำสไตล์ร็อค พร้อมซาวด์ดนตรีแบบสมัยใหม่  ทำให้กลายเป็นเพลงหมอลำที่ทันสมัยมากขึ้น ฟังได้ฟังดี ติดหูทั้งคอหมอลำ คอสตริง โดยเฉพาะสายโจ๊ะรับรองว่าซิงเกิ้ลนี้ต้องถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน

โดยงานนี้ “แคนดี้ รากแก่น”  ที่กล่าวถึงเพลงใหม่นี้ว่า “สำหรับซิงเกิ้ลนี้ถือเป็นการร่วมมือกันครั้งแรกระหว่างแคนดี้ กับพี่เพชร ซึ่งพี่เพชรเขาก็ถือเป็นซุปเปอร์สตาร์ของวงการหมอลำอยู่แล้ว เราก็ดีใจมากๆที่ได้มีโอกาสร่วมงานกัน ซึ่งเพลงนี้ก็จะเป็นเพลงจังหวะสนุก ฟังเพลิน โยกตามได้ โดยจะปรับให้มีความทันสมัยมากขึ้น ทั้งดนตรีและการใช้คำโดยการเล่นคำว่า You เพื่อตอกย้ำความตั้งใจในการทำเพลงของพวกเราให้เป็นของขวัญให้กับทุกๆคน  เชื่อว่าไม่ว่าจะเป็นคนที่ชอบฟังเพลงแนวใดก็น่าจะติดหูกับซิงเกิ้ลใหม่ของเราได้ไม่ยากเลย”

คลิกชมมิวสิควีดีโอ i ฮัก U ได้ที่นี่

 

เรียกได้ว่าเป็นโปรเจ็คที่น่าติดตามจริงๆ จากสองศิลปินต่างสไตล์ที่ผสานกันได้อย่างลงตัวจริงๆ ซึ่งเราต้องจับตาดูกันให้ดีว่าในปีนี้ทั้งสองจะมีเซอร์ไพรส์อะไรตามมาอีกบ้าง