“ฟิล์ม รัฐภูมิ” จีบ “ลูกน้ำ” มิสลาว หวานหยดใน “เวลาเดียวกัน” | Sanook Music

“ฟิล์ม รัฐภูมิ” จีบ “ลูกน้ำ” มิสลาว หวานหยดใน “เวลาเดียวกัน”

“ฟิล์ม รัฐภูมิ” จีบ “ลูกน้ำ” มิสลาว หวานหยดใน “เวลาเดียวกัน”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เปิดตัวแล้วสำหรับซิงเกิ้ลใหม่ เวลาเดียวกัน (When we are one) เพลงบอกรักความหมายดีของนักร้องหนุ่ม ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ สังกัด ค่าย เยส!มิวสิก ในเครือ อาร์เอสฯ และนักแสดงทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ล่าสุด! คว้านางเอกสาวสวยน้อง ลูกน้ำ-ทิดาลัด วงสิหลิ ดีกรีมิสลาว ปี 2011 ประเดิมลงเล่นมิวสิกสตอรี่ความยาว 12 นาที เป็นครั้งแรก

ที่สำคัญยังยกกองไปถ่ายทำกันถึงโบราณสถานมรดกโลกแห่งที่ 2 ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามซึ่งถือว่าเป็นอันซีน (unseen) ของสปป.ลาว เพื่อให้แฟนได้ชมภาพสวยๆ วิถีชีวิตที่เรียบง่ายและความเป็นมิตรของผู้คนที่นั่นอีกด้วย โดยหนุ่ม ฟิล์ม เล่าถึงการทำงานสุดหินในครั้งนี้ให้ฟังว่า

ฟิล์ม-รัฐภูมิ...สำหรับมิวสิกสตอรี่เพลง เวลาเดียวกัน (When we are one) เรียกว่าเป็นการทำงานที่ละเอียดทุกขั้นตอนจริงๆ ด้วยความที่เราได้น้องลูกน้ำ-มิสลาวมาเป็นนางเอกเลยตกลงกันว่าจะไปถ่ายทำที่ สปป.ลาว โดยเลือกสถานที่ที่มีความเป็นธรรมชาติและไม่เคยมีใครไปถ่ายมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นน้ำตกตาดเยื้อง วัดพูที่ปากเซ ถ้ำกองลอที่ยาวที่สุดของลาว

ซี่งทั้งหมดถือว่าเป็นมรดกโลกแห่งที่ 2 และอันซีนของลาวจริงๆ แต่กว่าจะได้ภาพสวยๆมาให้ทุกคนได้เห็นก็ทรหดพอสมควรโดยเฉพาะการเดินทางที่ต้องนั่งรถกันกว่า 10 ชั่วโมงทั้งขึ้นเขา ลอดถ้ำ นั่งเรือ คือกล้าพูดได้เลยว่าลำบากที่สุดตั้งแต่ทำงานมา แต่ทุกคนก็สู้จนงานสำเร็จมาได้ครับ ส่วนในเรื่องผมรับบทเป็นซุปตาร์หนุ่มที่อยากจะหลบหนีความวุ่นวายและหาสถานที่สงบๆพักผ่อน

เลยแอบเดินทางไปที่สปป.ลาวคนเดียวจนได้บังเอิญเจอกับลูกน้ำซึ่งเป็นซุปตาร์ของที่ลาวมาอาสาเป็นไกด์ และตัดสินใจออกเดินทางท่องเที่ยว จนเกิดความประทับใจซึ่งกันและกัน ด้านของน้องลูกน้ำแม้ว่าจะเป็นการแสดงครั้งแรกแต่ฝีมือไม่เบาเลยทีเดียวครับ ยังไงก็ขอฝากมิวสิกสตอรี่เรื่องนี้ไว้ด้วยนะครับ

เพราะทั้งฟิล์มและทีมงานตั้งใจทำกันจริงๆ เพื่อให้สมกับที่แฟนๆรอคอย ซึ่งนอกจากนี้ผมก็กำลังมีละครเรื่องล่าดับตะวัน ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวีด้วย ยังไงฝากติดตามผลงานด้วยนะครับ

" target="_blank">คลิกชม (Teaser " target="_blank">) Music Story เวลาเดียวกัน (When We Are One) : ฟิล์ม รัฐภูมิ Film 

" target="_blank">

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook