ไสย ไสย วัยรุ่นชอบ : Lady Gaga เธอเกิดมาเพื่อเป็นตัวแม่ | Sanook Music

ไสย ไสย วัยรุ่นชอบ : Lady Gaga เธอเกิดมาเพื่อเป็นตัวแม่

ไสย ไสย วัยรุ่นชอบ : Lady Gaga เธอเกิดมาเพื่อเป็นตัวแม่
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

ไม่ต้องเอ่ยสรรพคุณให้มากความ ก็รู้ซึ้งกันดีถึงกิตติศัพท์ขององค์มารดา “Mother Monster” ผู้เปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างเลดี้กาก้า ที่ไม่ว่าจะจับงานด้านไหน ร้องเพลง เล่นดนตรี แสดงหนัง ก็ได้รับเสียงสรรเสริญจากทุกสารทิศ รางวัลอีกมากมาย รวมทั้งกะตังค์อีกมหาศาล แถมมีเหล่า Little Monster ทั่วโลกที่คอยส่งเเรงเชียร์ให้ไม่เคยขาด เรียกได้ว่าสวยและรวยมาก มากจนเราเริ่มทนไม่ไหว จนต้องขอแง้มดวงคุณเธอออกมาดูหน่อย ว่าเลดี้กาก้าเกิดมายังไง ทำไมชีวิตการงานเธอ เป๊ะ ปัง อลังเวอร์ ได้เยี่ยงนี้

เอาละ! มาดูกัน ว่ากาก้ามีดวงอะไรที่ทำให้ประสบความสำเร็จโชติช่วงชัชวาลย์

 

เลดี้กาก้า เกิดเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 1986 เวลา 9.53 น. ณ เมืองนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

ลัคนาตกราศีมิถุน ดาวศุกร์เป็นตนุเศษ คือมีอุปนิสัยเหมือนลักษณะดาวศุกร์ เป็นคนที่รักสวยรักงาม ชอบความสนุกสนานเฮฮา มีพรสวรรค์ในทางศิลปะ มีจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ดี หากเศร้าจะเศร้าไม่นาน

เริ่มจากที่ตัวตนนาง เจ้าเรือนตนุ ไปอยู่ เรือนศุภะ (ตัวตน + ความสำเร็จความเจริญ) ทายว่าเจ้าชะตา ชอบช่วยเหลือผู้อื่น มองโลกในแง่ดี ชีวิตมักจะประสบความสำเร็จอย่าง ชื่อเสียง มีคนนับหน้าถือตา

ถัดมาดูการเงิน เจ้าเรือนกดุมภะ ไปอยู่ เรือนปุตตะ (การเงิน + ชื่อเสียง, ความบันเทิง) แปลว่า มักมีรายได้เข้ามาตลอด จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด โดยเฉพาะจากสิ่งบันเทิงหรือจากงานที่สร้างชื่อเสียง

The Fame สตูดิโออัลบั้มแรก ที่วางจำหน่ายในอาทิตย์แรกก็ทำยอดขายเกินกว่าล้านยูนิต

จากนั้นมาดูที่เรื่องชื่อเสียง ที่เรือนปุตตะ ที่มีดาวศุกร์ (๖) เป็นเจ้าเรือน ไปสถิตราศีมีนที่ 27 องศา 5 ลิปดา ทำให้ดาวศุกร์ได้มาตรฐาน มหาอุจ ซึ่งดาวใดได้มาตรฐานนี้ จะให้คุณสูงสุด พุ่งขึ้นโชติช่วง ด้วยเหตุนี้ทำให้กาก้า มีชื่อเสียงโดดเด่นดุจดั่งดาวฤกษ์ในท้องฟ้าอันมืดมิด

ด้วยดาวศุกร์เป็นมหาอุจ เธอจึงเป็นคนรูปร่างหน้าตาดี มีเสน่ห์ ร่ำรวยเงินทองไม่ขาดมือ

ซ้ำในนวางค์จักร ดาวศุกร์ก็สถิตอยู่ในราศีมีนเช่นกัน ทำให้เป็น วรโคตมนวางค์ เหมือนได้รับพระจากพระเจ้า คือจะพบแต่ด้านดีของดาวนี้ ไม่มีอะไรมาทำให้เสื่อมเสียหรือเบียดเบียนได้

เท่านั้นไม่พอ ยังมีดาวจันทร์ (๒) สถิตในเรือนปุตตะ จากปกติที่จะทายว่า ดีในเรื่องงานบันเทิงแล้ว เรือนปุตตะยังเป็นราศีตุลย์ที่มีดาวศุกร์เป็นเจ้าเรือน เมื่อดาวจันทร์ในเรือนศุกร์ ทำให้ทำอาชีพเนื่องในเรื่องความสวยๆ งามๆ ได้ผลเป็นทวีคูณ

อย่าคิดว่าความเป๊ะของดวงนางจะหมดแค่นี้ มาดูต่อที่เรือนการงานที่เรือนกัมมะ จะเห็นว่า เจ้าเรือนกัมมะ ไปอยู่ เรือนศุภะ (การงาน + ความสำเร็จ, เกียรติยศ) แปลว่า เป็นคนที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน งานมีเกียรติยศชื่อเสียง

 

แถมยังมีดาวศุกร์ (๖) กับดาวอาทิตย์ (๑) สถิตอยู่ ซึ่งเป็นคู่สมพล ดาวคู่นี้ให้ผลคือ มีความสำเร็จในทางเกียรติยศชื่อเสียง มีเสน่ห์ มีหน้ามีตา

 

สุดท้ายที่เรือนลาภะ เรือนแห่งโชคลาภ มีดาวราหู (๘) สถิตอยู่ แปลว่า นางจะมีรายได้เยอะเป็นพิเศษถ้าเกี่ยวข้องกับความบันเทิง

ดูจากดวงแล้ว กาก้า คือ โคตรแม่ซูเปอร์สตาร์ และอภิมหาเศรษฐินีแห่งวงการบันเทิง จึงไม่แปลกเลยที่เธอจะเป็น Mother Monster ที่มีแฟนคลับทั่วทุกมุมโลก นี่คือบุคคลที่มีความเป็นซุปเปอร์สตาร์สถิตอยู่ในดวง

 

เรียกได้ว่า Born this way อย่างแท้จริง

Story : Horaserve