"คว้าง" ซิงเกิ้ลใหม่จากวงดนตรีอนาคตไกล "Sunny Parade"

"คว้าง" ซิงเกิ้ลใหม่จากวงดนตรีอนาคตไกล "Sunny Parade"
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ในตอนนี้วงการเพลงไทยนั้นเต็มไปด้วยวงดนตรีสไตล์ Modern Rock และมีหลากหลายวงมากมายที่กำลังเริ่มต้นทำผลงานออกมาให้คนฟัง โดยหนึ่งในนั้นคือวง Sunny Parade วงดนตรีที่มีกลิ่นอายความเป็นวินเทจมาผสมผสานกันให้เข้ากับยุคสมัย ซึ่งวันนี้ พวกเขาได้กลับมากับเพลงใหม่อย่างเพลง คว้าง

ซึ่งวง Sunny Parade พวกเขารวมตัวเริ่มเล่นดนตรีกันตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมด้วยกัน และได้ร่วมประกวดวงดนตรี จนมีเพลงเป็นของตัวเอง อย่างเช่นเพลง "เด็กสร้างบ้าน" เพลงฟีลกู้ดเนื้อหาดีที่ถูกนำไปใช้ประกอบซีรีย์เรื่องดัง "เคหาสน์ดาว" ที่ออกอากาศทางช่อง ONE ในปีที่ผ่านมา

คลิกฟังเพลง เด็กสร้างบ้าน - Sunny Parade ได้ที่นี่

โดยล่าสุดพวกเขา กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด "คว้าง" ที่พูดถึงความเงหาคว้างของการไม่มีใคร กับการร้องที่สื่ออารมณ์แบบนั้นออกมา และได้มีการผสานที่ไม่ธรรมดาของเพลงร็อคและ Sound Synthesizer ที่ให้ความรู้สึกล่องลอยซึ่งเพลงนี้ยังได้พี่ปุ๊ย ดุสิต ตันสกุล โปรดิวเซอร์คนดังที่ทำงานกับวง Musketeer , Singular ,โอ ปวีร์ ,Brown Flying มาช่วยทำให้เพลงนี้แข็งแรงมากยิ่งขึ้นด้วย ซึ่งสำหรับเพลง "คว้าง" นั้นสามารถฟังได้ที่ Joox Music Application เป็นที่แรกเลยวันนี้

คลิกฟังเพลง คว้าง - Sunny Parade กับ Joox Music ได้ที่นี่

โดยผลงานครั้งนี้นั้นจัดว่าไม่ธรรมดาเลย ในการที่วงวงหนึ่งจะมีความสามารถที่ชัดเจน และสไตล์ที่ไม่ธรรมดาแบบนี้ เพราะฉะนั้นห้ามพลาดเพลงคว้าง และผลงานต่อๆไปของวง Sunny Parade เป็นอันขาด 

ขอบคุณภาพจาก Facebook Sunny Parade