เผยวีรกรรมสุดแสบ 8 สาว Kamikaze Next ที่หนุ่มๆต้องร้องยี้!! | Sanook Music

เผยวีรกรรมสุดแสบ 8 สาว Kamikaze Next ที่หนุ่มๆต้องร้องยี้!!

เผยวีรกรรมสุดแสบ 8 สาว Kamikaze Next ที่หนุ่มๆต้องร้องยี้!!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เปิดตัวกันให้เห็นหน้าค่าตากันไปแล้ว สำหรับ 8 สาวเน็ตไอดอลรุ่นใหม่มาแรง แห่งค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส อย่าง “แองจี้ -ฐิติชา สมบัติพิบูลย์”, “ซีแนน - ณัฐพร รุ่งรังสี”, “อิสเบล -ศศิร์ธา กุลวัฒนพันธ์”, “เมย์ -วรวลัญช์ วงศ์อารีย์” , “มายด์-นันท์นภัส วงศ์อารีย์”, “เนโกะ- เนรัญชรา เลิศประเสริฐ” , “ครีมมี่-ฉัตรสุดา หล่อนิติ” และ “พลอยเฉิน-นภัสสร เฉิน”

พร้อมด้วยซิงเกิ้ลแรกเพลง “กล้ามั้ย” ซึ่งทั้ง 8 สาว ไม่ได้มีแต่โปรไฟล์เลิศหรู และความสามารถรอบด้านเท่านั้น เพราะถ้าหากพูดถึงวีรกรรมสุดแสบที่สาวๆ ได้เปิดใจไว้กับ นิตยสาร Seventeen หนุ่มๆอาจจะต้องยอมใจพวกเธอเลยทีเดียว

เริ่มต้นที่สาว “แองจี้” สมัยตอนเป็นศิลปินฝึกหัด พี่ๆ ทีมโปรดิวเซอร์เขาจะเทสต์เรา ให้เราร้องเพลงของคุณพ่อโป่งเพลงศรัทธาค่ะ ด้วยตื่นเต้นตอนร้องจริงๆ แองจี้ ดันร้องข้ามท่อนไป (หัวเราะ) แต่ก็ร้องจนจบนะคะ ตอนั้นทุกคนเขาก็งงกันใหญ่เลย (อมยิ้ม)

“ซีแนน” ของซีแนนสมัยเรียนมัธยมเคยเป็นคนดูต้นทางให้เพื่อนปีนออกนอกโรงเรียนไปซื้อขนมด้านนอกรั้วค่ะ แต่ก็กลับมาเรียนตามปกตินะคะ

“อิสเบล” ตอนเด็กประมาณ 5-6 ขวบ โดนล้อตลอดว่าเป็นลูกหลง เพราะอายุห่างจากพี่ชาย 12 ปี แต่เบลเข้าใจผิดคิดว่าลูกหลงคือแม่ที่แท้จริงปล่อยเราทิ้งไว้ แล้วแม่ที่อยู่ด้วยตอนนี้เก็บเรามาเลี้ยง ตอนนั้นก็ร้องไห้จะออกจากบ้านจะไปตามหาแม่ที่แท้จริง พอแม่ได้อ่านจดหมายที่เราเขียนไว้ แม่ได้อธิบายให้ฟังว่า คำว่าลูกหลง หมายความว่าเราอายุห่างกับพี่ชายเยอะ(หัวเราะ)

“เมย์” กระโดดลงสระว่ายน้ำที่โรงเรียนทั้งที่ใส่ชุดนักเรียนอยู่ค่ะ คือจริงๆเรียกว่าพลาดตกมากกว่า (หัวเราะ)

“มายด์” เดินออกจากโรงเรียนคนเดียวเพื่อไปซื้อของกิน ครูก็เดินตามหา เราก็ต้องเดินอ้อมเพื่อเข้าทางหลังโรงเรียนเพื่อไม่ให้ครูจับได้ค่ะ

“เนโกะ” ตอนเด็กๆเคยใส่บาตร แล้วเห็นว่าในบาตรพระมีอาหารเต็มแล้ว เราก็ไม่รู้เลยหยิบของคนอื่นออกเพื่อจะใส่ของตัวเองลงไปค่ะ(หัวเราะ)

“ครีมมี่” เล่นเปิดกระโปรงกับเพื่อนๆค่ะ เราโดนเพื่อนแกล้งก่อนก็เลยเอาคืนโดยการแกล้งกลับ เปิดกันไปกันมา จนเพื่อนผู้ชายหันมามอง ถึงจะหยุดค่ะ

“พลอยเฉิน” เคยโดดเรียนไปนอนในห้องน้ำ แต่คาบนั้นครูเปิดหนังให้ดูในห้องเรียน เราเลยอดเลยค่ะ พลาดโอกาสดีๆไปเลย มัวแต่นอนอยู่ในห้องน้ำ (เศร้ามาก)

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ เผยวีรกรรมสุดแสบ 8 สาว Kamikaze Next ที่หนุ่มๆต้องร้องยี้!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook