"บิว กัลยาณี" สุดกลั้นร่ำไห้ในห้องอัด "รักพ่อ..ไม่มีวันพอเพียง" | Sanook Music

"บิว กัลยาณี" สุดกลั้นร่ำไห้ในห้องอัด "รักพ่อ..ไม่มีวันพอเพียง"

"บิว กัลยาณี" สุดกลั้นร่ำไห้ในห้องอัด "รักพ่อ..ไม่มีวันพอเพียง"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อีกหนึ่งศิลปินจากฝีมือดีจาก ค่ายเพลง อาร์สยาม ที่ได้ร่วมขับขาน “รักพ่อ..ไม่มีวันพอเพียง” บทเพลงถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ทำเอานักร้องสาวใต้ บิว กัลยาณี อาร์สยาม (กัลยาณี เจียมสกุล) เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด คิดถึงคนต้นทาง ถึงกับสะอื้นไห้ในห้องอัด ด้วยเนื้อร้อง และท่วงทำนองที่ซึ้งตรึงใจ

คลิกฟังเพลงทั้งหมดของ บิว กัลยาณี

ซึ้ง บิว กัลยาณี เปิดใจทั้งน้ำตาว่า...นับตั้งแต่วันที่ได้รู้ข่าวว่าพระองค์ทรงเสด็จสวรรคตแล้ว ก็รู้สึกเสียใจที่สุด ใจหายอย่างบอกไม่ถูก เพราะทุกเวลา ทุกสถานที่ ทุกข่าวสาร ยิ่งตอกย้ำให้คิดถึงพ่อหลวงมากขึ้น พอมีโอกาสได้มาถ่ายทอดผลงานเพลง รักพ่อ...ไม่มีวันพอเพียง ที่เป็นการรวบรวมทุกอย่างเกี่ยวกับพระองค์ท่านไว้ในนี้ พอร้องไปแค่ไม่กี่ประโยค ภาพทุกอย่างผุดขึ้นมาหมดเลยค่ะ ทั้งภาพที่ท่านทรงงานอย่างเหน็ดเหนื่อย บุกป่าลุยน้ำเพื่อไปแก้ปัญหาให้ประชาชนในทุกท้องที่

ทำให้เราควบคุมความรู้สึกเสียใจไม่ได้เลยจริงๆ ค่ะ ยิ่งรู้สึกคิดถึงพระองค์ที่ทรงจากไปอย่างไม่มีวันกลับ เป็นความเจ็บปวดอย่างที่สุดในชีวิตจริงๆ โดยเฉพาะท่อนที่ร้องว่า ....อีกกี่เช้าที่คนไทย ยังร้องไห้ด้วยเรื่องเดียวกัน ความโศกเศร้าทอดเงายาวนาน เหมือนจะไม่มีวันผ่านพ้น มันบีบหัวใจมากค่ะ เหมือนว่าแต่ละวันที่เราตื่นขึ้นมา มีแต่คราบน้ำตาของคนไทยที่ยังร้องไห้กับเรื่องราวของพ่อ เหมือนหัวใจแตกสลายไปทั้งดวง แต่เมื่อเราต้องทำหน้าที่ถ่ายทอดบทเพลงนี้ก็พยายามทำใจให้นิ่ง และร้องจากหัวใจเพื่อถวายอาลัยแด่พ่อหลวงของเราให้ดีที่สุดค่ะ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook