สาวน้อย "ซิดนี่ย์ Got Talent" ชวน "เทียร่า" แจ้งเกิดเพลงละคร "นางอาย" | Sanook Music

สาวน้อย "ซิดนี่ย์ Got Talent" ชวน "เทียร่า" แจ้งเกิดเพลงละคร "นางอาย"

สาวน้อย "ซิดนี่ย์ Got Talent" ชวน "เทียร่า" แจ้งเกิดเพลงละคร "นางอาย"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

“ซิดนี่ย์” เวธกา วสุรัตต์ สาวน้อยวัย 14 ปี ที่เริ่มเล่นอูคูเลเล่ตั้งแต่อายุ 9 ปี และสามารถโชว์การเล่นอูคูเลเล่ แบบดีเยี่ยม จนสามารถผ่านเข้าไปเป็น 25 โชว์สุดท้ายในรอบ Semi Final ของการประกวดบนเวที Asia's Got Talent 2015

คลิกฟังเพลง อาย - เพลงประกอบละคร นางอาย

วันนี้เธอมาพร้อมกับเพื่อนสนิท “เทียร่า ธรรมวัฒนะ” ที่มีความสามารถในการเล่นกีต้าร์ ในเพลง “อาย” ประกอบละครนางอาย  หลังจาก “ซิดนี่ย์” ประกวด Asia's Got Talent เสร็จ ก็มีโอกาสได้เข้ามาคุยกับ พี่หนึ่ง (ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์) ตอนนั้นก็ขออนุญาตพี่หนึ่งว่าจะมีเพื่อนมาด้วย ก็คือ “เทียร่า” ซึ่งถนัดเล่นกีต้าร์และร้องเพลง

สนิทกันเพราะชอบดนตรีและมีความฝันที่จะเป็นนักดนตรีเหมือนกัน เลยร้องเพลงเล่นดนตรีด้วยกัน พอมีโอกาสได้เข้ามาเทสเสียงและเล่นดนตรีให้พี่หนึ่งฟัง พี่หนึ่งก็ชอบ และเลือกเพลงที่เหมาะสมให้เราได้ร้องมาลงตัวที่ เพลงอาย ประกอบละครเรื่องนางอาย เพราะตรงกับวัยของเราสองคน สำหรับเพลงอาย มีการดีไซน์ดนตรีให้มีความสดใส ฟังแล้วเหมือนร้องง่าย แต่พอเข้าห้องอัดจริงๆร้องยากมากค่ะ โปรดิวเซอร์ให้เราทำเสียงเล็กที่สุด อารมณ์ต้องสดใสที่สุด

ยากมากเลยค่ะ เวลาร้องรู้สึกว่าต้องห่อตัวเองให้เล็กๆ (หัวเราะ) แต่เรามีความสุขทุกครั้งที่ได้ร้องเพลงนี้ และรู้สึกดีที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสเราสองคนได้มายืนตรงจุดนี้ ทำให้เรามีผลงานเพลงแรกเป็นของตัวเอง ตื่นเต้นมาก เวลาไปโรงเรียนจะมีเพื่อนๆ ล้อว่า “อ๊าย อาย” เราก็รู้สึกอายจริงๆ

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook