ไทยเทเนี่ยม จับมือรวมพลังชาวฮิปฮอป ในงาน RipCurl x Lazerface Soundwave Summer Carnival | Sanook Music

ไทยเทเนี่ยม จับมือรวมพลังชาวฮิปฮอป ในงาน RipCurl x Lazerface Soundwave Summer Carnival

ไทยเทเนี่ยม จับมือรวมพลังชาวฮิปฮอป ในงาน RipCurl x Lazerface Soundwave Summer Carnival
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากที่ผ่านไปเมื่อ ซาวด์เวฟ ฮิปฮอป เฟสติวัล ปาร์ตี้ ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมว่าสนุกสุดๆ มันส์กันทั้งวันยันปิดงานไม่แพ้ปาร์ตี้ใดๆในบ้านเราเลยทีเดียว สำหรับคนที่พลาด งานครั้งแรก ไม่ต้องเสียใจ เพราะ ซาวด์เวฟ กำลังจะกลับมาพบกับคุณอีกครั้ง ในวันเสาร์ที่ 22 เมษายนนี้ ณ ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี ที่จะเนรมิตพื้นที่ให้เต็มไปด้วยความสนุกไปกับงาน Isuzu D-Max X-Series Presents 'RipCurl x Lazerface Soundwave Summer Carnival' งานเทศกาลหน้าร้อนประจำปี ของชาวกรุงเทพมหานคร ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการฮิปฮอปไทย ที่จะนำฮิปฮอป 3 เจนเนอเรชั่น มาประชันกันใน กับ 3 เวทีใหญ่ 

โดยในเวทีแรกนั้น Soundwave stage by Thaitanium entertainment ค่ายฮิปฮอปของศิลปินรุ่นใหญ่ ฮิปฮอปแถวหน้าของเมืองไทย อย่าง ไทยเทเนี่ยม ที่จะยกกันมาทั้งค่าย Thaitanium / Southside / UrboyTJ / Mindset / Cleo P / Daboyway / BangBangBang

Thaitanium

และตามมาด้วย Concrete stage by Rap is Now: จากรายการประกวด Rap Battle สุดเดือดทางโลกออนไลน์ จนก่อให้เกิด Rapper สายเลือดใหม่มาประดับวงการ พวกเขาจะยกทีมตัวจี๊ดมาร่วมเปิดศึก Rap Battle ในครั้งนี้ กับ Rahboy / YB Gavg / PDN / Repaze / Ozmosisz

TWO PEE Southside

ปิดท้ายเวทีที่ 3 Lakeside stage by Wav Collective:  ที่เหล่า Oldschool Hiphop บนเวทีริมทะเลสาบ ที่จะนำคุณไปพบกับตัวแสบ อย่าง Dajim /  B-king / Dujada / DJ.Supersonic / Dj.Pichy/ DJ.Stargazer

UrboyTJ

พร้อมด้วยกิจกรรมรับซัมเมอร์อีกเพียบ!ไม่ว่าจะเป็น Isuzu Extreme Ride by Isuzu V-Cross Max 4x4 / International Wakeboard Contest / Standup Paddleboard / Beach Babe bikini fashion show /Street Basketball / Artist of the search / Street food and Market โดยงานนี้ค่าบัตรราคา 1,000  ที่สามารถซื้อบัตรได้ทาง เว็บไซต์ go.eventpop.me/summercarnival 2017

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook