"ชมพู่" นำทีมแจกความสดใส 8 สาวกามเทพ! ในเพลง “หัวใจครึ่งดวง” | Sanook Music

"ชมพู่" นำทีมแจกความสดใส 8 สาวกามเทพ! ในเพลง “หัวใจครึ่งดวง”

"ชมพู่" นำทีมแจกความสดใส 8 สาวกามเทพ! ในเพลง “หัวใจครึ่งดวง”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เมื่อ 8 สาวได้รับโจทย์ให้หาแฟนภายใน 1 ปี ภารกิจตามล่าหาหัวใจอีกครึ่งดวงจึงเกิดขึ้น “หัวใจครึ่งดวง” เพลงน่ารักสดใส ที่จะพาคุณออกไปค้นหาคนที่ใช่ ไม่ว่าจะอยู่ในน้ำหรือบนฟ้า ถ้าเจอแล้วอย่าลืมรีบบอกว่าหัวใจเราเต้นตรงกัน เพลงธีมของ ซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด ที่ได้ 8 นางเอก ชมพู่ อารยา, เต้ย จรินทร์พร, คริส หอวัง, น้ำตาล พิจักขณา , วาววา ณิชารีย์ , เชียร์ ฑิฆัมพร , ณิชา ณัฏฐณิชา และ ปราง กัญญ์ณรัณ มาจับไมค์ร้องเพลงด้วยกัน

ซึ่งเพลงนี้จะเป็นเพลงประจำตัวของกามเทพทั้ง 8 ด้วย  นอกจากซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด จะฟอร์มยักษ์แล้วเพลงประกอบละครก็ไม่น้อยหน้า ในเพลง “หัวใจครึ่งดวง” ซึ่งเป็นเพลงเปิดตัว 8 สาว ต้องใช้นักร้องถึง 8 คน 

งานนี้ความยากไม่ได้อยู่ที่การร้องเพลง แต่เป็นความสดใสที่ทั้ง 8 คนต้องใส่กันแบบเต็มที่ โดยทั้ง 8 สาวเล่าว่า....เพลงน่ารักมากค่ะ เนื้อหาเข้าใจง่ายพูดเรื่องการตามหาความรักที่หายไป เพราะในละคร โจทย์ของพวกเราคือการตามหาหัวใจอีกครึ่งดวงให้ได้ภายในหนึ่งปี คิดว่าเพลงจะติดหูทุกคนได้ไม่ยาก เพลงนี้นอกจากจะเป็นเพลงประกอบละครแล้วยังเป็นเพลงเปิดตัวพวกเราทั้ง 8 คนด้วย ก็จะได้ยินเพลงนี้ทั้ง 8 เรื่องเลยค่ะ บรรยากาศการอัดร้องสบายๆค่ะ เรามีโอกาสได้ฟังเพลงมาก่อน มีเวลาซ้อมและเข้าใจตัวละครอยู่แล้ว

บวกกับเป็นเพลงที่ร้องสบายๆเข้าปากได้ง่าย แต่ที่ยากที่สุดในการอัดร้องน่าจะเป็นการทำอารมณ์ โปรดิวเซอร์จะบอกให้เราสนุกที่สุด เพราะเป็นเพลงสดใส เวลาถ่ายทอดอารมณ์เราจะต้องสนุกไปด้วย จะได้ยินคำว่าต้องสนุกกว่านี้ตลอดเวลา ก็จะยากตรงความแบ๊ว (ชมพูเสริม)  จนสาววาววาถึงกับบอกว่า ยากกว่าบทบู๊อีก (หัวเราะ)  แต่จะมี ปราง ค่ะ ที่จะมีความสุขมากเป็นพิเศษ เพราะมีความฝันว่าอยากร้องเพลงประกอบละครมาก วันนี้เลยรีบมาอัดร้องเป็นคนแรก

พอฟังเพลงแล้วยิ่งสดใสน่ารัก บวกกับได้รับชมละครไปด้วย คงฟินกันไปข้างนึง บอกเลยว่า 8 นางเอกสาว เสียงใสไพเราะไม่แพ้นักร้องมืออาชีพกันเลยทีเดียว

 

 คลิกชมเอ็มวีเพลง หัวใจครึ่งดวง -  The Cupids บริษัทรักอุตลุด

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ "ชมพู่" นำทีมแจกความสดใส 8 สาวกามเทพ! ในเพลง “หัวใจครึ่งดวง”

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook