“นาวิน ต้าร์ - ตูน บอดี้สแลม” 2 ซูเปอร์สตาร์ ประชันกันใน “ BATMAN V SUPERMAN" | Sanook Music

“นาวิน ต้าร์ - ตูน บอดี้สแลม” 2 ซูเปอร์สตาร์ ประชันกันใน “ BATMAN V SUPERMAN"

“นาวิน ต้าร์ - ตูน บอดี้สแลม” 2 ซูเปอร์สตาร์ ประชันกันใน “ BATMAN V SUPERMAN"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

นาวิน ต้าร์ (นาวิน เยาวพลกุล) หลังจากตกปากเข้าร่วมงานวิ่งธีมระดับโลกใน งาน “BATMAN V SUPERMAN DOWN OF JUSTICE MIDNIGHT RUN BANGKOK” ที่จะเกิดขึ้นในคืนวันที่ 1 เมษายน 2559 นี้ ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ล ซึ่งไม่ใช่งานวิ่งธรรมดา แต่เป็นครั้งแรกที่ 2 ซูเปอร์ฮีโร่อย่าง แบทแมน และซูเปอร์แมน มาเจอกันในงานวิ่ง และเป็นครั้งแรกที่ได้ 2 ซูเปอร์สตาร์ อย่าง นาวิน ต้าร์ และ ตูน บอดี้สแลม (อาทิวราห์ คงมาลัย) มาประชันกัน งานนี้นาวิน ต้าร์ ดูจะปลื้มเป็นพิเศษ ที่ได้เป็นหัวหน้าทีมซูเปอร์แมน ซูเปอร์ฮีโร่ในดวงใจ

คลิกฟังอัลบั้ม Batman v Superman: Dawn of Justice (Original Motion Picture Soundtrack) Deluxe - Hans Zimmer

ซึ่ง นาวิน ต้าร์ เผยว่า โดยปกติแล้วผมจะวิ่งเพราะแค่ชอบวิ่งเท่านั้น ผมเริ่มวิ่งตั้งแต่การวิ่งยังไม่เป็นที่นิยมเลย จนถึงตอนนี้มีงานวิ่งที่เป็นธีมออกมาเยอะมาก แต่เชื่อไหมว่าผมไม่เคยได้เข้าร่วมงานวิ่งประเภทนี้เลย นี่เป็นครั้งแรกที่ผมเข้าร่วมวิ่งในงานธีม แค่ได้รับข้อมูลจากทีมงานที่มาชวนครั้งแรกผมก็รู้สึกว่า งานนี้ผมพลาดไม่ได้ เพราะเป็นครั้งแรกที่ทั้งแบทแมนและซูเปอร์แมนได้มาเจอกันในงานวิ่ง ซึ่งคงไม่มีโอกาสแบบนี้ที่ไหนอีกแล้ว ที่สำคัญผมชอบซูเปอร์ฮีโร่ทั้ง 2 ตัวนี้อยู่แล้วด้วยครับ

แล้วยิ่งทีมงานบอกให้ผมเป็นหัวหน้าทีมซูเปอร์แมนนะ ผมก็ไม่ลังเลที่จะตอบตกลงทันที แล้วยิ่งรู้ว่ามี พี่ตูน บอดี้สแลม มาเป็นหัวหน้าทีมแบทแมนแล้ว ผมยิ่งตื่นเต้น เพราะผมกับพี่ตูนเริ่มวิ่งพร้อมๆกัน แต่นี่เป็นครั้งแรกที่จะได้มาเจอกันในลุคส์ของซูเปอร์ฮีโร่ที่จะต้องแบ่งทีมแข่งขันกัน เหมือนกับที่เป็นครั้งแรกของแบทแมนและซูเปอร์แมนที่ต้องมาปะทะกันเลยครับ (หัวเราะ) แต่ยังไงในการแข่งขันครั้งนี้ผมไม่อยากให้เอาผลแพ้ชนะมาเป็นตัวตัดสิน แต่ผมอยากให้ทุกคนแข่งขันกับตัวเองมากกว่าครับ ว่าจะสามารถพาตัวเองและทีมเข้าสู่เส้นชัยได้สำเร็จไหม

ซึ่งผมว่าพี่ตูนก็คงคิดเหมือนกันกับผม ระยะทาง 5.5 กิโลเมตร เตรียมฟิตร่างกายและจิตใจมาให้พร้อมนะครับ ที่สำคัญทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือ Real Life Hero ฮีโร่ตัวจริงของสังคมเราที่ช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่หวังผลตอบแทนด้วย สำหรับใครที่อยากมาอยู่ทีมผม คนชื่นชอบซูเปอร์แมน และรักในการวิ่ง อย่าช้านะครับสมัครกันมาเยอะๆ ผมต้องการพลังจากทีมซูเปอร์แมนเยอะๆ แล้วเราจะวิ่งไปด้วยกัน ผมในฐานะหัวหน้าทีมซูเปอร์แมน พร้อมเต็มที่ครับ

งาน “ BATMAN V SUPERMAN DOWN OF JUSTICE MIDNIGHT RUN BANGKOK” จะเกิดขึ้นในคืน วันศุกร์ที่ 1 เมษายน ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ล โดยประตูจะเปิดตั้งแต่เวลา 22.30น. และเริ่มวิ่งในเวลา 24.00น. ระยะทาง 5.5 กิโลเมตร ตื่นตาตื่นใจกับโปรดักชั่นแสงสีเสียงสุดอลังการ ณ จุดเริ่มต้น และ จุดสิ้นสุดระยะวิ่ง 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook