"ป้าง นครินทร์" หยิบความอยากสวยของสาวๆมาแต่งเพลง “คนมีเสน่ห์” | Sanook Music

"ป้าง นครินทร์" หยิบความอยากสวยของสาวๆมาแต่งเพลง “คนมีเสน่ห์”

"ป้าง นครินทร์" หยิบความอยากสวยของสาวๆมาแต่งเพลง “คนมีเสน่ห์”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ห่างหายจากวงการไปนาน ปล่อยให้แฟนเพลงคิดถึงมากว่า 2 ปี ร็อกมาดเท่ห์รุ่นเก๋าแห่งค่าย genie records พี่ป้าง - นครินทร์ กิ่งศักด์ ได้ฤกษ์ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ให้หายคิดถึงกันแล้ว เพลงน่ารัก ๆ แนวโฟล์คซองร็อกวินเทจที่ชื่อ “คนมีเสน่ห์”

โดย พี่ป้าง ได้หยิบเอาเรื่องความอยากสวยของสาว ๆ มาแต่งเป็นเพลง ซึ่งในมิวสิกวิดิโอได้คู่พระนาง ไอซ์ - ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ กับ เบลล์ - เขมิศรา พลเดช มาเล่นบทนำแสดง ได้น่ารักสุดฟินแล้ว แล้ว ยังจะได้เห็น พี่ป้าง - นครินทร์ ในลุคภารโรง โชว์ฝีมือการแสดงประกบ พี่นิค - วิเชียร ฤกษ์ไพศาล เจ้าของค่ายจีนี่ฯ ให้ดูอีกด้วย

ซึ่งพี่ป้างเผยว่า....เห็นน้องผู้หญิงหลายคนตะเกียกตะกาย อยากจะสวย อยากจะขาวกันจัง แต่พี่ว่าเสน่ห์จริง ๆ ของผู้หญิงอยู่ที่การพูดจา อยู่ที่ความคิดมากกว่า เรื่องความสวยมันเป็นแค่ส่วนประกอบเล็กน้อยเท่านั้น!!

แต่ท่อนด้านล่างนี้มันจี๊ดใจมากค่ะ!!! รู้สึกเหมือนโดนด่ายังไงไม่รู้ 55555 ช่างเพราะติดหูดีจริงๆ

.....เฮ เธอ ทำไมตัวเธอถึงด๊ำดำ โอ้แม่งามขำ ดำเป็นดินสอขนาด 2B
หน้าอกหน้าใจ ก็ดูเหมือนจะไม่มี จอแบนอย่างนี้ หมอเกาหลีคงไม่รับทำ

.....ท่อนแขนก็จัดว่าใหญ่ ผู้หญิงอะไรขาโต ใครทำให้เธอโมโห ต้องคอหักตาย
ไม่รู้น้ำหนักเท่าไร กล้าชั่งให้ดูไหมนี่ ถ้าเอาเธอมาแยกมองแต่ละที่ ไม่เห็นจะมีอะไรสวยเลย


ซึ่งเนื้อหาของเพลงสื่อถึง ภาพรวมของตัวเราต่างหากที่จะทำให้เรามีเสน่ห์ เหมือนเตือนน้องผู้หญิงหลายๆคนที่อยากสวย ภาคของดนตรีจะเป็นแนวโฟล์คซองร็อกมีกลิ่นเก่า ๆ สไตล์วินเทจ เนื้อหาเสียดสีนิดหน่อย ให้ไลน์ดนตรีน้อย ๆ ฟังโล่ง ๆ โปร่ง ๆ สบาย

ส่วนมิวสิกวิดิโอน่ารักไม่แพ้กัน เป็นเรื่องของนักศึกษา ที่มีการรับน้อง มีน้องผู้หญิงโดนแซวว่า ดำบ้าง จอแบนบ้าง ไม่สวย กระเปิ๊บกระป๊าบ คือเป็นคนไม่มีเสน่ห์เอาซะเลย ไม่ถูกกับแก๊งค์ผู้ชายที่ชอบแซว ซึ่งมีพระเอกอยู่ในแก๊งค์นี้ด้วย จนรุ่นพี่เห็นว่าคู่นี้ไม่ถูกกัน เลยจับทั้งคู่มาผูกติดกัน ไปไหนต้องไปด้วยกันตลอด

ทำให้พระเอกได้ใกล้ชิดและรู้จักตัวตนของนางเอกมากขึ้นว่าเป็นคนมีจิตใจดี รักหมา ชอบช่วยหมาที่โดนแกล้ง พระเอกก็เลยเริ่มรู้สึกดีกับนางเอกขึ้นเรื่อยๆ และมีพี่ป้างแสดงเป็นภารโรง พี่ขอ พี่หนุ่ย ศุทธสิทธิ์ ผู้กำกับเล่นเองเลย

ส่วนที่ฟีคที่สุดคือฉากที่มี พี่นิค วิเชียร ผู้บริหารแห่งค่าย genie records มารับบทเป็นครูใหญ่อีกด้วย แถมครูใหญ่ยังจัดเต็มให้ภารโรงซะอีก พี่นิคอินเนอร์แรงมาก แต่จะแรงแค่ไหนต้องไปติดตามดูกัน

กับมิวสิคซีรีส์พรีวิวเพลงใหม่ "คนมีเสน่ห์" ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มใหม่ของ "พี่ป้าง นครินทร์" ติดตามชม MV ครั้งแรกพร้อมกันวันอังคารที่ 21 มิถุนายน 2559 นี้. เวลา 20.00 น. จ้า แก้วตาขาร็อกรอกันเลย!!!

 Music Series ( Preview MV ) คนมีเสน่ห์ เพลงใหม่ - ป้าง นครินทร์ 

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ "ป้าง นครินทร์" หยิบความอยากสวยของสาวๆมาแต่งเพลง “คนมีเสน่ห์”

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook