“คูล ฟาเรนไฮต์93” ร่วมย้อนเวลา การรวมตัวของเหล่าศิลปินทีนไอดอล | Sanook Music

“คูล ฟาเรนไฮต์93” ร่วมย้อนเวลา การรวมตัวของเหล่าศิลปินทีนไอดอล

“คูล ฟาเรนไฮต์93” ร่วมย้อนเวลา การรวมตัวของเหล่าศิลปินทีนไอดอล
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลดนตรีครั้งใหญ่ที่คลื่น “คูล ฟาเรนไฮต์93” จัดให้คนฟังได้สนุกกันเป็นประจำทุกปี ปีนี้เอาใจแฟนๆ ให้ได้ไปมันส์แบบสุดทีน กับเทศกาลดนตรีริมหาดที่ COOL ที่สุดแห่งปีที่ชื่อว่า “COOLfahrenheit Music Fest #Once upon A Teen” (คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค เฟส #วันซ์ อัพออน อะทีน) กาลครั้งหนึ่งมันส์สุดทีน!!

กับการรวมตัวของเหล่าศิลปิน ซุปเปอร์ ทีน ไอดอล เจ้าของท่าเต้น และเพลงฮิตตลอดกาลอย่าง “แร๊พเตอร์, ลิฟท์-ออย, บอยสเก๊าท์ และ เต๋า สมชาย” พร้อมยังมีศิลปิน ทีน ไอดอล นิว เจน อย่าง “มายด์, ลิปตา และ แทตทูคัลเลอร์” มาเสริมทัพความสนุกในวันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2559 ณ สนามเด็กเต้น ริมหาดเขากะโหลก ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์


“คูลเจแนน-กัญดา” กล่าวเชิญชวนว่า “เมื่อปีที่แล้วเราพาทุกคนไปสนุกกับเพลงรักฉลองครบรอบ 15 ปี ของคลื่นคูลฟาเรนไฮต์ 93กันมาแล้ว ปีนี้เราก็จะพาทุกคนไปเต้นกันแบบลืมวัยเลยทีเดียว โดยพาให้ทุกคนนั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลาวันเคยทีนของทุกคน ซึ่งจะเปลี่ยนพื้นที่ชายหาดเขากะโหลกให้เป็นสนามเด็กเต้น เพราะเราจะมีแต่เพลงเต้นเท่านั้นแบบว่าถ้าไม่เต้นเราไม่ให้กลับบ้าน

แล้วศิลปินที่มาร่วมเต้นไปกับเราครั้งนี้ก็มีแต่ศิลปินสุดฮอตทั้งนั้น ถ้าใครเป็นแฟนเพลงของพวกเขา แล้วชื่นชอบการเต้นเป็นชีวิตจิตใจไม่ควรพลาดเทศกาลดนตรีครั้งนี้เลยค่ะ ง่ายๆ ถ้าอยากมาร่วมเต้นด้วยกัน เพียงแค่ลงทะเบียนร่วมสนุกทาง COOLISM.NET คลิ๊กเลือกท่าเต้นที่คุณเคยมันส์ในวัยทีน แล้วแชร์ไปยังเฟสบุคของคุณ แล้วทีมงานจะสุ่มหาผู้โชคดีรับบัตรคอนเสิร์ตไปเลย 4 ใบค่ะ

หรือจะโพสคลิปวิดีโอ หรือถ่ายภาพคุณ “กับท่าเต้นที่คุณเคยมันส์ในวัยทีน" ลง INSTAGRAM ของคุณ พร้อม Hashtag #COOLfahrenheit #MusicFest #OnceUponATeen คลิปหรือรูปภาพไหนที่โดนใจทีมงานก็รับบัตรคอนเสิร์ต 4 ใบแบบยกแก๊งค์ไปเลย สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม 59 โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีทาง WWW.COOLISM.NET ทุกวันศุกร์ (เริ่มประกาศรายชื่อผู้โชคดีศุกร์แรก 18 มีนาคม 59)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook