มาแล้ว! รายละเอียด Two Door Cinema Club Live in Bangkok 2016 | Sanook Music

มาแล้ว! รายละเอียด Two Door Cinema Club Live in Bangkok 2016

มาแล้ว! รายละเอียด Two Door Cinema Club Live in Bangkok 2016
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

OD ภูมิใจเสนอ...

OD TWO DOOR CINEMA CLUB

 

อยากดูทูดอร์ไม่ต้องรอถึงปีหน้า 17 สิงหาคม นี้ OD จัดให้!

หลังจาก “OD” ผู้จัดคอนเสิร์ตและปาร์ตี้อีเว้นท์สุดฮิปเคยพา The Prodigy มาให้แฟนเพลงชาวไทยได้ฟินเมื่อปีที่แล้วใน 2016 นี้ได้เวลาเฮกันอีกรอบ เมื่อ OD พาเจ้าของเพลงฮิต อาทิ “What You Know", “Undercover Martyn", “Changing of the Seasons” มาให้แฟนๆได้สัมผัสการแสดงของพวกเขากันแบบสดๆ

 

17 สิงหานี้ เตรียมรับชมการแสดงจากวงดนตรีฝีมือจัดจ้านขนาดสามชิ้นจากไอร์แลนด์เหนือ Two Door Cinema Club ขยับแข้งขาไปกับสองวงรับเชิญสุดเฟี้ยว Tattoo Colourและ TABASCO พร้อมรับฟรีปาร์ตี้หลังเลิกงาน สนุกกันยาวๆ ในบรรยากาศแบบกันเอง

 

OD TWO DOOR CINEMA CLUB

17 สิงหาคมนี้ ประตูเปิด 19.00 น.

บัตรราคา 2,000 บาท (ราคาหน้างาน 2,500 บาท)

จำหน่ายที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 022623456

พิเศษ - สำหรับผู้ที่ซื้อบัตร ภายในวันที่ 18 - 20 มิถุนายน นี้ ถ่ายรูปบัตรเเล้วส่งไปที่ Inbox FB/odbkk รับฟรีคูปองเครื่องดื่มไปดริ๊งกันในงาน (ดูกติกาที่ www.facebook.com/odbkk )

 

มาทำความรู้จักวงเหล่านี้ให้มากขึ้น

Two Door Cinema Club (TDCC)  

วงดนตรีฝีมือจัดจ้านขนาดสามชิ้นจากไอร์แลนด์เหนือ  เริ่มก่อตั้งในปี 2550 ชื่อวงนี้ได้มาจากความพลาดพลั้งของ Sam Halliday มือกีตาร์ ที่ออกเสียงชื่อโรงหนังแถวบ้าน Tudor Cinema ผิด เป็น Two Door Cinema ซึ่งสมาชิกวงต่างลงความเห็นว่าชื่อนี้ติดหูเป็นยิ่ง บวกกับความเนิร์ดหนังกันเป็นทุน พวกเขาเลยจับคำนี้มาเป็นชื่อวงกันซะเลย

จากจุดเริ่มต้นเล็กๆของวงอินดี้ที่ทำเพลงให้คนฟังทาง myspace ก็เริ่มเป็นที่จับตามากขึ้นเรื่อยๆ หลังจากวงได้รับเลือกเป็นหนึ่งใน Sound Of 2010 Poll ของ BBC แถมยังได้รับการการันตีฝีมือจาก Choice Music Prize ด้วยผลงานอัลบั้มแรก ‘Tourist History’ ซึ่งได้รับรางวัล Irish Album of the Year 2010 ถัดมาในอัลบั้มที่สอง ‘Beacon’ ก็ยังเเรงดีไม่มีตก ไต่ขึ้นอันดับ 1 ในIrish Albums Chart ตั้งแต่วางแผง ด้วยดนตรีที่มีเอกลักษณ์ดึงดูดถูกใจกลุ่มคนฟัง นักดนตรี และ นักวิจารณ์ ทั้งในฝั่งสหราชอาณาจักร อเมริกา และเอเชีย บวกกับเพลงฮิตติดรูหูที่มีมาไม่ขาดสายติดอันดับชาร์ตมากมาย อาทิ I Can Talk, What You Know, Sleep Alone โดยหลายๆบทเพลงได้เข้าไปอยู่ในโฆษณา ภาพยนตร์ ละคร เกม และสื่อต่างๆ ยิ่งทำให้ Two Door Cinema Club เป็นวงที่มีแฟนเพลงติดตามทั่วทุกมุมโลก หลายๆคนเรียกร้องอยากดูอยากฟัง ถือเป็นวงสุดฮอตระดับHeadliner ในเทศกาลดนตรีต่างๆ ที่ไม่ว่ายังไง ก็ต้องไปดูให้ได้สักครั้งในชีวิต

