"ลุลา" เคลียร์ชัด! เอ็มวี "เรื่องที่ขอ" ใครคือคนผิด! | Sanook Music

"ลุลา" เคลียร์ชัด! เอ็มวี "เรื่องที่ขอ" ใครคือคนผิด!

"ลุลา" เคลียร์ชัด! เอ็มวี "เรื่องที่ขอ" ใครคือคนผิด!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรียกว่ากระแสแรงอย่างต่อเนื่องจริงๆ สำหรับมิวสิกวิดีโอเพลง "เรื่องที่ขอ" เพลงช้าที่เศร้าที่สุดของสาวเสียงเอกลักษณ์ ลุลา-กันยารัตน์ ติยะพรไชย สังกัด ไวท์มิวสิค ซึ่งเพลงนี้ เจ้าตัวได้เป็นโคโปรดิวเซอร์ ร่วมกับโปรดิวเซอร์คู่ใจอย่างพี่ โตน โซฟา ผู้แต่งเนื้อร้อง และนักร้องรุ่นน้องมาแรงร่วมค่ายอย่าง อะตอม – ชนกันต์  ที่มาช่วยปรับท่อนฮุคให้กลมกล่อม

คลิกฟังเพลง เรื่องที่ขอ - ลุลา


มิวสิควิดิโอเพลงนี้ได้ เสือ - ยรรยง นั่งแท่นเป็นผู้กำกับ ช่วยให้ภาพออกมาในมูดโทนที่สอดคล้อง กับเพลงและสิ่งที่ลุลาต้องการจะสื่อไปถึงคนฟังของเธอ ซึ่งหลังจากมิวสิควิดิโอปล่อยไปได้เพียงไม่กี่ชั่วโมงก็เกิดกระแสถกเถียงกันอย่างมาก ทั้งทีมนางเอกที่รับบทโดย มิ้นท์ - ภัทรศยา นางแบบเซเลบริตี้ชื่อดัง

และทีมพระเอก (เอส - ชิษณุพงศ์ สกุลนันทิพัฒน์) เพราะเอ็มวีเล่าถึงความสัมพันธ์ของคู่รักที่คบกันด้วยดีมาโดยตลอด ที่ฝ่ายหญิงจะค่อนข้างเอาแต่ใจ แต่ผู้ชายก็เข้าใจและยินยอมโดยมาเสมอเพราะรัก จนมาถึงตอนจบที่หักมุม ทำเอาชาวเน็ตเป็นกระแส ถึงกับหัวเสียว่าใครกันแน่ที่ทำความสัมพันธ์ครั้งนี้พังบ้างก็ว่าฝ่ายนางเอก บ้างก็ว่าฝ่ายพระเอก

จนร้อนถึง สาวลุลา ต้องออกมาชี้แจงว่า....จริงๆ ในเอ็มวีต้องการจะพูดถึงเรื่องบางเรื่องที่เราทำพลาดไปแล้วโดยที่เราไม่ได้คิด จนสุดท้ายมันกลายเป็นผลที่เราไม่สามารถเรียกคืนได้ สำหรับบางคนอาจจะเรียกคืนได้ก็แล้วแต่กรณีไป แต่ในเอ็มวีค่อนข้างจะเปิดให้คนคิดกันเองว่าใครกันที่ผิด แต่ทั้งหมดทั้งปวงเราต้องการแค่จะบอกว่าเวลาทำอะไรอยากให้ระวังนิดนึง ใจเขาใจเรา ถ้ามีปัญหาอยากให้คุย เคลียร์กันให้เข้าใจ อย่าให้ฝ่ายชายต้องมาเก็บว่าไม่ชอบอะไร หรือฝ่ายหญิงต้องมาแสดงออกทุกอย่างที่เรารู้สึก คุยกันให้เข้าใจดีกว่าแล้วมันอาจจะไม่ผิดหวังอย่างในเอ็มวีค่ะ  

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook