เปิดประวัติ "โอ ศิร์ภูมิ" แชมป์เดอะวอยซ์ ซีซั่น 5!

เปิดประวัติ "โอ ศิร์ภูมิ" แชมป์เดอะวอยซ์ ซีซั่น 5!
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่แข่งขันกันอย่างเข้มข้นมาหลายสัปดาห์ ล่าสุดคุณ โอ ศิร์ภูมิ ศิลปินเสียงทรงพลังจากทีมโค้ชโจอี้บอย ก็ได้เป็นแชมปฺ์รายการเดอะวอยซ์ในที่สุด ถึงแม้ว่าจะเคยเกือบตกรอบแรกก็ตาม และวันนี้ทีมงาน Sanook! Music ก็ได้รวบรวมการแสดงที่น่าทึ่งของคุณโอ มาให้ทุกคนได้ชมกันครับ 

 

โดยคุณ โอ ศิร์ภูมิ นั้นเป็นถึงแม้จะไม่ได้ร้องเพลงอาชีพแต่เขาก็มาออดิชั่นพร้อมเพลงโซล I put a spell on you จนทำให้เขาได้เป็นลูกทีม โค้ช ก้อง สหรัถ ในที่สุด ซึ่งความสามารถเขาก็ทำให้หลายคนทึ่งมาก เพราะเขานั้นเป็นชายหนุ่มวัย 28 ปีที่ทำอาชีพค้าขายกับครอบครัวที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และร้องเพลงเป็นงานอดิเรกเท่านั้น

คลิกชมการแสดงรอบ Blind auditon ของ โอ ศิร์ภูมิ ได้ที่นี่

และในรอบ BATTLE นั้น การแสดงของคุณโอ และเพื่อนร่วมทีทอย่างคุณณัฐในเพลง แทงข้างหลัง..ทะลุถึงหัวใจ นั้น ก็ได้รับคำชมอย่างมาก ทำให้คุณโอนั้นได้กลายเป็นลูกทีมของโค้ชโจอี้บอยในทันที เมื่อโค้ชก้อง ตัดสินใจเลือกให้คุณนัทผ่านเข้ารอบต่อไป

คลิกชมการแสดงรอบ Battle ของ โอ ศิร์ภูมิ ได้ที่นี่

แต่ทว่าการแสดง การแสดงในรอบ Knock-out ของเขานั้น คุณโอได้หยิบเพลง เพราะฉะนั้น ของศิลปินรุ่นใหญ่ ชรัส เฟื่องอารมณ์ มาร้องใหม่ด้วยเสียงอันทรงพลังและมีเอกลักษณ์ของเขา จนทำให้หลายคนนั้นฮือฮามาก เพราะการแสดงของเขานั้นโดดเด่นออกมาจากผู้เข้าแข่งขันคนอื่นๆมาก  และในรอบแสดงสดนั้น คุณโอก็ได้หยิบเพลง อีกนาน ของคุณ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ มาโชวพลังเสียง และความสามารถด้านการเต้น จนทำให้ผู้ชมต้องทึ่งกับความเก่งอันรอบด้านของเขากัน

คลิกชมการแสดงรอบ Knock-out ของ โอ ศิร์ภูมิ ได้ที่นี่

เรียกได้ว่าถึงแม้จะเริ่มต้นอย่างขลุกขลัก แต่คุณ โอ ศิร์ภูมิ นั้นก็ได้รับโอกาสในการสร้างความประทับใจ จนทำให้เขาได้กลายเป็นแชมป์รายการเดอะวอยซ์ในที่สุด ซึ่งแฟนๆต้องจับตามองกันให้ดีว่า ศิลปินผู้ครบเครื่องอย่างเขา จะสร้างสีสันอะไรให้วงการเพลงในอนาคต ซึ่งทาง Sanook! Music ก็ขอแสดงความคความยินดีกับคุณโอ และ โค้ชโจอี้บอย กับชัยชนะในเวทีเดอะวอยซ์ซีซั่น 5 ด้วยครับ

ขอบคุณภาพจาก The Voice Thailand