ในพ.ศ. 2559 นี้ ที่วงกำลังเข้าสู่ปีที่ 9 ยิ่งพลาดไม่ได้สำหรับการกลับมาอีกครั้ง หลังจากพ่อหนุ่มนักร้องนำ Alex Trimble พักรักษาตัวไปถึง 2 ปี ได้ฤกษ์ดีที่ทางวงจะปล่อยอัลบั้มชุดที่สามออกมา พร้อมคำสัญญาว่า ในปีนี้แฟนๆจะได้ฟังเพลงใหม่และยลโชว์ใหม่ของพวกเขาอย่างแน่นอน โอกาสมาถึงแล้ว ขอเชิญนักฟังเพลงชาวไทยไปสัมผัสความจัดเต็ม

 

Tattoo Colour

วงสุดเฟี้ยวจากค่ายSmallroom ชื่อของวงมีความหมายว่า ‘สักสี (ศักดิ์ศรี)’ บอกเลยว่าวงนี้ไม่ธรรมดา งานเพลงของพวกเขาฟังสบายเข้าใจง่าย ทั้งยังมีสีสันและอรรถรสครบครัน ผสานดนตรีหลายแนวได้กล่อมกลมสมศักดิ์ศรี อัดแน่นไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว ชนิดที่ว่าเพลงมาเมื่อไหร่ ก็รู้ได้ทันทีว่านี่มัน Tattoo! วงได้ก่อตั้งขึ้นมาในปี 2549 ถึงตอนนี้อายุวงเข้าสิบปี ก็ไม่มีทีท่าจะผ่อนพลังลง เเต่ยังคงทยอยปล่อยหมัดเด็ดออกมาให้ได้เซอร์ไพร์สกันอยู่เรื่อย ในแง่การแสดงสดก็เช่นกัน โชว์ของ Tattoo Colour บรรเลงกันได้อย่างโหด มัน ฮา เท่ปนขำ ถึงใจคนดูทุกครั้ง และคาดว่าจะไม่ยั้งมือในคอนเสิร์ตนี้อย่างแน่นอน พลาดไปจะเสียใจหนักมาก

 

TABASCO

วงร็อกร้อนแรงเเซ่บนัวจากค่าย Sanamluangmusic ที่ผสานความดิบ เปรี้ยว เผ็ด เข็ดลิ้นไว้ในวงเดียวกัน เป็นอีกหนึ่งวงที่รับประกันได้ว่า ถ้าขึ้นเวทีเมื่อไหร่ เพลงมา ขาขยับ มันสะบัด หยุดไม่อยู่ ด้วยเเนวเพลงร็อกหนักแน่นที่มีกลิ่นอายดิสโก้ชวนเต้นรำ บวกกับความเท่แบบพังก์ ทำให้ TABASCO เป็นอีกวงที่ยืนยงอยู่คู่ปาร์ตี้ มีงานแสดงมากมายทั้งในผับ คอนเสิร์ต และเทศกาลดนตรี ที่ไม่ได้จำกัดเเค่ในไทย แต่ยังไปไกลถึงต่างประเทศด้วย เชื่อเถิดว่าการแสดงสดของ TABASCO นั้น มันกันแบบเอ็กซ์สตรีม และพวกเขามีวิธีที่จะทำให้พวกเราดีดดิ้นแผ่นดินสะเทินกันเลยทีเดียว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook