"ปั้น BASHER" เข้าสังกัดจีนี่ ลุยเดี่ยวซิงเกิ้ลแรก "แกล้ง" | Sanook Music

"ปั้น BASHER" เข้าสังกัดจีนี่ ลุยเดี่ยวซิงเกิ้ลแรก "แกล้ง"

"ปั้น BASHER" เข้าสังกัดจีนี่ ลุยเดี่ยวซิงเกิ้ลแรก "แกล้ง"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เจ้าของเพลง "เสียดายของ" อดีตนักร้องนำวง BASHER (แบชเชอร์) กลับมาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงทั้งการย้ายมาอยู่บ้านใหม่ค่าย genie records หลังทำงานเบื้องหลังอยู่พักใหญ่  วันนี้ เจษฎา ลัดดาชยาพร หรือ “ปั้น” อดีตนักร้องนำวง BASHER (แบชเชอร์) รับบทบาทเป็นนักร้องเดี่ยว ที่จะเปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลใหม่แรกชื่อ "แกล้ง"

เพลงของคนที่โดนคนรัก แกล้งหลอกให้รักจนตัดใจไม่ได้ โดย ปั้น เผยว่า.....ดีใจมากที่ได้กลับมาทำงานเพลงอีกครั้งหลังจากที่ไปทำเบื้องหลังมา ตอนนี้ผมได้มาอยู่ที่ค่าย จีนี่ เรคคอร์ดส บ้านหลังใหม่อุ่นใจเหมือนได้เจอเพื่อนเก่า เพราะไม่ว่าจะเป็นพี่ ๆ บอดี้สเเลม พี่ ๆ บิ๊กแอส หรือ ลาบานูน เราคุ้นเคยกันมาตั้งเเต่ที่เก่าแล้ว ซิงเกิ้ลแรกที่จะปล่อยนี้ผมได้ทำอะไรใหม่ ๆ ทั้งการเป็นนักร้องเดี่ยว การเล่นกีต้าร์

และได้ พี่โจ เหมือนเพชร มาช่วยเเต่งเนื้อร้อง พูดถึงผู้ชายที่ลืมใครคนนึงไม่ได้จริง ๆ เพราะพอเค้าโทรมาพูดดี มาทำดีกับเราก็ใจอ่อนทุกที และก็ได้ พี่โต๋ ธีระปริญญ์ มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ เพลงนี้เป็นสไตล์โมเดิร์นร็อก ใช้เครื่องดนตรีน้อย มีแค่ 4คอร์ด เหมือนจะง่ายแต่ก็มีชั้นเชิง ใช้เวลาอัดประมาณสองชั่วโมงกว่า ตอนฟังครั้งเเรกรู้สึกใหม่ดีสำหรับผม เออ มันมีมุมนี้ด้วยเนอะ มีซาวด์อะไรแบบนี้ได้ด้วย


สำหรับมิวสิกวิดิโอมีเส้นร้องกับเส้นเรื่อง ของผมมีซีนเล่นกีต้าร์ด้วย ก็พะวงนิดหน่อยกับการเล่นกีต้าร์ กลัวเล่นผิด ไหนจะต้องเข้าถึงอารมณ์เพลงอีก เเต่พี่เสือ ยรรยง คุรุอังกูร ผู้กำกับก็บอกว่าให้ทำอารมณ์แบบค่อยๆขึ้นแล้วมาพีคตรงท่อนฮุค ต้องขอบคุณ น้องเเบม - ปีติภัทร คูตระกูล กับ น้องนกยูง - จิงคุณา ชินชฎาธาร ที่มาช่วยเล่นมิวสิกวิดิโอให้ด้วย มีซีนอารมณ์เยอะมาก

น้องเค้าเล่นเก่งทั้งคู่เลย ในเรื่องก็แกล้งกันไปแกล้งกันมา มีการหักมุม แกล้งแม้กระทั่งคนดู แผนซ้อนแผนครับ ต้องรอดูกัน 22 กุมภาพันธ์ นี้ ขอฝากเพลง แกล้ง ซิงเกิ้ลแรกของผมกับค่ายใหม่ด้วยนะครับ ชอบก็ช่วยแชร์ เจอที่ไหนก็ช่วยเชียร์นะครับ ฟังออนไลน์ได้ที่ JOOX

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook