ใหม่ ดาวิกา feat. Tattoo Colour ครั้งแรก! ใน MV “หอมละลาย” เสน่ห์หอมใหม่ที่สะกดทุกสายตา

ใหม่ ดาวิกา feat. Tattoo Colour ครั้งแรก! ใน MV “หอมละลาย” เสน่ห์หอมใหม่ที่สะกดทุกสายตา
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

          ต้องเรียกว่าเป็นผลงานสุดเซอร์ไพรส์จริงๆ สำหรับมิวสิกวิดีโอเพลง “หอมละลาย” ที่ได้นางเอกตัวท้อปของวงการ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ มาร่วมงานกับวงดนตรีขวัญใจสาวๆ ทั่วประเทศอย่าง Tattoo Colour ที่ทั้งสี่หนุ่มตั้งใจแต่งเพลงนี้ขึ้นใหม่สำหรับโปรเจกต์นี้โดยเฉพาะ

          งานนี้นางเอกพันล้านไม่ใช่แค่เพียงโชว์ความสวยทุกพิกเซลของเธอในเอ็มวีเท่านั้น แต่ยังฝากเสียงหวานๆ ไว้เป็นเสน่ห์อีกอย่างในเพลงนี้ด้วย ซึ่งใหม่เปิดใจว่า ตอนแรกที่ได้รับการติดต่อมานั้น เธอดีใจและรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมงานกับศิลปินวงนี้ เพราะชอบฟังเพลงของ Tattoo Colour อยู่แล้ว ขณะเดียวกันก็แอบกังวลอยู่ลึกๆ ว่าจะทำได้ดีแค่ไหน

          แต่จากเอ็มวีที่ออกมาก็ยืนยันแล้วว่าใหม่ทำหน้าที่ได้ดีมากและสวยเว่อร์ เพราะเสียงเพลงจาก Tattoo Colour บวกกับเสียงของใหม่และภาพสวยๆ ในทุกช็อตของเอ็มวีนี้ก็ทำให้คนดูรู้สึกเหมือนได้สัมผัสเสน่ห์หอมยาวนานจากดอกไม้ฝรั่งเศส

          เบื้องหลังผลงานที่หอมสะกดทุกสายตาชิ้นนี้มาจาก คอมฟอร์ท ลักเชอรี่ ลักชัวรี่ เนเชอร์ ผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่มที่มีไอเดียและแรงบันดาลใจว่า กลิ่นหอมคือเสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้หญิง ที่หนุ่มๆ ได้กลิ่นแล้วไม่สามารถห้ามใจให้ตกหลุมรักได้ โดยสี่หนุ่ม Tattoo Colour เผยว่าพวกเขาแต่งเพลงจากแรงบันดาลใจนี้ โดยใช้อินเนอร์ของผู้ชายคนหนึ่งที่อยากจะเซอร์ไพรส์คนพิเศษของเขาในวันพิเศษ โดยนึกถึงดอกไม้และกลิ่นหอมซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของคนพิเศษของเขา

          โดยในงานเปิดตัวเอ็มวีเพลงนี้ซึ่งคอมฟอร์ท ลักเชอรี่ เนเชอร์จัดขึ้นเมื่อกลางเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ใหม่ยังสร้างความประทับใจให้กับทุกคนด้วยการจับไมค์ขึ้นเวทีพร้อมกับ Tattoo Colour เพื่อร่วมกันถ่ายทอดความหมายของความหอมออกมาเป็นเสียงเพลง

          ติดตามชมเอ็มวีเพลง “หอมละลาย” แบบเต็มๆ กันได้ที่ www.comfort.co.th/luxurynature และเลือกกลิ่นหอมที่สะท้อนความรู้สึกและสไตล์ของคุณได้จาก 4 กลิ่นในคอลเล็กชั่นใหม่ของคอมฟอร์ท ลักเชอรี่ เนเชอร์ ที่มีทั้งกลิ่น Enchanted (สีม่วง) กลิ่น Darling (สีชมพู) กลิ่น Glamorous (สีแดง) และกลิ่น Elegance (สีทอง)


[Advertorial]