“พลอยชมพู” ทุบสถิติความแรงในชีวิต MV ปลิว 2 อาทิตย์ 8 ล้านวิว! | Sanook Music

“พลอยชมพู” ทุบสถิติความแรงในชีวิต MV ปลิว 2 อาทิตย์ 8 ล้านวิว!

“พลอยชมพู” ทุบสถิติความแรงในชีวิต MV ปลิว 2 อาทิตย์ 8 ล้านวิว!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

งานนี้เรียกว่าทุบสถิติความแรงในชีวิตร้องเพลง สำหรับสาวน้อยสองร้อยล้านวิว “พลอยชมพู” ญานนีน ภารวี ไวเกล” ภายใต้สังกัด MBO (เอ็มบริโอ้) ในเครือ แกรมมี่ เพราะหลังปล่อยมิวสิกวีดีโอซึ้งๆซิงเกิ้ลใหม่ “ปลิว” ที่ทำเอาแฟนอินนอนจิกหมอนกันทั้งประเทศ แถมเชียร์ให้กลายเป็นคู่จิ้นกับพระเอกหนุ่ม “ต่อ-ธนภพ” อีกด้วย ล่าสุดกระแส “ปลิว” ฟีเวอร์ยังทำเอาสาวน้อยพลอยชมพูถึงกับตกใจที่ยอดวิววันแรกของเอ็มวี

คลิกฟังเพลง ปลิว - พลอยชมพู

เพียงแค่เพลงนี้ปล่อยออกมาวันเดียวสร้างปรากฎการณ์ แรงทะลุล้านวิว ราวกับติดจรวดคว่ำความแรงเพลงต่างๆที่เธอเคยร้องคัฟเวอร์กับซิงเกิ้ลแรกใน 2 ปีที่ผ่านมา และตอนนี้ผ่านมาเกือบ 2 อาทิตย์ ทะลุ 8 ล้านกว่าวิวไปแล้วเรียกว่าฮอตเวอร์ๆ 

โดยสาวน้อย “พลอยชมพู” .....เผยว่าตกใจกับฟีดแบ็กเอ็มวีเพลงนี้ที่พลอยชมพูเล่นคู่กับพี่ต่อมากเลยค่ะ ตอนแรกก็เกร็งๆว่าจะออกมายังไง พลอยชมพูก็ชอบเอ็มวีเพลงนี้ตั้งแต่ตอนถ่ายแล้ว ปรากฎว่าออกมาก็เกินความคาดหมายมากคะ เพราะวันที่ปล่อย ผ่านไปคืนเดียว พอมาเช็คยอดวิว อู้หูล้านวิวแล้ว เร็วมากเลยค่ะ ไม่คาดคิดมาก่อน เพราะเท่าที่ผ่านมา

....ไม่ว่าจะเป็นเพลงที่พลอยชมพูร้องคัฟเวอร์ หรือ ซิงเกิ้ลของตัวเองก็ยังไม่เคยมีเพลงไหนได้ 1วัน 1ล้าน วิวเลย เห็นแล้วก็รู้สึกดีใจและปลื้มมาก ขอบคุณทีมงาน ทีมเพลง และพี่ต่อ- ธนภพ ที่มาช่วยทำให้มิวสิกฯเพลงนี้มีคนมาดูและชอบมากขนาดนี้ และก็ขอขอบคุณแฟนๆทุกคนนะคะ ที่ติดตามพลอยชมพู และอยากขอให้ติดตามหนูไปตลอดนะคะ

ขอบคุณหลายคอมเม้นท์ที่เข้ามาเชียร์และยกให้เพลงนี้ของพลอยชมพูกลายเป็นเพลงชาติของคนแอบรักด้วยค่ะ ซึ่งตอนนี้ก็น่าจะมี 8 ล้านวิวกว่าแล้ว ช่วยๆ เชียร์กันเยอะๆนะคะ ขอให้ถึง 100 ล้านวิวเลย โอมเพี้ยง(หัวเราะ)

คลิกฟังเพลง (ร้องสด) ชักดิ้นชักงอ - พลอยชมพู

ภาพประกอบจาก Jannine Weigel

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook