“ณเดชน์" โผล่เซอร์ไพรส์ “เซตแล้วตบ” ดาราสาวเต้นกันสะบัด | Sanook Music

“ณเดชน์" โผล่เซอร์ไพรส์ “เซตแล้วตบ” ดาราสาวเต้นกันสะบัด

“ณเดชน์" โผล่เซอร์ไพรส์ “เซตแล้วตบ” ดาราสาวเต้นกันสะบัด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เพลงเชียร์วอลเลย์บอลทีมชาติไทยที่มีนักแสดงสาว ช่อง 3 ร่วมถ่ายทำกว่า 28 คน เป็นเรื่องราว ของสาวๆที่เห็นนักกีฬาวอลเลย์บอลไทยเป็นฮีโร่ และอยากเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจนักกีฬาสู้ศึกวอลเลย์บอล ด้วยการลุกขึ้นมาเป็นทีมเชียร์ลีดเดอร์พร้อมกันถึง 22 สาว

นำทีมโดย เม นิศาชล ,ณมน พัชรวลัย , มายด์ ฑาริกา,ยิหวา ปรียากานต์,ริชชี่ อรเณศ,เดียร์ ปฤสยา ฯลฯ นอกจากนั้นความสามารถของนักกีฬาสาวไทยยังสร้างแรงบันดาลใจให้หลายคนหันมาสนใจอยากเล่นกีฬาวอลเลย์บอลอีกด้วย

เป็นเพลงป๊อบแดนซ์ จังหวะคึกคัก เร้าใจ กระตุ้นให้หัวใจฮึกเหิม ซึ่งก็ได้นักแต่งเพลงอย่าง “หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์” มาเขียนเนื้อร้องเพลงเชียร์เป็นครั้งแรก เพื่อมอบให้คนไทยทุกคน ได้ใช้เพลงนี้ร้องเชียร์ทีมชาติไทย เป็นกำลังให้กับนักกีฬาทุกคน

ซึ่งก็รับบทและขับร้องโดย ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ , คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ , มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า , มิว นิษฐา จิรยั่งยืน , เบลล่า ราณี แคมเปน และ พรีม รณิดา เตชสิทธิ์ แถมมิวสิควิดีโอนี้ ยังมีหนุ่มหล่ออย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” มาเซอร์ไพรส์ สาว ๆ ในบท “โค้ช” ใจดี งานนี้ฟินหนักมากค่ะ

การถ่ายทำเริ่มกันตั้งแต่ เช้าตรู่ ไปจนถึง 5 ทุ่ม โดยสาวๆเต้นกันสะบัดแบบไม่มีใครยอมใคร จนกระทั้งตกเย็น พลังเริ่มจะหมดแต่อยู่ๆ โค้ชณเดชน์ ก็เดินเข้ามาในสตูดิโอเรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย เพราะปิดเป็นความลับมานานว่าใครจะมารับบทโค้ช ประเดิมฉากแรกของโค้ชด้วยการเต้น

ซึ่งโค้ชก็เต้นได้ไม่แพ้สาวๆ จนมีฉายาว่า “โค้ชสายย่อ” ส่วนสาวๆ ที่พลังเริ่มลด ก็เหมือนได้รับพลังเพิ่มมหาศาล คราวนี้เต้นหนักกว่าเดิม กี่รอบก็ไม่มีถอย ซึ่งทันทีที่ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงเซตแล้วตบออกไปกระแสก็มาแรงแซงโค้งทำให้ทุกคนหายเหนื่อยกันทันที โดย โค้ชณเดชน์ ฝากถึงแฟนๆว่า

“สำหรับมิวสิควิดีโอ “เซตแล้วตบ” ทีมงานและนักแสดงช่อง 3 ได้ร่วมกันทำขึ้นมาเพื่อมอบเป็นกำลังใจให้ กับทีมนักกีฬา ทีมโค้ช รวมไปถึงทีมงานวอลเลย์บอลไทยทุกท่านนะครับ เพราะทุกคนคือหนึ่งในใจของพวกเราคนไทย

นอกจากนี้ทางช่อง 3 จะทำการถ่ายทอดสดการแข่งขัน “เอฟไอวีบี เวิลด์ กรังค์ปรีซ์ 2016” รอบสนามสุดท้าย ที่กรุงเทพมหานคร ได้รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพการแข่งขัน ในวันที่ 6-10 กรกฎาคม นี้อีกด้วย

MV เซตแล้วตบ - ญาญ่า อุรัสยา, คิมเบอร์ลี่, มาร์กี้ ราศรี, เบลล่า ราณี, มิว นิษฐา, พรีม รณิดา 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook