“ทิมมี่” ส่งคลิปอ้อนแฟนๆ เจอกันคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทย 30 ก.ค นี้ | Sanook Music

“ทิมมี่” ส่งคลิปอ้อนแฟนๆ เจอกันคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทย 30 ก.ค นี้

“ทิมมี่” ส่งคลิปอ้อนแฟนๆ เจอกันคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทย 30 ก.ค นี้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรียกว่าเป็นหนุ่มสุดฮอตอีกคนที่กำลังมาแรงสำหรับ “สวี่ เว่ยโจว” หนุ่มน้อยที่โด่งดังมาจากซีรีย์ที่ได้รับกระแสนิยมอย่างมากในจีนและทั่วเอเซีย โดยเค้าไม่ใช่เป็นเพียงแค่นักแสดงอย่างเดียวเท่านั้น เค้ายังมีความสามารถในด้านการร้องเพลงอีกด้วย โดยมีอัลบั้มเพลงเป็นของตัวเอง แถมได้รับความนิยมอย่างสูง

และล่าสุดตามคำเรียกร้องของแฟนๆที่อยากให้เค้ามีคอนเสิร์ต หนุ่มทิมมี่ ก็ตัดสินใจเลือกประเทศไทยในการทัวร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของเค้าเป็นประเทศแรกๆ ใช้ชื่อว่า "Timmy Xu First Light Asia Tour 2016" คอนเสิร์ตครั้งนี้จะเกิดขึ้นใน 2 ประเทศ  คือ ประเทศไทย และประเทศเกาหลีใต้  โดยคอนเสิร์ตในครั้งนี้ได้รับกระแสตอบจากแฟนๆทั้งชาวไทยและเกาหลีเป็นอย่างดี เพราะวันที่ 22 พฤษภาคม  ที่ผ่านมา หนุ่มทิมมี่ ได้สร้างปรากฏการณ์ ขายบัตร VIP หมด ทั้ง 2 ประเทศ อย่างรวดเร็ว โดยที่ไทยบัตรหมดภายในเวล 35 วินาที และที่เกาหลีบัตรหมดภายในเวลา 15 วินาที

เพื่อเป็นการตอกย้ำว่าเค้าพร้อมมาพบแฟนๆชาวไทยแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของเค้า หนุ่มทิมมี่ก็ได้ส่งคลิปมาอ้อนขอกำลังใจจากแฟนๆชาวไทย โดยเค้ากล่าวว่า

“สวัสดีครับ ผม สวี่ เว่ยโจว นี่คืออัลบั้มเดี่ยวและคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของผม
ซึ่งตั้งแต่เด็กผมเคยฝันว่าอยากจะมีคอนเสิร์ตของตัวเอง และตอนนี้ฝันของผมก็เป็นจริงแล้ว
ผมอยากให้แฟนๆ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความฝันของผมครับ
แล้วมาสนุกกันนะครับ (ภาษาไทย)  "แม่ๆ จ๋า มาหาเหมียวน้าาาาาาา รักนะครับ"

สำหรับคอนเสิร์ต "Timmy Xu First Light Asia Tour 2016" จะเปิดการแสดงที่กรุงโซล เกาหลีใต้ใน เป็นประเทศแรก ในวันเสาร์ที่ 25  มิถุนายน 2016 ณ KBS Arena South Korea  ต่อด้วยที่เมืองไทยในวันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2559 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี แฟนๆของหนุ่มทิมมี่ ห้ามพลาด 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook