"โดม" กับรักชั่วข้ามคืน “Every night stand” แหกกฎเกณฑ์! | Sanook Music

"โดม" กับรักชั่วข้ามคืน “Every night stand” แหกกฎเกณฑ์!

"โดม" กับรักชั่วข้ามคืน “Every night stand” แหกกฎเกณฑ์!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หนุ่มหล่อผู้รักในเสียงเพลง และยังเดินตามเสียงดนตรีไม่เคยห่างหาย บอสหนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม แห่งค่ายไอคอนนิค ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ที่ซุ้มทำมานาน รอจังหวะให้แฟนเพลงได้ฟังกันให้หายคิดถึงกับเพลง “Every night stand” เพลงรักแนวใหม่ฉีกทุกกฎความรักโลกสีชมพู

โดม เผยว่า....ห่างหายไปนานกับเพลงที่เป็นซิงเกิ้ลตัวเองจริงๆ ระหว่างทางก่อนที่เพลงจะออกก็ไปทำในเรื่องของอีเว้นท์ EDM ซึ่งก็ไม่ได้ทิ้งหลักการเดิมๆ ความชอบเดิมๆที่ฝังลงไปในตัวเราไปแล้ว มาถึงเพลง “Every night stand” ซื่อภาษาอังกฤษแต่เป็นเพลงไทย เป็นเพลงที่โดมต้องบอกว่าฉีกกฎจริงๆ ในแนวเพลงก็จะเรียกว่าชิลล์แท็ป ที่มีความเป็นป๊อป เป็นอีเล็คทรอนิค

คลิกฟังเพลง โดม ปกรณ์ ลัม

มีความเป็นท๊อปปิคอล ดนตรีมีช่วงจังหวะให้คนฟังได้คิดได้จิตนาการตามสิ่งที่เกิดขึ้นในเนื้อเพลง ซึ่งเป็นการพูดถึงความรู้สึกของความรักที่ไม่จำเป็นต้องมีความผูกพันอะไรมากมาย ความรักเกิดขึ้นได้ในทุกๆที่ ทุกเวลา ทุกวินาที แม้แต่ช่วงเวลาสั้นๆ เราก็สามารถมีความรักได้ อย่างที่หลายคนเคยพูดไว้ว่าความรักมีอยู่รอบตัวเรา

เพลงนี้ค่อนข้างเป็นเพลงรักที่แหกกฏเกณฑ์พอสมควร แต่ความรักเพียงชั่วข้ามคืน อาจจะทำให้เราได้พบเจอความรักในแบบนี้ได้ทุกคืน โดมอยากให้คนฟังทุกคนได้อิ่มไปกับดนตรี เนื้อหา ของเพลงนี้ และฟังในแบบที่ฟังได้ทุกวันไม่รู้เบื่อเหมือนการมีความรักที่เราสามารถมีได้ทุกวันไม่เคยเบื่อ 

รอติดตามฟังและชมมิวสิควีดีโอ ที่ต้องบอกว่าเห็นแค่ T-Ser ก็แซ่บระดับชาติได้เร็วๆนี้  เจ๊ปูเสื่อรอเลยค่ะพ่อหล่อขั้นเทพ!!

T- Ser  โดม ปกรณ์ ลัม New Single เร็วๆ นี้ 

ภาพประกอบจาก IG : domepakornlam

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook