มาไกลมาก!! Meghan Trainor กับเพลงใหม่ "NO" ในลุคเซ็กซี่ | Sanook Music

มาไกลมาก!! Meghan Trainor กับเพลงใหม่ "NO" ในลุคเซ็กซี่

มาไกลมาก!! Meghan Trainor กับเพลงใหม่ "NO" ในลุคเซ็กซี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ในปีที่แล้ว หนึ่งในเพลงที่ฮิตที่สุดของปีเห็นจะเป็นเพลง All about that bass เพลงสร้างกำลังใจสาวร่างอวบ จากศิลปินหน้าใหม่อย่าง Meghan Trainor ที่เธอมากับเพลงและสไตล์ที่น่ารักหวานๆ แต่ก็เหมือนกับศิลปินหลายท่านที่เวลาผ่านไป เธอเองก็โตขึ้น และในปีนี้เธอก็กลับมากับเพลงใหม่ "NO" กับลุคใหม่ที่ทำหลายคนช็อคเลยทีเดียว 

คลิกชมมิวสิควีดีโอ All about that bass - Meghan Trainor 

โดยในครั้งนี้เธอได้กลับมากับเพลงเร็วที่สวนกระแส เพราะเธอมากับเพลงแนวย้อนยุค 90s แบบเพลงของ Destiny's Child และ บริทนี่ย์ สเปียร์ ซึ่งเป็นสิ่งที่ลหายคนชอบและบางคนก็ชอบ และเพลงนี้เราก็ยังได้ยินเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ของเมแกนอยู่ ส่วนเนื้อหาของเพลงนี้ก็พูดถึงการปฎิเสธผู้ชายที่เข้ามาตื้อนั่นเอง

คลิกฟังเพลง NO - Meghan Trainor

แต่สิ่งที่ทำให้หลายคนช็อคของเอ็มวีเพลงนี้เห็นจะเป็น มิวสิควีดีโอ ที่เธอได้สลัดภาพสาวหวานพาสเทล เปลี่ยนเป็นสาวเซ็กซี่ ซึ่งเมแกนเองก็เป็นผู้หญิงอวบแต่มีเสน่ห์ จนเชื่อว่าใครที่ชอบผู้หญิงสไตล์แบบเธอจะชอบและชมเอ็มวีนี้หลายรอบแน่นอน

เปรียบเทียบลุคจากเอ็มวี All about that bass และเพลง NO

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง NO - Meghan Trainor

การกลับมาครั้งนี้ในลุคใหม่ เชื่อว่าเมแกนจะได้ฐานแฟนกลุ่มใหม่เพิ่มแน่นอน เพราะผู้ฟังและแฟนเพลงจะได้รู้จักตัวตนด้านอื่นของเธอ และในเพลงต่อไป เราอาจจะได้เห็นด้านอื่นๆที่คาดไม่ถึงของศิลปินอนาคตไกลอย่าง เมแกน เทรเนอร์ ก็เป็นได้  

ขอบคุณภาพจาก Facebook Meghan Trainor

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook