เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมกับทายาท‘แกรนด์เอ็กซ์ (GRAND EX') ‘โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร’
คำที่ถูกค้นบ่อย
  Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
  //s.isanook.com/jo/0/ud/475/2378313/totot.jpgเมืองไทยประกันชีวิต ร่วมกับทายาท‘แกรนด์เอ็กซ์ (GRAND EX') ‘โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร’

  เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมกับทายาท‘แกรนด์เอ็กซ์ (GRAND EX') ‘โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร’

  2016-06-14T14:13:00+07:00
  แชร์เรื่องนี้

  เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมกับทายาท‘แกรนด์เอ็กซ์ (GRAND EX') ‘โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร’ บรรเลง 12 สุดยอดเพลงฮิตตลอดกาล ‘Piano & I : the GRAND EX’perience no.1’ ส่งความสุขสมาชิกเมืองไทย Smile Club

  บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) โดย เมืองไทย Smile Club เดินหน้าส่งมอบความสุขและรอยยิ้ม ให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ภายใต้แนวคิด “บริษัทของคนหัวคิดทันสมัย” ล่าสุด ร่วมกับ ‘โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร’ ส่งมอบ 12 สุดยอดบทเพลงแห่งตำนานวงการเพลงไทยยุค 80 ‘ศิลปินวงแกรนด์เอ็กซ์ (GRAND EX')’ โดยบรรเลงผ่านเสียงเปียโนที่จะสะกดทุกหัวใจ ในชื่ออัลบัม ‘Piano & I : the GRAND EX’perience no.1’ แก่สมาชิกเมืองไทย Smile Club เท่านั้น


  นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า เมืองไทยประกันชีวิต มุ่งมั่นส่งมอบความสุขและรอยยิ้มด้วยกิจกรรมดีๆ ผ่านเมืองไทย Smile Club เพื่อก้าวสู่การเป็นผู้นำบริษัทประกันชีวิตด้านการบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า ด้วยกลยุทธ์ที่ยึดหลักการบริการที่แตกต่างอย่างจับต้องได้ และเป็นต้นแบบในการพัฒนารูปแบบการบริหารความสัมพันธ์ลูกค้าที่มีความชัดเจนและต่อเนื่อง โอกาสนี้ เมืองไทยประกันชีวิตจึงร่วม ส่งมอบบทเพลงบรรเลงพิเศษนี้ แก่สมาชิกเมืองไทย Smile Club ด้วยการแลกคะแนนสะสม Smile Point เพียง 25 คะแนน เพื่อแลกรับอัลบั้มพิเศษ จำนวน 1 แผ่น ผ่าน 3 ช่องทางหลัก คือ 1. ผ่านช่องทาง Call Center 1766 กด 4 ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ ในเวลาทำการ 08.30 – 17.00 น. 2. ผ่าน Application Smile Service และ 3. สามารถแลกรับได้ ที่บูธเมืองไทยประกันชีวิต ในงานคอนเสิร์ต "GRAND EX' GRAND CONCERTS" ในวันที่ 18 มิถุนายนศกนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยมีศิลปินผู้บรรเลง ‘โต๋ ศักดิ์สิทธิ์’ ร่วมแจกลายเซ็นและถ่ายรูปกันอย่างใกล้ชิด ในช่วงเวลา 16.00 – 17.00 น.  ทั้งนี้ สมาชิกเมืองไทย Smile Club สามารถร่วมรับสิทธิพิเศษนี้ได้ตั้งแต่ 18 มิถุนายน 2559 หรือ จนกว่าสินค้าจะหมด (สินค้ามีจำนวนจำกัดที่ 2,000 แผ่นเท่านั้น) โดยลูกค้า 1 คนสามารถรับสิทธิพิเศษนี้ได้ไม่จำกัดจำนวน
  ด้าน โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ในฐานะศิลปินผู้บรรเลง และที่เราคุ้นเคยกันดีกับหนุ่มคนนี้ในฐานะทายาทสายเลือดแกรนด์เอ็กซ์ คือ เป็นลูกชายคนโตของคุณนคร เวชสุภาพร แห่งวงแกรนด์ เอ็กซ์ กล่าวถึงแรงบันดาลใจของการผลิตอัลบัม ‘Piano & I : the GRAND EX’perience no.1’ ในครั้งนี้ว่า เริ่มมาจากการที่แกรนด์เอ็กมารวมตัวกันและผมได้มีโอกาสช่วยงานคุณพ่อ ผมรู้สึกว่ามันมีสายใยบางอย่างระหว่างศิลปินรุ่นพ่อ และศิลปินรุ่นลูก รวมถึงแฟนเพลงทั้ง2รุ่น จึงได้แนวคิดในการสร้างสรรค์อัลบัมสุดพิเศษนี้ขึ้นมา โดยนำ 12 บทเพลงฮิตตลอดกาลของศิลปินวงแกรนด์เอ็กซ์ อาทิ เพลงเชื่อฉัน รักในซีเมเจอร์ พบรัก เพียงสบตา เป็นต้น มาบรรเลงผ่านเสียงเปียโน ให้เป็นเพลงที่ทุกเพศทุกวัยในครอบครัวสามารถร่วมกันฟังได้อย่างมีความสุข
  “ผมขอเชิญชวน สมาชิกเมืองไทย Smile Club ทุกท่าน ร่วมแลกรับอัลบัมพิเศษ ‘Piano & I : the GRAND EX’perience no.1’ นี้ โดยสามารถแลกรับไว้ฟังเอง หรือเป็นของขวัญให้กับ คุณพ่อ คุณแม่ หรือคนที่คุณรักครับ” โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ กล่าว.
  [Advertorial]