การรวมตัวลูกสู่อาณาจักรที่ปังที่สุดในสามโลกของขุ่นแม่! “คริสติน่า อากีล่าร์” | Sanook Music

การรวมตัวลูกสู่อาณาจักรที่ปังที่สุดในสามโลกของขุ่นแม่! “คริสติน่า อากีล่าร์”

การรวมตัวลูกสู่อาณาจักรที่ปังที่สุดในสามโลกของขุ่นแม่! “คริสติน่า อากีล่าร์”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

การกลับมาของขุ่นแม่ติ๊! ไม่มีคำว่าธรรมดาอยู่แล้ว! สำหรับผู้หญิงที่ได้ชื่อว่าเป็น Queen of Dance ของเมืองไทยอย่าง “คริสติน่า อากีล่าร์” สำหรับการกลับมาทวงบัลลังก์ในคอนเสิร์ตเดี่ยวที่ปังที่สุด “Christina Kingdom Concert” บอกเลยว่ากลับมาครั้งนี้ออร่าตัวแม่จับหนักมาก เพราะแค่งานแถลงข่าวที่จัดขึ้นอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันนี้ ณ สตูดิโอ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ก็จัดเต็มอลังการสุดๆ ให้สมกับคำว่า #แม่ก็คือแม่

เพื่อให้สมศักดิ์ศรีโชว์บิสของ เอ-ไทม์ โชว์บิส ที่เวลคัมทุกคนสู่ Christina Kingdom อย่างเป็นทางการด้วยโชว์ชุดพิเศษปลุกความเป็น Queen of Dance ในเมดเล่ย์ท่อนจำ พร้อมอัดแน่นแดนซ์เซอร์เต็มพื้นที่ ก่อนเปิดม่านจัดเต็มในเพลง “นินจา” และ “ประวัติศาสตร์” เวอร์ชั่นพิเศษที่ผสมกลิ่นอายของชนเผ่าให้ได้บรรยากาศเข้าไปอีกค่ะ จากนั้นพิธีกรของงาน ดีเจอั๋น ภูวนาท คุนผลิน ขึ้นมากล่าวต้อนรับพี่น้องสื่อมวลชนพร้อมเชิญผู้บริหาร พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา บอสแห่ง เอ-ไทม์ โชว์บิส และ คริสติน่า อากีล่าร์ ขึ้นมาบนเวทีเพื่อพูดคุยถึงที่มาที่ไปของการเนรมิตอาณาจักรนี้ขึ้น

คลิกชมคลิป โชว์เมดเล่ย์ในงานแถลงข่าวคอนฯ "Christina Kingdom" ที่สุดปัง!!

โดย พี่ฉอด ได้เผยว่า....คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นเหมือนการเฉลิมฉลอง 25 ปี คริสติน่า อากีล่าร์ เอ-ไทม์ โชว์บิสจึงต้องทำการบ้านกันอย่างหนักว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ควรจะออกมาในรูปแบบไหน เพื่อให้สมศักดิ์ศรีของติ๊นา เราเชื่อว่าวันนี้ทุกคนยอมรับติ๊นาในฐานะ ควีน ออฟ แดนซ์ ที่ยังไม่มีใครมาโค่นบัลลังก์เธอไปได้ เมื่อถึงวันนึงที่เหมาะสมแก่เวลาของการมีคอนเสิร์ตเดี่ยวของเธออีกครั้ง

เราอยากสร้างภาพที่แตกต่าง ถ้าเห็นจาก Spot Promote คอนเสิร์ตที่ปล่อยออกมาก็คงรู้แล้วว่าครั้งนี้เราไม่ได้มาเล่นๆ แม้ 5 ปีจากครั้งที่แล้วจะเป็นเวลาที่ไม่ได้นานมาก แต่ก็นานพอที่จะทำให้คนคิดถึง เวทีคอนเสิร์ตของคริสติน่า อากีล่าร์ ในครั้งนี้จะเป็นเหมือนอาณาจักรอันยิ่งใหญ่ที่ให้ทุกคนเข้ามาปลดปล่อยความเป็นตัวเองโดยมีคริสติน่า เป็นเหมือนราชินีผู้ครองอาณาจักร นั่นก็คือภาพที่เราอยากให้เกิดขึ้นในคอนเสิร์ตนี้ค่ะ คอนเสิรตครั้งนี้เราตั้งใจที่จะนำบทเพลงเหล่านั้นที่พวกคุณคิดถึงมาให้ฟังกัน และอีกอย่างหลายคนคงจะได้เห็นกันแล้วว่าผังที่นั่งในคอนเสิร์ตของเราครั้งนี้มีหน้าตาแปลกๆ ถ้าสังเกตดีๆก็จะรู้ว่ามีความไม่ธรรมดาซ่อนอยู่งานนี้พิเศษแน่นอน

ขุ่นแม่ติ๊นา กล่าวถึงความรู้สึกว่า .....พอทราบว่าปีนี้จะมีคอนเสิร์ตของตัวเองติ๊นาตื่นเต้นมากเพราะว่าคอนเสิร์ตเดี่ยวของติ๊นาครั้งล่าสุดคือเมื่อห้าปีที่แล้วกระแสตอบรับดีมาก! มาครั้งนี้ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตที่มีความหมายกับติ๊นามาก แฟนคลับหลายๆคนก็รอว่าเมื่อไรจะมีอีก ฉะนั้นคอนเสิร์ตครั้งนี้ต้องบอกเลยว่าไม่มีทางน้อยหน้ากว่าครั้งที่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโปรดักชั่นหรือว่าครีเอทีฟโชว์ของคอนเสิร์ตครั้งนี้ บอกได้เลยว่าทุกคนจัดเต็มแน่นอนค่ะ


เห็นความตั้งใจของทั้งทีมงานและศิลปินตัวแม่อย่างนี้แล้ว บอกเลยเคลียร์ทุกตารางของคุณให้พร้อมแล้วล็อคคิวมาแด๊นซ์ให้ฮอลล์ลุกเป็นไฟ! ในวันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม เวลา 19.00 น. และ วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2559 เวลา 17.00 น. ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน จำหน่ายบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท โดยรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้ศูนย์กนิษฐ์นารี สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี ในพระอุปถัมภ์ พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ งานนี้บอกได้คำเดียวว่าไม่ดูไม่ได้แล้ว ขุ่นแม่ติ๊เธอมาพร้อมความปังและโชว์เด็ดๆแน่นอนจ้า!!

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ การรวมตัวลูกสู่อาณาจักรที่ปังที่สุดในสามโลกของขุ่นแม่! “คริสติน่า อากีล่าร์”

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook