บิ๊ก แชมป์เดอะสตาร์ 12 สุดตื่นเต้นปล่อย "รั้น" ซิงเกิ้ลแแรกในชีวิต! | Sanook Music

บิ๊ก แชมป์เดอะสตาร์ 12 สุดตื่นเต้นปล่อย "รั้น" ซิงเกิ้ลแแรกในชีวิต!

บิ๊ก แชมป์เดอะสตาร์ 12 สุดตื่นเต้นปล่อย "รั้น" ซิงเกิ้ลแแรกในชีวิต!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ในที่สุดหนุ่มเหนือมาดร็อค บิ๊ก-กฤษฎา จันทร์ดี ที่มีดีกรีเป็นแชมป์เดอะสตาร์คนที่ 12 ของเมืองไทยจากเวทีเดอะสตาร์ค้นฟ้าคว้าดาว ก็มีบทเพลงแรกในชีวิตออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันสักที กับเพลง “รั้น” บทเพลงที่เต็มไปด้วยความตั้งใจของหนุ่มคนนี้ โดยบิ๊กเล่าว่า..ดีใจและตื่นเต้นมากๆ ครับ เพราะผมมีความฝันตั้งแต่เด็กๆ แล้วว่าอยากมีเพลงเป็นของตัวเอง พอผมโตขึ้นก็ได้คลุกคลีอยู่กับดนตรี ร้องเพลงเล่นดนตรีหาเลี้ยงครอบครัว

คลิกฟังเพลง รั้น - บิ๊ก The Star 12

จนกระทั่งผมมีโอกาสได้มาประกวดเดอะสตาร์ และทำตามความฝันก้าวแรกในการเป็นนักร้องได้สำเร็จ ภูมิใจมากๆ ครับ และที่ปลื้มใจสุดๆ คือได้มีโอกาสทำซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของตัวเอง กับเพลง “รั้น” ซึ่งก่อนที่จะได้ทำเพลงนี้ ผมมีโอกาสได้พูดคุยกับพี่บอย (ถกลเกียรติ วีรวรรณ) และลองฟังเดโมเพลงนี้ ฟังครั้งแรกโดนใจมากๆ

เพราะเป็นสไตล์ป็อบร็อคบ้านๆ แบบที่ผมชอบ เนื้อเพลงก็พูดถึงการที่เราไปหลงรักสาวที่ดูดีกว่าเราแต่เราก็ไม่คิดยอมแพ้เดินหน้าเพื่อคว้าหัวใจเธอมาให้ได้ ฟังแล้วก็ชอบมากๆพี่บอยก็เลยให้เพลงนี้กับผมครับหลังจากที่ได้เพลงก็ลุยต่อกับพี่โปรดิวเซอร์ (เอสเตอร์-กร กีรติกวีกาญจน์) ทันที

ซึ่งพี่เขาก็ให้ผมมีส่วนร่วมกับเพลงนี้เต็มที่ ในส่วนของซาวน์ดนตรีผมก็ช่วยแชร์ไอเดียว่าอยากได้แบบไหนรวมถึงผมได้โซโล่กีตาร์สดๆ เองเลยครับ ที่สำคัญเพลงนี้ยังได้ พี่โดม-จารุวัฒน์ กับ พี่พรีน-รวิสรารัตน์ มาร้องคอรัสให้ด้วย อยากให้แฟนๆ ได้ลองฟังกันดูส่วนมิวสิควิดีโอก็อดใจรออีกนิดได้ชมกันเร็วๆ นี้แน่นอน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook