ทำไม? Anna Kendrick ถึงบอกว่า “ฉันไม่อยากเพอร์เฟ็คแบบ Taylor Swift”

ทำไม? Anna Kendrick ถึงบอกว่า “ฉันไม่อยากเพอร์เฟ็คแบบ Taylor Swift”
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

Anna Kendrick สาวน้อยเสียงใสเจ้าของเพลงฮิตไปทั่วโลกอย่าง “Cups (When I’m Gone)” นักแสดงนำจากภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับเสียงเพลงอย่าง Pitch Perfect ทำไมถึงบอกว่า “ไม่อยากเพอร์เฟ็คแบบ Taylor Swift กันนะ?

เธอให้สัมภาษณ์กับ The Edit ของ Net-A-Porter ว่า เธอเป็นอย่างที่ Taylor Swift ไม่ได้ ไม่ใช่เพราะว่าเธอไม่ชอบอะไรในตัวสาวเทย์หรอกนะ แต่เป็นเพราะว่า เธอยอมรับตัวเองว่าเธอไม่สามารถทำตัว “เพอร์เฟ็ค” ได้ตลอดเหมือนสาวเทย์ต่างหาก

“ฉันคงเป็นแบบ Taylor Swift ไม่ได้แน่ๆ เธอเหมือนเป็นมิสอเมริกาที่คอยพูดคุยกับแฟนเพลง เพื่อให้พวกเขารู้สึกเหมือนกำลังได้รับประสบการณ์ที่ดีเลิศตลอดเวลา” และสาว Anna Kendrick ยังบอกอีกว่า “ฉันหมายถึงว่า ฉันไม่อยากให้ใครมาเจอฉัน แล้วรู้สึกไม่ดี จนทำลายวันของเขาไปเลย อะไรแบบนี้ ฉันอยากจะแบบว่า พูดอะไรแปลกๆ ออกไปบ้าง แล้วคนก็คิดว่า ฉันก็แค่คนธรรมดาคนหนึ่งน่ะ”

เป็นเพราะสาว Anna Kendrick ชอบที่จะเป็นคนธรรมดาตามที่สาธารณะ และอยากจะพูดจะจาเหมือนคนทั่วไปที่อยากจะตลกร้ายบ้าง สบถบ้าง จึงทำให้การทำตัวดีเนี้ยบตลอดเวลาเป็นเรื่องยาก และน่าอึดอัดสำหรับเธอนั่นเอง

แต่เอาเข้าจริงๆ แล้วเราว่า Taylor Swift เองโด่งดังได้ขนาดนี้ก็เป็นเพราะความเอาใจใส่แฟนคลับของนางนี่แหละ และนางคงมีนิสัยแบบ perfectionist อยู่ในสายเลือดอยู่แล้ว จึงทำให้นางมาได้ไกลขนาดนี้ แต่สไตล์ใครก็สไตล์มัน บางคนชอบ บางคนไม่ชอบ ก็ไม่แปลกหรอกเนอะ ฟังเพลงเพราะๆ ของพวกเธอกันดีกว่า เรื่องส่วนตัวก็ปล่อยให้เป็นเรื่องส่วนตัวไปแหละ

 

คลิกที่นี่เพื่อฟังเพลง Anna Kendrick – Cups (When I’m Gone) (OST. Pitch Perfect) (เฉพาะผู้ใช้งาน VIP)

 

 

Photo : Gettyimages
Story : Bella Luna