“นั่งเล่น เฟสติวัล 2” ฟินข้ามคืนกับ 9 ศิลปินหนาวสุดชิลล์! | Sanook Music

“นั่งเล่น เฟสติวัล 2” ฟินข้ามคืนกับ 9 ศิลปินหนาวสุดชิลล์!

“นั่งเล่น เฟสติวัล 2” ฟินข้ามคืนกับ 9 ศิลปินหนาวสุดชิลล์!
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

เสร็จสิ้นไปแบบอิ่มทั่วท้องเคล้าดนตรีสุดชิลล์สนุกสุดๆ สมความคาดหมายแล้วสำหรับเทศกาลดนตรีที่น่ากินที่สุด “ช้าง มิวสิค คอนเน็คชั่น พริเซนต์ส “นั่งเล่น เฟสติวัล 2 ” ที่จัดขึ้น ณ ดิโอเชี่ยน ถ.ธนะรัชต์ เขาใหญ่ จัดขึ้นโดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ กับอีกครั้งของเทศกาลดนตรีที่ฟินเว่อร์ที่ถือว่าคุ้มสุดๆกับความอร่อยของดนตรีฟิ้นฟิน

เต็มอิ่มกับของกินดี๊ดี พร้อมด้วยคอนเสิร์ตสุดพิเศษของ 9 ศิลปินที่ทุกคนคุ้นเคยทั้ง โมเดิร์นด๊อก , วี วิโอเล็ต , ค๊อกเทล , อะตอม , สมเกียรติ , เดอะ พาร์คินสัน , ลุลา , ป๊อบ ปองกูล และ พาราด็อกซ์ ที่มาคัฟเวอร์เวอร์ชั่นเพลงพิเศษสุดๆเพื่อส่งต่อความชิลสุดฟินให้กับแฟนทั้งคืนทำเอาแฟนกว่าหมื่นคน ชิลล์ฟินสุดเหวี่ยงชนิดข้ามคืน


ทันทีที่เริ่มงานประเดิมโชว์แรกด้วย พาร์คิสัน ออกมาเปิดตัวเพลงแรกด้วย เพื่อนรัก, คืนนี้, อย่าเบื่อคำว่าเสียใจ, จะบอกว่ารัก เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าด ก่อนไปต่อด้วยสาว วี วิโอเล็ต ออกมาเรียกเสียงปรบมือด้วย dangerous woman , หากฉันตาย , อยากฟัง ก่อนสาวๆกรี๊ดกระหึ่มเมื่อหนุ่ม นาย-ณภัทร ออกมาโซโล่กีตาร์ให้วีร้องใน ยามเย็น ก่อนจะร้องแจมกับวีใน better together และร้องโซโล่ให้สาวเคลิ้มด้วย vacation time เล่นเอาสาวๆฟินเฟ่อร์ไปเลย จากนั้นถึงคิวหนุ่มฮอตอย่า อะตอม ออกมากล่อมแฟนให้ร้องตามกันสนั่นด้วย อ้าว , ถ้าปล่อย , แผลเป็น ปล่อย, ทางของฝุ่น , please , ดาว ตามด้วยโมเดิร์นด็อกที่งัดเอาเพลงที่แฟนร้องตามได้มากล่อมแฟนให้โยกตาม

และเปลี่ยนโหมดมาชิลล์เอ้าท์กันด้วยลีลาของสาว ลุลา ปลุกคนร้องตามตั้งแต่เพลงแรกด้วย เรื่องที่ขอ , ในวันที่เราต้องห่าง, ทะเลสีดำ , มันคือความรักและ จบด้วย พูดอีกที ที่ทำเอาแฟนโยกตัวตามกันสนุกสนาน และไปต่อด้วยหนุ่ม ป๊อป ปองกูล ออกมากล่อมด้วย north star , ตอบยังไง+แพ้คำว่ารัก+ฤดูอกหัก , ถามใจ , เธอปันใจ+ทิ้งรักลงแม่น้ำ+พูดไม่คิด+อกหัก , ปล่อย จบด้วย คนไม่เข้าตา ตามด้วย สมเกียรติ ที่เอาเพลงสนุกๆอาทิ ขอวอน , แล้วแต่ , ฝืน, ทนไว้ มามอบให้แฟน ตามด้วยโชว์มันส์ของ ค๊อกเทล กับเพลง , เธอ , คู่ชีวิต , ช่างมัน , ขอบคุณที่รักกัน และปิดด้วย คุกเข่า เพลงเอกของวงให้ร้องตามกันสนั่น

จนถึงปิดท้ายกระตุกต่อมมันส์สุดขีดด้วย พาราด็อกซ์ ที่ขนเพลงมาอัดเต็มเหนี่ยว 17 เพลงอาทิ ลาออก , love , ชูวับชูวับ , ส่งรักส่งยิ้ม , บอลลูน , ผงาดง้ำค้ำโลก , คนบนฟ้า , ดาว , ฤดูร้อน , นักมายากล และปิดด้วย รด. แด๊นซ์ ให้แฟนๆได้อิ่มความชิลล์ สนุก จบงานอย่างสวยงาม สำหรับ นั่งเล่น เฟสติวัล 2 เทศกาลดนตรีที่น่ากินที่สุดที่เข้าไป นั่งเล่น ในหัวใจแฟนๆทุกคนได้เต็มอิ่มความชิลล์ ฟินสมความคาดหมายไปเรียบร้อยโรงเรียนแกรมมี่ ไปแล้ว