"โดม" กับรักชั่วข้ามคืน “Every night stand” แหกกฎเกณฑ์!

"โดม" กับรักชั่วข้ามคืน “Every night stand” แหกกฎเกณฑ์!
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มหล่อผู้รักในเสียงเพลง และยังเดินตามเสียงดนตรีไม่เคยห่างหาย บอสหนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม แห่งค่ายไอคอนนิค ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ที่ซุ้มทำมานาน รอจังหวะให้แฟนเพลงได้ฟังกันให้หายคิดถึงกับเพลง “Every night stand” เพลงรักแนวใหม่ฉีกทุกกฎความรักโลกสีชมพู

โดม เผยว่า....ห่างหายไปนานกับเพลงที่เป็นซิงเกิ้ลตัวเองจริงๆ ระหว่างทางก่อนที่เพลงจะออกก็ไปทำในเรื่องของอีเว้นท์ EDM ซึ่งก็ไม่ได้ทิ้งหลักการเดิมๆ ความชอบเดิมๆที่ฝังลงไปในตัวเราไปแล้ว มาถึงเพลง “Every night stand” ซื่อภาษาอังกฤษแต่เป็นเพลงไทย เป็นเพลงที่โดมต้องบอกว่าฉีกกฎจริงๆ ในแนวเพลงก็จะเรียกว่าชิลล์แท็ป ที่มีความเป็นป๊อป เป็นอีเล็คทรอนิค

คลิกฟังเพลง โดม ปกรณ์ ลัม

มีความเป็นท๊อปปิคอล ดนตรีมีช่วงจังหวะให้คนฟังได้คิดได้จิตนาการตามสิ่งที่เกิดขึ้นในเนื้อเพลง ซึ่งเป็นการพูดถึงความรู้สึกของความรักที่ไม่จำเป็นต้องมีความผูกพันอะไรมากมาย ความรักเกิดขึ้นได้ในทุกๆที่ ทุกเวลา ทุกวินาที แม้แต่ช่วงเวลาสั้นๆ เราก็สามารถมีความรักได้ อย่างที่หลายคนเคยพูดไว้ว่าความรักมีอยู่รอบตัวเรา

เพลงนี้ค่อนข้างเป็นเพลงรักที่แหกกฏเกณฑ์พอสมควร แต่ความรักเพียงชั่วข้ามคืน อาจจะทำให้เราได้พบเจอความรักในแบบนี้ได้ทุกคืน โดมอยากให้คนฟังทุกคนได้อิ่มไปกับดนตรี เนื้อหา ของเพลงนี้ และฟังในแบบที่ฟังได้ทุกวันไม่รู้เบื่อเหมือนการมีความรักที่เราสามารถมีได้ทุกวันไม่เคยเบื่อ 

รอติดตามฟังและชมมิวสิควีดีโอ ที่ต้องบอกว่าเห็นแค่ T-Ser ก็แซ่บระดับชาติได้เร็วๆนี้  เจ๊ปูเสื่อรอเลยค่ะพ่อหล่อขั้นเทพ!!

T- Ser  โดม ปกรณ์ ลัม New Single เร็วๆ นี้ 

ภาพประกอบจาก IG : domepakornlam