ขาแดนซ์ยกนิ้ว Road to Ultra Thailand งาน EDM ที่สุดแห่งปี!!

ขาแดนซ์ยกนิ้ว Road to Ultra Thailand งาน EDM ที่สุดแห่งปี!!
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกว่าฮอตตั้งแต่ยังไม่เริ่มงาน กระแสความต้อองการบัตรอยากล้นหลาม และถือว่าเป็นงาน EDM ที่ร้อนแรงที่สุดของปี สำหรับงาน Road to Ultra Thailand 2016 ที่ได้ประกาศศักดาความมันส์ ชนิดสายย่อขาเดี๊ยงกันไปเรียบร้อยแล้ว!!

เพราะหลังจากบัตรของงานถูกจำหน่ายหมดลง ก่อนเปิดการแสดง SOLD OUT!!! ติดต่อกันเป็นปีที่ 3 แสดงให้เห็นถึงผลตอบรับ จากบรรดาสาวกขาแดนซ์ทั้งหลาย ที่พร้อมเทใจกันมาร่วมเฉลิมฉลองสุดยอดมิวสิคเฟสติวัล Road to Ultra Thailand 2016

จากการนำเสนอของ รีท็อกซ์ เซสชั่น โปรโมเตอร์ตัวจริง มือหนึ่งของแนวเพลงอีเล็คโทรนิคของไทย โดยในครั้งนี้มีเหล่าคนดูกว่า 18,000 คนที่เช้ามาร่วมรับพลังความสนุกในครั้งนี้ รวมไปถึงเหล่าคนดังมากมาย อาทิ คิท เบญจรงค์กุล , มาร์กี้ ราศรี , ขันเงิน เนื้อนวล , ทูพี เซาท์ไซด์ , เอ ศุภชัย , หมูตั้ง อรรถดิศ , หลิว มนัสวีร์ , อ้อม กานต์พิชาร์ , แก้ว เฟ ฟาง แก้ว ฯลฯ

เพื่อร่วมสนุกกับทัพศิลปินสุดตื๊ดระดับท็อปของโลกเพื่อร่วมฉลองการโชว์ในไม่กี่ครั้งสุดท้ายของ Avicii ดีเจ, โปรดิวเซอร์มาแรงที่สุดแห่งยุค วัย 26 ปี จากสวีเดน คือมารอต่อแถวซื้อบัตรกับแต่เช้าจ้า เพื่อรอคอยการขายบัตรพิเศษเพิ่มเพียง 200 ใบหน้างาน แถวยาวมากกกกก และหมดอย่างรวดเร็วจ้า งานปังจริงๆ!

พอประตูของงานเปิดรับทุกคนเมื่อเวลา 4 โมงเย็น อุ่นเครื่องด้วย Retox Sessions DJ ดีเจไทยเจ้าบ้าน Ninegod , Skinny Mark , Super L ที่วอร์มกันจนฟอร์เริ่มอุ่นได้ที่ ประเดิมเวทีอินเตอร์เนชั่นแนลดีเจกับ Ansolo ดีเจหนุ่มสุดฮอต ที่มาเมือนแฟนเพลงชาวไทยเป็นครั้งแรก

ที่ทำเอาแฟนชาวไทย RTU หวั่นไหวไปกับฝีมือ มาต่อด้วย 2 หนุ่ม Sunnery James & Ryan Marciano ที่การรันตีเรื่องฝีมืออยู่แล้ว และการมาเยือนไทยเป็น ครั้งแรกของ JAUZ ที่ฝากลีลาพร้อมเซ็ทลิสต์ที่ไม่ธรรมดได้ใจไปเต็มๆ

และการกลับมาอีกครั้งของ สุดยอดซุปเปอร์สตาร์วัยทีนอย่าง Martin Garrix หล่อกระชากใจเจ๊มาก อิอิ  สิ้นสุดการรอคอยเมื่อส่งต่อให้กับ Avicii ที่ทุกคนรอคอย ชมการโชว์ฝีมือครั้งสุดท้าย ที่ได้ประกาศปิดฉากการทำงานในอาชีพดีเจในปีนี้ หวดกันยับก่อน สายย่อโยกย้ายกันพริ้วสุด ฝีมือสุดเจ๋งแฟนเพลงชาวไทยได้มันส์กกันสุดขีด จนถึงตีหนึ่งกว่า เรียกได้ว่าแฟนเพลงขาแดนซ์ทุกคนได้เต็มอิ่มแบบครบรส ขาเดี๊ยงกันไปข้าง ร่างแหลกกันไป กับประสบการณ์ความมันส์จากสุดยอดดีเจในค่ำคืนนั้นอย่างลืมไม่ลง ฟินกันไป!!