แรงไม่หยุด!! มหาลัยวัวชน Ver.ภาษาอังกฤษ 1.8 ล้านวิวแล้ว

แรงไม่หยุด!! มหาลัยวัวชน Ver.ภาษาอังกฤษ 1.8 ล้านวิวแล้ว
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

เด็กหนุ่มบ้านๆเพื่อชีวิต "วงพัทลุง" ที่โด่งดังจากบทเพลงพื้นบ้าน "มหาลัยวัวชน" จากค่ายพาราฮัท มิวสิค ที่พวกเค้าเคยสร้างปรากฎการณ์ “มหาลัยวัวชน” ฮิตติดชาร์ตทั่วประเทศ จนกลายเป็นกระแสร้อนแรง และมีเหล่าคนดังนำเพลงมาคัฟเวอร์มากมาย

คลิกฟังเพลงทั้งหมดของ วงพัทลุง

กลับมาคราวนี้วง "พัทลุง" สร้างความฮือฮาอีกครั้ง! ที่ได้นำเนื้อร้องจากภาษาไทยแปลเป็นภาษาอังกฤษ ได้อย่างสละสลวยและดูอินเตอร์สุด ๆ นอกจากจะมีเนื้อร้องที่เปลี่ยนภาษาแล้ว ในด้านเนื้อหาของเอ็มวีเพลงนี้ก็เปลี่ยนนักแสดงอีกด้วย โดยมีพระเอกนางเอกมาเป็นหนุ่มสาวชาวต่างชาติมาแสดงเรียกว่าเจ๋งสุดๆ

คลิปสัมภาษณ์ วงพัทลุง ถึงที่มาเพลง "มหาลัยวัวชน" (English version)

โดย พงษ์-เทอดพงศ์ เภอบาล นักร้องนำ ได้ให้สัมภาษณ์กับ Sanook! Music ว่า.....ขอฝากซิงเกิ้ลล่าสุดของพวกเราวงพัทลุงด้วยนะครับ  "มหาลัยวัวชน" เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษเพลงนี้จัดทำขึ้นมาเพื่อนนำเสนอความเป็นท้องถิ่นให้ชาวต่างชาติได้รู้ซึ้งถึงวิถีใต้นะครับ ของบ้านเราครับก็ขอฝากไว้ด้วย สำหรับซิงเกิ้ลใหม่เร็วๆนี้ได้ฟังกันแน่กับพวกเราวงพัทลุงนะครับ ฝากติดตามกันด้วยนะครับ

แฟนๆ วงพัทลุงก็อดใจรออีกนิดรับรองมีซิงเกิ้ลใหม่ๆให้ฟังกันแน่นอน ว่าแล้วเราไปชมเอ็มวี "มหาลัยวัวชน" เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ และพิเศษร้องสดเพลง มหาลัยวัวชน (เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ) สำหรับชาวสนุกโดยเฉพาะจ้า จะเจ๋งแค่ไหนคลิกเลย!

MV มหาลัยวัวชน Mahalai Wua chon [english version] -วงพัทลุง 

ชมคลิปร้องสดเพลง มหาลัยวัวชน  [english version]  - วงพัทลุง