วันที่รอคอยเกือบ 10 ปี Getsunova สุดปลื้มอัลบั้มแรกในชีวิต!!

วันที่รอคอยเกือบ 10 ปี Getsunova สุดปลื้มอัลบั้มแรกในชีวิต!!
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

“เกทสึโนวา” ปลื้มปริ่ม แถลงอัลบั้มแรกในชีวิต...เกทสึโนวา เดอะ เฟิร์ส อัลบั้ม ผ่านไปอย่างสวยงาม งานแถลงข่าวเปิดอัลบั้มครั้งแรกในชีวิตของ ศิลปิน “Getsunova” สังกัด ไวท์มิวสิค ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ภายใต้ชื่อ Getsunova The First Album” (เกทสึโนวา เดอะ เฟิร์ส อัลบั้ม) งานนี้ทำเอา 4 หนุ่ม “เกทสึโนวา” ปลื้มปริ่ม อิ่มใจ

กับวันที่รอคอยมาเป็นเวลาเกือบ 10 ปี ภายในงานยังมีโชว์เพลงฮิต อาทิ “ไกลแค่ไหนคือใกล้, แตกต่างเหมือนกัน, คนไม่จำเป็น” ฯลฯ การันตี 600 ล้านวิว และแจกลายเซ็นให้กับแฟนๆ ที่มาให้กำลังใจอย่างคับคั่ง ณ ลาน Groove Central World เมื่อวันก่อน

กับ 4 หนุ่มคนดนตรีมาแรง ที่มาพร้อมผ้าปิดหน้าที่ทำเอาฮิตทั่วประเทศ เน้นขายดนตรีไม่ได้ขายหน้าตา "เก็ตสึโนวา" กับความฝันบนถนนสายดนตรีของพวกเขา ที่ฮอตฮิตเป็นกระแสร้อนในหมู่คนฟังเพลงรุ่นใหม่ และเป็นเพลงไทยเพลงแรกที่ติดชาร์ต 100 อันดับเพลงทั่วโลก ซึ่งจัดอันดับโดยเว็บไซต์ยูทูบยาวนานถึง 14 สัปดาห์

ซึ่งในตอนแรก หลายๆคนขนานนามว่า พวกเขาเป็นแค่วงดนตรีไฮโซ เพราะ 4 หนุ่ม Getsunova แต่ละคนล้วนเป็นทายาทตระกูลดังทั้งนั้น ที่เข้ามาทำเพลงเพราะอยากทำเล่น ๆ สนุก ๆ เท่านั้น แต่ตอนนี้พวกเขาคงพิสูจน์ให้ใครได้รู้ถึงความตั้งใจจริงแล้ว ที่อยากจะสานฝันทางด้านนักดนตรี กับวันที่รอคอยมาเป็นเวลาเกือบ 10 ปี ที่เชื่อในความอดทนและสู้เพื่อความฝัน จนถึงความสำเร็จ นี่คือจุดเริ่มต้นของ Getsunova วงดนตรีที่มีความฝันน่าชื่นชมจริงๆ