เจาะเบื้องลึก! Perfect Illusion ซิงเกิ้ลใหม่ของตัวแม่ "เลดี้ กาก้า"

เจาะเบื้องลึก! Perfect Illusion ซิงเกิ้ลใหม่ของตัวแม่ "เลดี้ กาก้า"
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

ถ้าจะบอกว่านี่คือการกลับมาของ เลดี้ กาก้า  ก็อาจจะพูดได้ไม่เต็มปาก เพราะเธอเพิ่งปล่อยเพลง "Til It Happen To You" ซาวด์แทร็คประกอบหนังสารคดีเรื่อง The Hunting Ground เมื่อปี 2015 ซึ่งก็ยังยอดเยี่ยมจนถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสก้าสาขา Best Original Song

ครั้งนี้กับซิงเกิ้ล "Perfect Illusion" เพลงเปิดหัวจากอัลบั้มลำดับที่ 5 ถึงแม้ว่าเธอไม่ได้หายไปจากวงการเพลงแต่เหล่าลิตเติ้ลมอนสเตอร์และนักฟังเพลงทั่วไปต่างรอคอยเพลงใหม่ของเธออย่างใจจ่อ

คลิกฟังเพลง Perfect Illusion - LADY GAGA สำหรับผู้ฟัง JOOX VIP

อัลบั้มชุดที่ 5 นี้ กาก้าใส่ดนตรีแนวร็อคที่โดดเด่นขึ้นกว่าอัลบั้มแรกๆในซิงเกิ้ลเปิดตัว แต่สิ่งที่ทำให้เราตื่นเต้นมากไปอีกคือ โปรดิวเซอร์และเหล่าศิลปินมากมายที่มาเป็นแขกรับเชิญในอัลบั้ม เช่น Florence Welch จากวง Florence + The Machine, Kevin Parker จากวง Tame Impala, Kendrick Lamar, Beck และอาจจะมี Justin Bieber อยู่ในลิสนั้นด้วย แถมยังได้ Mark Ronson เป็นโปรดิวเซอร์ในอัลบั้มด้วย อีกจุดเด่นที่ทุกคนตั้งตารอจะได้เห็นก็คือ "ลุค" ใหม่ของเธอ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทักษะที่เราไม่อาจปฏิเสธ "เทตส์" อันยอดเยี่ยมและวิสัยทัศน์ที่โดดเด่นในการมองแฟชั่นของกาก้า

ด้านงานแสดงเธอก็ทำได้ดีไม่แพ้งานเพลง เธอได้ร่วมแสดงในซีรีย์สยองขวัญที่กำลังโด่งดังในอเมริกา "American Horror Story" ส่งผลให้เธอได้รับรางวัล Global Globe Award สาขานักแสดงนำหญิงประเภทหนังชุดหรือหนังสั้นยอดเยี่ยม

ความเชื่อมั่นในสิ่งที่เธอทำส่งผลต่อความเชื่อมั่นที่เหล่าแฟนๆและนักฟังเพลงที่มีต่อเธอ ซึ่งไม่ว่าเมื่อไรก็ตามที่เป็นชื่อเลดี้ กาก้ารับประกันได้เลยว่าเราจะได้เสพย์ศิลปะในแง่ใดแง่หนึ่งไม่เรื่องแฟชั่นก็งานเพลง

Story : Prat 

ขอบคุณภาพจาก Facebook LADY GAGA