รวมศิลปินสาวคนดัง ที่มีหุ่นสูงเพรียวจนนางแบบต้องอาย!! | Sanook Music

รวมศิลปินสาวคนดัง ที่มีหุ่นสูงเพรียวจนนางแบบต้องอาย!!

รวมศิลปินสาวคนดัง ที่มีหุ่นสูงเพรียวจนนางแบบต้องอาย!!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ทุกวันนี้ศิลปินไม่ได้มีแค่คนเสียงดีอย่างเดียว แต่ศิลปินหลายๆท่านยังมีความสวยในแบบที่ นางแบบยังต้องอายเลย ด้วยหุ่นที่สูงร่วม 170 เซ็นติเมตร และมีหุ่นที่ผอมเพรียว จึงไม่แปลกว่าพวกเธอเหล่านี้นอกจากจะเป็นไอดอลในด้านดนตรีแล้ว ยังเป็นไอดอลในด้านการแต่งตัวและการดูแลหุ่นด้วย

1. Taylor Swift

เริ่มด้วยศิลปินสุดฮ็อตของยุคอย่าง เทย์เลอร์ สวิฟต์ นอกจากจะแต่งเพลงเก่งแล้ว เธอยังมีหุ่นสูงเพรียวระดับนางแบบ จนหลายคนถึงกับตะลึงเวลาเธอไปไหนมาไหนกับกลุ่มเพื่อนนางแบบของเธอ โดยหลายๆครั้งแค่ปรากฏตัว เธอก็สร้างความตะลึงให้แฟนเพลงอย่างมาก

คลิกฟังเพลงฮิตของ Taylor Swift ได้ที่นี่ สำหรับผู้ฟัง JOOX VIP

2. Katy Perry

มาต่อกันด้วยสาวผู้เป็นอดีตเพื่อนรักของเทย์เลอร์อย่าง เคธี่ เพอร์รี่ ซึ่งนอกจากจะมีหุ่นที่สูงเพรียวแล้ว หุ่นของเธอยังสมส่วนจนทำให้สาวๆหลายคนถึงกับอิจฉาเธอเลยทีเดียว แต่ถึงอย่างนั้นเคธี่เองก็เป็นศิลปินที่เต็มที่กับงานเพลงอย่างมาก ตั้งแต่อัลบั้มแรก One of the boy ที่เปิดตัวอย่างสวยงาม

คลิกฟังเพลงจากอัลบั้ม Teenage dream - Katy Perry ได้ที่นี่

3. Iggy Azalia

แร็ปเปอร์สาวชาวออสเตรเลียคนนี้นอกจากมีเพลงสุดแนวที่พร้อมจะทำให้ทุกคนลุกขึ้นมาเต้นตามเธอกันแล้ว เธอยังเป็นศิลปินร่างสูงที่ทำให้หลายคนรู้สึกอิจฉาสูงร่วม 180 เซ็นติเมตรของเธอด้วย โดยตอนนี้อิกกี้ได้กลายเป็นแร็ปเปอร์ที่หลายคนอยากได้มาร่วมงานด้วยมากที่สุดคนหนึ่งเลย

คลิกฟังเพลงจากอัลบั้ม Reclassified - Iggy Azalia สำหรับผู้ฟัง JOOX VIP

4. Rihanna

แฟนเพลงหลายคนอาจจะไม่ทราบว่า ศิลปินสาวผิวสีจากเกาะบาเบโดส คนนี้เป็นศิลปินที่มีหุ่นสูงเพรียวร่วม 170 เซนติเมตร และนอกจากส่วนสูงแล้ว รีฮานน่า ยังมีหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์ และมีบทเพลงฮิตมากมาย รวมถึงเพลง Work ที่ติดอันดับหนึ่งบน Billboard chart มาถึง 9 สัปดาห์แล้ว 

คลิกฟังเพลงจากอัลบั้ม Anti ของ Rihanna ได้ที่นี่ สำหรับผู้ฟัง JOOX VIP

5. Ke$ha 

ถึงแม้ว่าคนส่วนใหญ่จะมองว่า Ke$ha นั้นเป็นศิลปินแนวแดนซ์ที่มีลุกแปลกๆ แต่เธอก็มีความสามารถในการทำเพลงและการแสดง รวมถึงเป็นศิลปินที่มีลุคนางแบบอีกคนเลย เป็นศิลปินตัวแม่ที่พิสูจน์ให้หลายคนรู้ว่า อย่าตัดสินความสามารถคนจากเปลือกนอกเป็นอันขาด

คลิกฟังเพลงฮิตของ Ke$ha ได้ที่นี่


การที่มีหน้าตาที่ดี หุ่นที่สวยนั้นอาจจะเป็นแต้มต่อให้ศิลปินหลายๆคน แต่ถ้าไม่มีความสามารถและความพยายาม หน้าตาที่ดีก็ไม่อาจช่วยให้คุณประสบความสำเร็จได้ ซึ่งศิลปินเหล่านี้นั้น ถึงแม้ว่าจะมีหน้าตาเป็นอาวุธ แต่พวกเธอก็ยังตั้งใจทำงานเพลงเพื่อแฟนๆเสมอมา จึงไม่เเปลกว่าทำไมผลงานพวกเธอถึงประสบความสำเร็จแบบนี้

ขอบคุณภาพจาก Getty Images

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook