“บี้” เฉลยแขกรับเชิญเซ็กซี่สุดสตรอง "ลูกเกด" ร่วมโชว์คอนเสิร์ต!! | Sanook Music

“บี้” เฉลยแขกรับเชิญเซ็กซี่สุดสตรอง "ลูกเกด" ร่วมโชว์คอนเสิร์ต!!

“บี้” เฉลยแขกรับเชิญเซ็กซี่สุดสตรอง "ลูกเกด" ร่วมโชว์คอนเสิร์ต!!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อุบไว้ตั้งนานว่าใครจะมาเป็นแขกรับเชิญพิเศษบนคอนเสิร์ต “Love 10 ปีไม่มีหยุด” ซุปเปอร์สตาร์ บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 11-12 มิ.ย.นี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน งานนี้เจ้าตัวเลยมาเผยให้ฟังว่า...

ผมต้องขอขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การตอบรับคอนเสิร์ต “Love 10 ปีไม่มีหยุด” เป็นอย่างดี จนตอนนี้เปิดการแสดงถึง 2 รอบด้วยกัน ส่วนที่หลายคนถามกันเข้ามาเยอะถึงแขกรับเชิญพิเศษของผมในคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่ามีใครมาบ้าง บอกเลยว่ามีเยอะมากๆ ทั้งคนที่ผมอยากจะร่วมงานด้วย

และที่เคยร่วมงานกับผมมาแล้วในช่วงเวลา 10 ปีที่ผ่านมา เริ่มจากศิลปินวงอีทีซี ซึ่งเป็นวงที่ผมชื่นชอบตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ ช่วงผมประกวดเดอะสตาร์ยังเคยนำเพลงของพี่ๆ เค้ามาร้องโชว์ด้วย พอเข้าวงการก็ยังไม่มีโอกาสได้ร้องเพลงกับเค้าซักที ครั้งนี้ก็เลยลองชวนพี่ๆ เค้าดู ปรากฏว่าเค้าตอบตกลงทันที ดีใจมากๆ ครับ ส่วนคนที่ 2 คือ พี่ลูกเกด-เมทินี เราเคยร่วมงานกันในละคร “หัวใจศิลา” พี่ลูกเกดเค้ายังคงฮอตตลอด

มีผลงานให้ติดตามมากมาย ที่สำคัญเค้าเป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่และสตรองมากๆ เราเห็นภาพเค้าในลุคส์นางแบบ แต่ยังไม่เคยเห็นเค้าโชว์บนเวทีคอนเสิร์ต ก็เลยอยากชวนพี่เค้ามาร่วมแจมด้วยกัน พร้อมนางเอกสาวสวย หนูนา-หนึ่งธิดา, วิว-วรรณรท และ เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน ซึ่งครั้งนี้รับรองว่าแฟนๆ จะได้เห็น 4 สาวมาโชว์แบบชนิดจัดเต็มกับผม นอกจากนี้ยังมีพี่น้องจากครอบครัวเดอะสตาร์ คือ แก๊งค์ 4 โพดำ กัน-แก้ม-โดม-ตั้ม ,พี่อาร์-อาณัติพล, ฮั่น-อิสริยะ

พร้อมกับ 4 ดาวรุ่งน้องใหม่จากเวทีเดอะสตาร์ 12 บิ๊ก-ปิ่น-จัมโบ้-พรีนที่จะแทคทีมมาสร้างสีสันความสนุกความมันส์ให้กับแฟนๆ แน่นอนครับ ส่วนแต่ละโชว์บนเวทีจะเป็นยังไงนั้น ผมขอไม่บอกนะครับ เอาไว้เซอร์ไพร์สบนเวทีเลยละกัน รับรองว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้มีครบทุกรสแน่นอนครับ เอาเป็นว่าใครที่มีบัตรแล้วเตรียมมาเจอกัน ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตรรีบจองบัตรกันด่วนเลยนะครับๆ 

จะเป็นคอนเสิร์ตที่ของความคิดถึง ว่าทุกคนยังคิดถึงกันไหม เพลง ผลงานละคร ฉากไหน ช่วงชีวิตไหนที่โดดเด่น จะเอาความคิดถึงนั้นมาเล่าผ่านเพลง ความสนุกให้ทุกคนได้หายคิดถึง และคอนเสิร์ตนี้จะเป็นคอนเสิร์ตที่เราใกล้ชิดกับคนดูมากที่สุดเท่าที่เคยทำมา เราจะมีเซอร์ไพร์สหลายๆอย่าง วางเอาไว้ให้ทุกคนได้รู้สึกตกใจ ผมไม่อยากให้ทุกคนพลาดจริงๆ 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook